[Strawberries_Shop] Ruốc Cá Hồi - Bột Trà Xanh - Bánh Kitkat - Mì Gói Cho Bé - Bộ Làm Bánh - Thực Phẩm Nhật Xách Tay!

 • Trang 6/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 4
 • 5
 • 6
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #51
  Những điều quan trọng cần biết về trẻ

  Những điều quan trọng cần biết về trẻ trong thế giới hiện tại. Hãy hỏi hầu hết mọi người những gì nảy ra trong đầu họ khi nghĩ về “trẻ em ngày nay”. Nếu bạn đã lấy mẫu các tài liệu về Gen Y hay The Millennial, bạn có khả năng nghe thấy rằng trẻ em ngày nay có quyền, kiêu ngạo, vô trách nhiệm, mất phương hướng và thờ ơ. Những đứa trẻ thiếu các giá trị, tính cách, và lịch sự cơ bản.

  Họ đã được đặt tên, gắn thẻ và đặc trưng theo nhiều cách khác nhau, nhưng không có gì tạo ra sự cách biệt nhiều hơn từ các thế hệ khác với thực tế là trẻ em của ngày hôm nay là chắc chắn nhất không giống như bất kỳ thế hệ khác của trẻ em mà chúng tôi đã được biết đến.
  Là một nhà giáo dục cựu chiến binh, phụ huynh và là người cố vấn. Tôi rất tán thành trẻ em ngày nay không giống như thế hệ trước và tôi cuanhưa bao giờ tự hào hơn hay vui mừng chia sẻ với bạn lý do tại sao
  1.Tr thông minh và sáng to

  Chỉ mất một phút cho cuộc trò chuyện với các học viên trẻ tuổi để đánh giá trí tuệ, hiểu biết và tiềm năng của thiên tài. Gần đây tôi có vinh dự được làm việc với một nhóm các sinh viên sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, sáng tạo về một dự án gần gũi và thân yêu với trái tim tôi: “Biết chữ toàn cầu”. Gặp đại sứ của tôi về dự án và tìm hiểu làm thế nào các học sinh lớp năm bước lên một cách dễ dàng và tự tin trong vai trò của mình như là các nhà tiếp thị, các nhà thiết kế, nhà văn, nhà quay phim và những người ủng hộ cho những nguyên nhân quan trọng và cuộc thập tự chinh.
  Trẻ tự tin trong giao tiếp và sáng tạo

  2. Tr là nhng người lc quan

  Thế hệ này là cực kỳ lạc quan, trẻ tin vào tương lai, tin vào những điều tốt đẹp của mọi người và trẻ tin rằng một người có thể tạo ra một sự khác biệt bởi vì họ đã thấy nó xảy ra, lắng nghe họ nói về thế giới mà họ nhìn thấy, mang lại cho tôi niềm hy vọng và nguồn cảm hứng.
  Mặc dù chúng ta 12 và 13 tuổi, chúng ta có thể làm một sự khác biệt. Chúng ta được trao quyền để trở thành các nhà lãnh đạo và giáo viên, không chỉ là sinh viên. Chúng ta đang tham gia học tập thông qua hợp tác và kết nối với những người khác. Chúng ta được trao quyền để tạo ra những điều tuyệt vời và có một giọng nói. Chúng ta không chờ đợi một ai đó để cho chúng ta biết làm thế nào để làm điều này. Chúng ta đều có thể thay đổi thế giới! Một người một lúc nào đó … chúng ta có thể làm nên một sự khác biệt.
  3. Tr rt biết cách chia s

  Chia sẻ là kỹ năng thiết yếu của các nhà lãnh đạo toàn cầu, các nhà hảo tâm trong tương lai và truyền thông đa văn hóa. Đối với những đứa trẻ, chia sẻ đã có trong ADN của trẻ. Trẻ chia sẻ hình ảnh, video, những câu chuyện, những hy vọng và ước mơ. Các quá trình chia sẻ không chỉ làm tăng thêm mối quan hệ của trẻ với nhau, nó xây dựng các thói quen đóng góp cần thiết. Chia sẻ đã làm tăng cường kết nối, thúc đẩy vai trò lãnh đạo và tạo ra sự đồng cảm, mong muốn giúp đỡ không phải là xa phía sau.
  Trẻ biết chia sẻ và làm việc tích cực

  4. Tr là nhng hc sinh và giáo viên xut sc toàn cu

  Trẻ em ngày nay đã xác định lại mình là người học, giáo viên và các nhà lãnh đạo. Trẻ đã tự lực và độc lập. Trẻ không chờ đợi cho các trường học để tìm hiểu làm thế nào hoặc những gì. Thế hệ này của người học trên toàn cầu kết nối và chia sẻ kinh nghiệm bằng nhiều phương tiện, như Blog Giáo dục –blog của học sinh lớp 12 về thủ tục nhập học. Trẻ học để trở thành cố vấn khi mình vươn cánh và khám phá khả năng của mình để dạy và dẫn dắt. Với kiến ​​thức độc đáo này, trẻ dạy cho thế giới những gì họ biết và truyền cảm hứng cho những người khác để tiếp tục nuôi dưỡng sự sáng tạo và tài năng của mình.
  5. Tr có ý thc và có lương tâm

  Trẻ em của chúng tôi đã được tiếp xúc với các vấn đề, thách thức và những thay đổi trong thế giới mà bạn và tôi có thể chưa bao giờ tưởng tượng. Khi Peters – học sinh lớp thứ hai nghe nói về sóng thần ở Nhật Bản, Peters đã hành động ngay lập tức tăng gần 400 $ để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ các quốc gia, không có gì mà có thể đã vượt qua tâm trí của trẻ 8 tuổi.
  Trẻ em ngày nay không chỉ có ý thức hơn và có lương tâm hơn trong những năm qua. Trẻ muốn được là một phần của giải pháp cho những vấn đề mà trẻ thấy. Trẻ đến với nhau trong mối quan tâm chung như sự nóng lên toàn cầu, chiến tranh, nghèo đói và bất công. Không muốn chờ đợi, trẻ đứng lên vì hành động dũng cảm cho những gì trẻ tin tưởng và sự thay đổi mà trẻ muốn xem.
  6. Trẻ là nhng người tìm kiếm thách thc

  Những người trẻ ngày nay không muốn lông bông. Những người học phát triển mạnh về sự thay đổi và thách thức đó là xác thực và công bằng. Trẻ rất dễ thích nghi, linh hoạt và ghét bị hỏi. Trẻ sáng tạo, phát minh và đổi mới. Cho dù trẻ có thể giải quyết các thách thức này hay không, trẻ muốn mọi người thúc đẩy mình thử thách và mong đợi trẻ để đạt được nhiều hơn.
  Thách thức trẻ trải qua làm giàu kiến thức và kinh nghiệm

  7. Trẻ là nhng người tích cc tham gia hot đng và gii quyết vn đ

  Trong suốt lịch sử, những người trẻ tuổi đã tham gia vào phong trào xã hội, nhưng giới trẻ ngày nay có nhiều hoạt động hơn bao giờ hết. Tôi kinh ngạc bởi năng lượng, sự nhiệt tình và niềm đam mê không chỉ để tham gia vào thế giới, nhưng để giải quyết đó là vấn đề. Trẻ em lớp 2, doanh nhân xã hội, Nathan Hidajat, nền tảng của mình, nước sạch cho mọi nhà.
  Nathan chia sẻ kế hoạch của mình để giải quyết vấn đề này trên blog của mình:
  Chào tất cả mọi người, tôi tên là Nathan Hidajat. Tôi đi học lớp 2 tại Trường St. Cecilia ở Ames. Đây là tổ chức từ thiện đầu tiên của tôi: “Chiến dịch nước”. Tôi đã không làm sinh nhật lần thứ 8 của mình vào ngày 12 tháng 4 năm 2011 để quyên góp tiền để cung cấp cho nguồn nước sạch để họ có thể có một cuộc sống tốt hơn và khỏe mạnh hơn. Mục tiêu của tôi là để nâng cao $ 1000 và giúp 50 người để có được nước sạch cho 20 năm tiếp theo!
  Thay vì một bữa tiệc sinh nhật hay những món quà, hãy góp cho từ thiện: nước và giúp tôi đạt được mục tiêu của tôi. Đạt được mục tiêu của tôi sẽ làm cho sinh nhật của tôi năm nay ý nghĩa hơn bao giờ hết!
  8. Trẻ là nhng người thích đt câu hi

  Các thế hệ tiếp theo là không bằng lòng với hiện trạng. Trẻ rất vui khi được đặt câu hỏi về tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì và làm như vậy không phải để nổi loạn hoặc chứng minh một quan điểm nhưng để tạo ra sự thay đổi. Trẻ đang đặt câu hỏi và tìm hiểu những gì trẻ tin và TẠI SAO trẻ tin nó. Nghe câu hỏi, Lia – một học sinh lớp bảy 12 tuổi được hỏi về chủ đề phá thai.
  9. Trẻ coi trng bn bè và các mi quan h

  Tôi nói với các sinh viên của tôi, “Cho tôi biết bạn bè của bạn và tôi sẽ cho bạn thấy tương lai của bạn.” Trẻ em ngày nay cam kết sâu sắc đối với tình bạn. Bạn bè vô cùng ảnh hưởng đến trẻ em và sẵn sàng cam kết với các mối quan hệ. Ngoài những lợi ích xã hội, trẻ em cần phải biết quá trình xây dựng và duy trì mối quan hệ mạnh mẽ là chìa khóa để thành công trong mọi lĩnh vực.
  10. Tr đang thay đi thế gii

  Những người trẻ ngày nay muốn tạo sự khác biệt. Trẻ muốn được là một phần của sự thay đổi. Trẻ em muốn phục vụ nơi nào đó tin rằng đang làm tốt công việc và làm cho một tác động tích cực trên thế giới và sẵn sàng để dẫn dắt các nỗ lực.
  Khi 10 tuổi, Talia Lemon, thấy clip truyền hình của New Orleans sau cơn bão Katrina; cô quyết định mình cần giúp đỡ. Cô cùng những đứa trẻ khác và bắt đầu một phong trào Trick or treat tại Halloween để quyên góp tiền xu cho các nạn nhân trải qua cơn bão.
  Phong trào bắt được trí tưởng tượng của công chúng, Talia đã làm cho nó trên chương trình “Today” show và chiến dịch quyên góp được hơn $ 10 triệu. Với những thành công phía sau cô, Talia đã tổ chức một chương trình gọi là randomkid.org giúp các doanh nhân xã hội trẻ khác và tổ chức quyên góp tiền cho những nỗ lực của họ, họ tin rằng có thể thay đổi thế giới. Chiến dịch hiện tại của Talia để xây dựng một trường học ở nông thôn Campuchia, đã được hỗ trợ tại 48 tiểu bang và 19 quốc gia.
  11. Tr vn mun và cn s hướng dn ca chúng ta

  Bất kể thông minh và tự tin như thế nào thì thế hệ này của trẻ em, tất cả đều cần và đáp ứng tốt với sự hỗ trợ của chúng ta. Trẻ muốn giúp đưa ra quyết định của cuộc sống. Trẻ cần người lớn trong cuộc sống của mình để làm mẫu, người cố vấn và dẫn trẻ qua các trở ngại phải đối mặt trên một cơ sở hàng ngày. Trẻ cần chúng ta tin vào khả năng, tài năng và niềm đam mê. Trẻ cần chúng ta biết trẻ là khác biệt và khác biệt là tốt.
  Tôi hy vọng bạn cũng vui mừng về những khác biệt như tôi. Chúng ta đã để lại cho trẻ một thế giới mà đòi hỏi họ phải thông minh hơn chúng ta, từ bi hơn, chúng ta đã có thể làm được, và dũng cảm hơn chúng ta có thể tưởng tượng. Tôi biết và thấy một nhóm thanh niên và phụ nữ có thể tăng các thách thức nhiều hơn bất kỳ thế hệ nào trong lịch sử.
  Tôi muốn chào đón những suy nghĩ của bạn về những gì bạn biết những người trẻ có thể làm và làm thế nào chúng ta có thể tối đa hóa quan hệ đối tác và các mối quan hệ của chúng tôi với họ. Tôi tin rằng với sự giúp đỡ và hỗ trợ của bạn, tương lai đang đầy hy vọng và cơ hội to lớn.

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #52
  Phát triển Kỹ năng ngôn ngữ của trẻ

  Kỹ năng ngôn ngữ của trẻ phát triển nhanh từ khi 4 tuổi. Trẻ bắt đầu giao tiếp bằng những câu nói phức tạp, cùng một số lỗi phát âm và mở rộng thêm vốn từ hằng ngày. Trẻ có thể làm theo sự hướng dẫn và giải thích được những gì chúng thấy. Bốn tuổi trẻ thường xuyên trò chuyện, ít có sự ảnh hưởng từ người khác và nhận được những thông điệp tốt hơn.
  Tiếp thu ngôn ngữ (khi nghe hoặc nhìn thấy):

  • Sau 48 tháng, trẻ hiểu được 2500-3000 từ, tính trung bình trong năm sẽ bổ sung thêm khoảng 2000 từ.
  • Trung bình những đứa trẻ có thể tiếp thu 4-6 từ một ngày, ghi nhận các từ mới trong cuộc sống hằng ngày.
  • Tiếp tục học thêm từ khi người lớn đặt tên cho một sự vật và làm gia tăng khả năng suy luận từ một ngữ cảnh. Nhiều từ mới cũng được trẻ học thông qua sự trải nghiệm, nghe đọc từ những những sách có hình ảnh.
  • Kỹ năng ngôn ngữ của trẻ được mở rộng với các khái niệm khác nhau (ví dụ: hạt, thân, lá, rễ, vỏ cây, thân cây; cánh, mỏ, lông; vây, người cá, vảy; cúc áo, dây kéo, nịt , giày, dép; mặt trăng, mặt trời, ngôi sao, đám mây).
  • Ngoài ra, kỹ năng ngôn ngữ của trẻ còn phát triển khi học các từ về “thời gian” (ví dụ, ngày hôm qua, hôm nay, ngày mai, tuần tới, cuối tuần, buổi sáng, buổi chiều, buổi tối), từ về “tiền” (ví dụ, đồng xu, đồng đô la), từ về “trạng thái” (ví dụ, biết, không biết, quên, nhớ, tự hỏi) và từ về “cảm xúc” (ví dụ, thất vọng, ngạc nhiên, tự hào, bối rối, thất vọng, tò mò, vui mừng).
  • Trẻ sẽ tỉ mỉ, rõ ràng hơn trong những từ được sử dụng để giao tiếp (ví dụ: ngã, chim bồ câu, chạy đua, mềm, mỏng, mạnh mẽ, can đảm, nhút nhát, bộ xương).

  Kỹ năng ngôn ngữ của trẻ được hoàn thiện và phát triển

  Nhận thức ngôn ngữ:

  • Kỹ năng ngôn ngữ của trẻ sẽ phát triển và hiểu được những cử chỉ qua lời nói (ví dụ: nhanh như chớp…).
  • Trẻ làm theo những sự hướng dẫn, đặc biệt từ những hành động được diễn ra sau những hành động trước đó (ví dụ: “Được rồi, hãy tìm góc của gói bánh và nói “cắt ở đây”. Dùng kéo cắt ngay trên những đường chấm chấm mà trẻ thấy và sau đó đổ bột bánh vào bát của trẻ).
  • Tăng kỹ năng ngôn ngữ và hiểu một hành động hay sự vật được giải thích cụ thể bằng lời nói và có thể quan sát được (ví dụ, “Khi chúng ta pha trộn màu sắc, chúng ta có được màu sắc mới. Hãy nhìn màu sắc mà bạn nhận được khi bạn kết hợp màu vàng với màu xanh”). Trẻ bắt đầu hiểu được lời giải thích từ các sự kiện thực tế, miễn là các trẻ học được những kinh nghiệm tương tự.

  Nhận thức về phát âm ngôn ngữ:

  • Nhận thức về phát âm không thể sử dụng trong ngôn ngữ bản địa. Hướng tới một ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ 3 giúp trẻ mở rộng phạm vi nhận biết, làm cho việc học một ngôn ngữ thứ 2 sẽ dễ dàng hơn.
  • Sử dụng những cuốn sách, giai điệu thích hợp với từng cấp độ của trẻ.

  Ngôn ngữ/Từ vựng phong phú (được sử dụng khi nói hoặc viết):

  • Trên 3 tuổi, số lượng từ mà các trẻ hiểu luôn lớn hơn số lượng từ mà trẻ sử dụng. Khi trẻ hiểu từ nhiều hơn, sẽ có sự thay đổi trong tính chất của những từ trẻ sử dụng để nói và viết.
  • Khi không đủ từ vựng để diễn tả chi tiết sẽ dẫn đến tình trạng trẻ sử dụng những từ tổng quát hơn hoặc mô tả lại các ngữ cảnh. Ví dụ, trẻ có thể gọi bộ xương là “quái vật”, hoặc có thể nói “xương nằm trong cơ thể bạn”. Trẻ có thể nói “con rắn” thay cho một con vật thuộc loài thằn lằn. Hoặc trẻ có thể nói “Đó là xe đạp của bạn” khi có một hình liên quan đến một bộ phận của xe đạp.

  Phát âm:

  • Rất ít lỗi phát âm ở hầu hết các trẻ.

  Phát triển ngữ pháp:

  • Trẻ bắt đầu giao tiếp bằng những câu phức tạp và nắm rõ quy tắc liên quan đến câu.
  • Mắc lỗi với những từ không thường dùng trong quá khứ hoặc dạng số nhiều. Những từ này khi nghe thường xuyên có thể tiếp tục bị mắc lỗi.

  Chia sẻ kinh nghiệm bản thân:

  • Trẻ hay bắt đầu kể một kinh nghiệm bản thân và kèm theo nhiều câu chuyện đầy đủ. Nhưng câu gợi ý vẫn cần để giúp trẻ cung cấp thêm thông tin cho những bạn không quen với câu chuyện này. Một trẻ có thể cung cấp thừa các thông tin không cần thiết nếu không được sự quan sát của giáo viên. Trẻ thường bắt đầu kể câu chuyện theo các tình tiếp, và nhẩy đến các đoạn khác nhau để cung cấp thêm các thông tin về đoạn mà trẻ thích. Kĩ năng chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của trẻ thường đi kèm với luyện tập, và cùng với cách người lớn giúp đỡ trẻ trong các năm vừa qua

  Kỹ năng đối thoại:

  • Trẻ thường bắt đầu câu chuyện thường xuyên hơn
  • Trẻ cũng thường cảm thấy dễ dàng hơn so với các năm trước khi đợi đến lượt trong khi đang trò chuyện theo nhóm
  • Trẻ hay chuyển chủ đề theo ý thích bản thân, không quan tâm đến chủ đề của cuộc nói chuyện. Khả năng thay đổi chủ đề cũng ít đi so với các năm trước, và ngày càng được cải thiện.
  • Trẻ có nhiều kĩ năng trong việc nói chuyện điện thoại vì kĩ năng nói về các sự kiện trong quá khứ được cải thiện, đối lập với “đây và bây giờ”.


  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #53
  up cho cac me ung ho!

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #54
  Up cho cac me ung ho!

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #55
  BÁNH ĂN DẶM CÁC LOẠI
  Bánh Tan Hình Sao Gerber =>
  65.000/Hộp - 190.000/Combo 3 Hộp

  + Trọng lượng tịnh : 42gr
  + Có 7 mùi vị : Chuối - Dâu Táo - Đào - Việt Quất - Khoai Lang - Vani -
  Táo Quế


  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #56
  up cho cac me ung ho nào!

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #57
  Cháo Hủ Ăn Dặm Kewpie Cho Bé 5 Tháng - 7 Tháng - 9 Tháng => 42.000/Hủ

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #58
  Trẻ bị bắt nạt và hành vi trêu chọc – Vấn đề đáng quan tâm

  Trong đời sống vẫn hay xảy ra trường hợp bắt nạt hay hành vi trêu chọc người khác, ngay cả khi bạn không nghĩ rằng nó ảnh hưởng đến con bạn thì cũng nên tìm hiểu về vấn đề này.

  Thật không may, trêu chọc thường là một việc vui vẻ của một số đứa trẻ trong quá trình lớn lên – gần như mọi trẻ em trải qua nó. Nhưng nó không phải vô thưởng vô phạt. Từ ngữ có thể gây ra đau đớn cho người khác. Trêu chọc trở thành bắt nạt khi nó lặp đi lặp lại hoặc khi có ý định làm tổn thương một đứa trẻ khác. Nó có thể bắt nạt bằng lời nói (đe dọa), bắt nạt tâm lý hoặc bắt nạt về thể chất (đánh đập, xô đẩy, cướp đồ của một đứa trẻ).
  Câu chuyện bắt nạt bắt đầu như thế nào?

  Bắt nạt hành vi là thịnh hành trên toàn thế giới bao gồm cả phân biệt dân tộc, chủng tộc và văn hóa kinh tế – xã hội… Các nhà nghiên cứu ước tính rằng 20% đến 30% trẻ em trong độ tuổi tham gia trong các vụ bắt nạt hoặc là thủ phạm hay nạn nhân. Bắt nạt có thể bắt đầu sớm nhất khi bé học mầm non và tăng trong giai đoạn chuyển tiếp, chẳng hạn như bắt đầu học lớp 1 hoặc đi vào trung học.
  Những đứa bé bị bắt nạt thường nhút nhát và có xu hướng để có thể chất yếu hơn so với bạn bè của họ. Họ cũng có thể có lòng tự trọng thấp và kỹ năng xã hội kém, rất khó khăn để họ đứng lên bảo vệ cho chính mình. Những kẻ bắt nạt xem xét các mục tiêu trẻ em nhút nhát vì chúng thường không trả đũa.
  Trẻ hay có xu hướng bắt nạt các bạn nhút nhát hơn mình

  Hậu quả của việc bắt nạt

  Nếu con bạn bị bắt nạt, con đã phải chịu đựng sức ép về thể chất và tình cảm, đạo đức và có thể ảnh hưởng tới việc học tập của mình. Trong giờ học thay vì lắng nghe các giáo viên, trẻ em đang tự hỏi chúng đã làm sai những gì và liệu ai sẽ ngồi với chúng trong bữa trưa. Nếu việc bắt nạt vẫn tồn tại, chúng có thể sợ đi học. Vấn đề với lòng tự trọng thấp và trầm cảm có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành và can thiệp vào cuộc sống cá nhân của trẻ.
  Những kẻ bắt nạt người khác, thậm chí đến khi trưởng thành; họ có thể khó hình thành các mối quan hệ tích cực. Họ có khuynh hướng sử dụng thuốc lá và uống rượu, đánh đập vợ hoặc chồng. Một số nghiên cứu còn tìm thấy một mối tương quan với các hoạt động tội phạm sau này.
  Hậu quả của việc bị bắt nạt khiến trẻ sợ hãi và tự ti

  Những dấu hiệu cảnh báo

  Nếu bạn đang lo lắng rằng con mình là một nạn nhân của sự trêu chọc hay bắt nạt, hãy để ý những dấu hiệu sau:

  • Trẻ ngày càng trở nên thụ động.
  • Thường xuyên khóc.
  • Xuất hiện các triệu chứng thể chất như đau dạ dày hay đau đầu không có nguyên nhân rõ ràng.
  • Vết bầm không rõ nguyên nhân.
  • Giảm kết quả học tập đột ngột trong lớp.
  • Không muốn đi học.
  • Những thay đổi đáng kể trong đời sống xã hội: không có ai chơi cùng hoặc không bao giờ kể về bạn bè ở lớp.
  • Sự thay đổi đột ngột trong cách nói chuyện của bạn trẻ – tự gọi mình là người thua cuộc hoặc một kẻ ngớ ngẩn…

  Làm thế nào để giúp trẻ?

  Đầu tiên, tạo không gian để con của bạn nói chuyện. Nếu trẻ kể lại việc bị trêu chọc hay bắt nạt hãy xoa dịu trẻ và trấn an trẻ. Nếu con của bạn có gặp khó khăn trong việc diễn đạt thành lời cảm xúc của mình, hãy đọc một câu chuyện về những đứa trẻ bị trêu chọc hay bị bắt nạt. Bạn cũng có thể sử dụng những con rối, búp bê hoặc thú nhồi bông để khuyến khích con trẻ phải hành động ra vấn đề.
  Bạn hãy giúp con bạn bắt đầu giải quyết vấn đề. Tình huống sắm vai và dạy cho con bạn cách để trả lời. Bạn cũng có thể khuyến khích trẻ chơi với bạn bè mới. Trẻ có thể tham gia các hội nhóm và câu lạc bộ trường học để mở rộng bạn bè.
  Ở nhà và trên sân chơi:
  Người lớn cần phải can thiệp để giúp con giải quyết vấn đề bắt nạt. Cố gắng tìm một người làm trung gian, ngay cả khi việc bắt nạt xảy ra ngoài giờ học như giáo viên, nhân viên tư vấn, huấn luyện viên, hoặc người quản lý sân chơi có thể giúp hòa giải một cuộc mâu thuẫn hiệu quả.
  Nếu bạn trao đổi với phụ huynh khác, hãy cố gắng trao đổi trực tiếp hơn là qua điện thoại. Đừng bắt đầu với một cơn giận dữ về hành vi bắt nạt con bạn của đứa trẻ khác. Tiếp cận hợp tác bằng cách gợi ý đi đến sân chơi hoặc đi bộ theo các con đi học cùng nhau, để quan sát sự tương tác và cùng nhau thể hiện sự phản đối với hành vi không thể chấp nhận được.

  Tìm hiểu và cho trẻ tiếp cận sân chơi lành mạnh

  Ở trường:
  Nhiều trường học có các chương trình đặc biệt được thiết kế để nâng cao nhận thức về hành vi bắt nạt và để giúp phụ huynh, giáo viên đối phó với nó. Hãy nghiên cứu xem có trường nào trong địa phương của bạn có một chương trình như vậy không.
  Trường học và các bậc cha mẹ có thể làm việc hiệu quả đằng sau hậu trường để giúp những đứa trẻ kết bạn bè mới thông qua các nhóm học tập câu lạc bộ. Nếu bạn đang quan tâm về các bé:

  • Chia sẻ với các giáo viên những gì con bạn đã nói với bạn; mô tả các hành vi trêu chọc hay bắt nạt đã chứng kiến.
  • Hãy hỏi giáo viên nếu cô nhìn thấy hành vi tương tự ở trường và tranh thủ sự giúp đỡ của cô trong việc tìm cách để giải quyết vấn đề.
  • Nếu cô đã không nhìn thấy bất cứ trường hợp trêu chọc, hãy mô tả các hành vi mà con bị bắt nạt.
  • Nếu giáo viên nói con bạn đang bị trêu chọc, tìm hiểu xem ai bắt nạt con. Hỏi con phản ứng với những trò trêu chọc như thế nào,thảo luận về việc giúp con có một phản ứng hiệu quả hơn.
  • Nếu vấn đề vẫn tồn tại hoặc giáo viên bỏ qua các mối quan tâm của bạn và con bạn bắt đầu không muốn đi học, hãy hỏi để được đáp ứng với sự cố vấn của trường hoặc nhà tâm lý học hoặc yêu cầu một giấy giới thiệu để được tư vấn chuyên sâu.


  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #59
  --------------------------------------o0o-------------o0o-------------o0o-----------------------------------

  BỘT ĂN DẶM - BÁNH ĂN DẶM - KẸO VITAMINS
  THỰC PHẨM DINH DƯỠNG
  - CHOCOLATE - BÁNH KẸO
  THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
  - THUỐC GIẢM CÂN
  MỸ PHẨM -
  NƯỚC HOA - ĐỒ DÙNG CHO MẸ VÀ BÉ


  100% SẢN PHẨM LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC NHẬP TỪ MỸ - NHẬT BẢN
  DATE MỚI NHẤT - ĐẢM BẢO AN TÒAN TUYỆT ĐỐI CHO GIA ĐÌNH


  Chất Lượng - Uy Tín - Tận Tình - Giá tốt


  THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG - KHÔNG CẦN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC
  (Áp dụng toàn quốc)

  Sữa Similac Sensitive Chống Đầy Hơi - Nôn Trớ 638g
  520.000/hộp
  Với những bé có cơ địa khá nhạy cảm thường xuyên nôn trớ khi uống sữa (trên 3 lần/ngày), bạn có thể tin tưởng Similac Sensitive để cung cấp một sự khởi đầu mạnh mẽ giúp các bé phát triển & hoàn thiện hệ tiêu hóa. Với công thức đặc biệt là sự pha trộn độc đáo của carbohydrate vừa giúp giảm nôn trớ cho bé vừa dễ tiêu hóa nên Similac Sensitive là sự lựa chọn tối ưu.
  Thông tin về sữa Similac Sensitive:


  • Dễ tiêu hóa
  • Sản phẩm được chế biến đặc biệt với hợp chất duy nhất của carbohydrates giúp trẻ ít biếng ăn và ít bị đầy bụng hơn*.
  • Sản phẩm có công thức từ sữa.
  • Sản phẩm có các lợi ích dinh dưỡng đáng tin cậy như của sản phẩm Similac Advance®, có chứa DHA và ARA, các thành phần giúp trẻ phát triển trí não và mắt.

  *Trẻ thường hay biếng ăn và bị đầy bụng vì phản ứng nhạy cảm với đường lactose. Không dùng sản phẩm cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ lớn hơn có các rối loạn về chuyển hóa đường latose.

  Sữa Similac Go & Grow cho bé từ 12-24 tháng 658g
  520.000/hộp

  - Similac Go & Grow là công thức dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ trong giai đoạn từ 1 - 2 tuổi.- Sữa Similac Go & Grow sản xuất tại Mỹ, có chứa thành phần tương tự sữa mẹ, hỗ trợ công thức miễn dịch EarlyShield, vitamin A, D, E, K, B1, B2, B6, B12, C, niacin, folic acid, biotin, choline…. và các khoáng chất cần thiết- Sữa Similac Go & Grow bổ xung hàm lượng DHA (Omega 3) và ARA (Omega 6) cho sự phát triển vượt trội về thể chất, trí tuệ và mắt cho trẻ.- Sữa Similac Go & Grow bổ xung Prebiotics giúp thúc đẩy tiêu hóa.- Similac Go & Grow chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ, giúp sự hấp thu canxi tốt hơn và hỗ trợ sự phát triển trí não và vận động của bé.
  - Hộp sữa được thiết kế nắp nhựa giữ thìa (muỗng) bên trong nắp hộp rất vệ sinh.
  - Hãng sản xuất: Abbott – Mỹ
  - Trọng lượng : 658g

  Sữa Enfagrow Toddler Transitions 9-18 tháng 595g
  5
  15.000/hộp

  Công thức sữa Enfagrow Toddler Transitions cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng giúp thúc đẩy sự phát triển trí não (bổ sung DHA/ARA), phát triển mắt cũng như hệ miễn dịch khoẻ mạnh.  Enfagrow Premium Toddler dành cho bé từ 9 - 18 tháng tuổi. Với công thức Triple Health Guard giúp bé phát triển trí não, thể chất và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Cung cấp các dưỡng chất quan trọng để bé có được những bước khởi đầu vững chắc nhất. Tăngsức đề kháng

  Với 4 dưỡng chất thiết yêu giúp bé phát triển toàn diện:
  ♦DHA: Gíup phát triển trí não và hệ thần kinh cho trẻ.
  ♦ Sắt: Khoáng chất quan trọng trong quá trình sản xuất máu của cơ thể, giúp đưa ôxy đến các nơi của cơ thể, đẩy mạnh quá trình phát triển,
  ♦Vitamin C: Tăng sức đề kháng và tham gia quá trình tạo xương.
  ♦ Vitamin E: Chống lại các tác nhân oxy hóa từ bên ngoài.

  Sữa Enfagrow Toddler Next Step 1-3 Tuổi 680g
  5
  1
  0.000/hộp

  Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Sữa Enfagrow Older Toddler Next Step 3 dựa vào công thức sữa mẹ giúp bé phát triển toàn diện.
  Sản phẩm với 4 dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện, gồm có:

  - DHA: Giúp phát triển trí não và hệ thần kinh cho trẻ.
  - Sắt: Khoáng chất quan trọng trong quá trình sản xuất máu của cơ thể, giúp đưa ôxy đến các nơi của cơ thể, đẩy mạnh quá trình phát triển,
  - Vitamin C: Tăng sức đề kháng và tham gia quá trình tạo xương.
  - Vitamin E: Chống lại các tác nhân oxy hóa từ bên ngoài.
  - Bổ sung omega 3 DHA và sắt là 2 chất giúp phát triển của bộ não của bé.
  - Chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
  - Sản phẩm với DHA và sắt 16 chất dinh dưỡng khác giúp não bé phát triển tốt hơn. Ngoài ra, sữa với Prebiotics kép giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của bé tốt hơn.

  Enfagrow Toddler Next Step 1-3T 680g Hương Vanilla
  5
  1
  0.000/hộp  Sữa Bột Ensure Abbott Mỹ 397g

  29
  0.000/hộp

  Sữa Ensure là một trong nhiều loại sữa của Abbott rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với thành phần và công thức đặc biệt, sữa Ensure cung cấp một chế độ dinh dưỡng hợp lý để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Sữa Ensure – sự lựa chọn số 1 của các nhà nghiên cứu dinh dưỡng
  Sữa Ensure chứa chất chống oxy hóa và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể

  Sữa Ensure không chứa đường Lactose gluten
  Sữa Ensure cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho người sử dụng.
  Sữa Ensure thích hợp cho người lớn và trẻ trên 4 tuổi, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần phục hồi nhanh.
  Sữa Ensure cung cấp 24 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, các axit béo, hàm lượng axít béo no và cholesterol thấp.
  Sữa Ensure có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.
  Ngoài ra Sữa Ensure còn được dùng để thay thế

  hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khoẻ.

  Và còn rất nhiều sản phẩm khác - Khách Hàng vui lòng xem
  http://www.banhandamchobe.net


  1. Giao hàng tại TP.HCM:

  Shop Freeship cho ĐH >= 500.000 , ĐH < 500.000, phí ship=> 15.000 - 20.000/ĐH

  Khách hành thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

  2. Giao hàng Toàn Quốc :


  Shop
  Freeship cho ĐH > 1.500.000 , ĐH < 1.500.000, phí ship thoả thuận
  Khách hành thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước theo thông tin

  *Tên TK : VŨ THIÊN CHƯƠNG
  *STK : 93138169 - NH ACB - CN Phan Đăng Lưu - HCM
  *STK : 0071002115424 - NH VCB - HCM  Thời gian giao hàng từ 2 - 3 ngày từ khi ĐH được xác nhận

  Thông tin liên hệ

  MS.YẾN

  0913.96.30.37

  (DĐ/Viber/Tango)


  YH! : yeninchristvn
  http://banhandamchobe.net/
  https://www.facebook.com/shopbanhandam


  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
 • Trang 6/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 4
 • 5
 • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO