Sữa Aptamil vận chuyển đường hàng không từ Anh.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 650,000đ
  Số điện thoại: +849797 một 389O
  Địa chỉ: 29 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nộii
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ở Việt Nam sữa rất rẻ, ở các siêu thị trẻ em lớn ở Việt Nam cũng chỉ bán hơn 500k 1 hộp sữa Aptamil từ Anh ( từ Đức còn rẻ hơn nữa). Ở nhà em các chị dâu cứ hỏi tại sao sữa bên cô đắt thế, em bảo sữa sản xuất ở Anh rồi sao các chị cứ chê sữa bên Anh đắt Nhưng thực ra đắt là đắt tiền vận chuyển ạ, hiện giờ rất khó để nhập khẩu chính ngạch sữa ở Việt Nam ( vì ở Anh cũng ko xuất khẩu sữa công thức) , nên sữa chỉ có thể gửi xách tay về hoặc gửi vận tải đường biển - giá vận chuyển hàng không bây giờ vào khoảng £8/ cân. Giá vận chuyển đường biển chỉ bằng 1/5 giá vận chuyển hàng không, thế nên giá hơn 500k thì cũng là điều đương nhiên ( giá gốc một hộp sữa khoảng 340k-350k tùy tỉ giá bảng Anh). Tuy nhiên sau khi nghiên cứu thì em thấy một số điều mà các mẹ nên lưu ý ạ:

  1.Vỏ hộp sữa Aptamil được thiết kế hộp bìa có bao phủ lớp bảo quản thực phẩm đặc biệt bên trong, tuy nhiên nó không được thiết kế để chịu vận chuyển nặng và khí hậu khắc nghiệt. Vỏ sữa Aptamil rất dễ bị méo, biến dạng do tác động của lực bên ngoài, và vì ko có túi bảo vệ chân không lần 2 nên khả năng lọt không khí ẩm, độc hại vào sữa là rất lớn.

  2.Môi trường vận chuyển hàng của đường biển thường có độ ẩm trong ko khí rất cao, chứa nhiều muối và các chất ăn mòn, và thời gian sữa tiếp xúc với môi trường này là rất lâu ( khoảng 1 tháng lênh đênh trên biển chưa tính thời gian lưu kho ở VN để làm thủ tục hải quan). Sữa Aptamil được sản xuất để phục vụ thị trường nội địa, bởi vậy những tác động trên ko được tính đến. Sữa xuất khẩu ra nước ngoài phải được xuất nguyên lon kẽm mới có thể đảm bảo chất lượng sữa.

  Vì thế nên, theo mình nếu các bố mẹ aim vào giá sữa, thì tốt nhất cứ trung thành với cô gái Hà Lan hay TH True Milk, còn hơn là để các con uống sữa nhập đường biển Còn nếu không thì nên mua sữa ở những nơi uy tín, chắc chắn là vận chuyển theo đường hàng không, vì môi trường hàng không thậm chí còn tốt hơn môi trường sinh sống hiện tại, độ ẩm thấp, ko khí ít linh động, thời gian vận chuyển cực ngắn ( từ 1-3 ngày) nên chất lượng sữa được giữ nguyên.

  Ai muốn đặt sữa cho các con thì cứ PM mình nhé! Viber/ Whatsapp: +447564116813.

  JC & Partners - CHUNG TAY VÌ VIỆT NAM KHÔNG SỮA GIẢ

  Facebook của em ạ:
  https://www.facebook.com/jennycutoandpartners?ref=hl

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mexuchieng; 20/11/2014 vào lúc 06:06 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO