Sữa Aptamil Đức - hàng xách tay

Sữa Aptamil Đức rất khan hiếm ngay cả thị trường ở Đức và cả Việt Nam. Tại siêu thị ở Đức các mẹ chỉ mua dc 1 lần 2 hộp ko hơn ko kém. rất rất vất vả để tìm mua cho bé và hàng về Việt Nam cũng đi 1 lần từ 5-10 hộp Aptamil Đức.

Vì sao lại khan hiếm đến vậy, như các mẹ có thể nhận ra cái gì hiếm nó cũng rất quý ở đây là đáng miếng cơm bác gạo ạ.

Sao em cũng là mẹ nên e hiểu được việc lựa chọn sữa cho con phải cân nhắc rất nhiều về: dinh dưỡng, chất sắt, omega, sữa nào bé uống lợi tiêu hóa. đặc biệt, mình ko đề cao vấn đề “tăng cân” cho bé khi lựa chọn sữa.
Sau khi sử dụng sữa Aptamil của Đức, mình khá ưng ý về chất lượng

Sữa Aptamil Đức giàu dinh dưỡng, thích hợp cho những bé phải cai sữa sớm.

Sữa Aptamil có chứa GOS/FOS-một loại gốc cacbon đặc biệt kích thích sản sinh các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa nền tảng cho sức khỏe của bé, LCP-Milupan- rất cần thiết cho sự phát triển của não và thị giác của bé.
13 loại Vitamin trong sữa Aptamil giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magiê thích hợp ổn định hệ thống tiêu hóa, tránh cho bé bị khó tiêu gây táo bón.

Chỉ với mong muốn giới thiệu cho mọi ng cùng biết nếu có ưng thì sử dụng cũng như liên hệ mình để có nhiều đơn hàng xách về Việt Nam cho lẹ.
Giá của mình siêu mềm vì chủ yếu là share vận chuyển thôi:

Sữa Aptamil Đức Số 1: 0-6 tháng 690k 800gr
Sữa Aptamil Đức Số 2: 6-10 tháng 690k 800gr
Sữa Aptamil Đức Số 3: 10-12 tháng 690k 800gr
Sữa Aptamil Đức Số 1+: 1 tuổi trở lên=>> gọi báo giá nha
Sữa Aptamil Đức Số 2+: 2 tuổi trở lên =>> gọi báo giá nha


Hotline: 0949 118 606 or 0975771989 ( zalo, viber, imessage..)