Sử dụng Collagen dạng nước để làm đẹp bạn đã biết chưa?

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1223-774499
  Địa chỉ: 272 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG COLLAGEN


  Thời điểm uống collagen hiệu quả nhất


  Chị em mình nên uống collagen vào sáng sớm khi vừa thức dậy, chưa ăn sáng hoặc buổi tối trước khi ngủ vì đây là thời điểm quá trình trao đổi chất và sản sinh tế bào mới trong da diễn ra mạnh mẽ. Ngoài ra, việc duy trì thói quen uống cùng một thời gian vào các ngày sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn việc dùng kiểu “nay sáng mai tối”.


  Những lưu ý khi uống collagen


  Trước khi được hấp thụ vào việc nuôi dưỡng tế bào da, collagen phải đi qua hệ thống tiêu hóa. Nếu dạ dày đang tiêu hóa thức ăn, a-xít trong dạ dày sẽ hòa tan collagen, làm chúng tiêu hao và cơ thể khó hấp thu hết lượng collagen chị em mình bổ sung vào cơ thể. Vì vậy, cách tốt nhất là chị em nên uống collagen khi đói.


  Với collagen nước, chị em mình có thể uống trực tiếp mà không cần phải dùng thêm nước lọc. Đối với một số collagen có mùi hơi tanh chị em có thể ăn kèm một món tráng miệng sau khi uống. Nếu chị em muốn uống collagen (áp dụng cho cả dạng nước, dạng viên hay dạng bột) chị em nên chọn nước mát, tránh uống collagen với nước nóng hay ấm để hạn chế hiện tượng hồ hóa collagen.
  Bạn có thể kết hợp collagen kết hợp cùng nước ép trái cây tươi


  Hầu hết các loại collagen, đặc biệt là loại dạng uống và có nguồn gốc từ biển, đều có vị hơi tanh. Để loại bỏ nhược điểm này, chị em có thể uống cùng nước ép trái cây tươi để lấn át mùi khó chịu. Chị em nên chọn ước ép trái cây có vị chua như cam, táo, nho, cà chua. Với những loại collagen đã có bổ sung vị trái cây thơm mát, chị em không cần uống với nước trái cây nhưng nên bảo quản trong tủ lạnh để uống ngon hơn.


  Collagen cũng có thể gây dị ứng


  Collagen được chiết xuất từ nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu là trứng, bì bò, lợn, da cá, sụn cá… Nếu bản thân chị em mình dị ứng với các thực phẩm kể trên thì cũng có thể dị ứng với collagen chiết xuất từ thực phẩm đó. Nên chị em mình cần lưu ý đọc kĩ thành phần collagen trước khi chọn sử dụng.
  LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN


  HOTLINE: 01223-77-44-99 (Ms.Anh)


  Địa chỉ Úc: AusViet Vitamins – 14 Sycamore Street, Inala QLD 4077 Australia


  Địa chỉ Việt: 272 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Web: tophanguc.com
  iframe: approve:
  • 3,744 Bài viết

  • 152 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO