[Strawberries_Shop] Ruốc Cá Hồi - Bột Trà Xanh - Bánh Kitkat - Mì Gói Cho Bé - Bộ Làm Bánh - Thực Phẩm Nhật Xách Tay!

  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #41
  Tầm quan trọng về trí tưởng tượng của trẻ

  Khuyến khích con sử dụng trí tưởng tượng của trẻ- đó không chỉ là niềm vui, mà còn là cách để xây dựng kỹ năng học tập!

  Trẻ nhỏ học bằng cách tưởng tượng và thực hành. Đã bao giờ bạn thấy con mình cầm một viên đá và giả vờ đó là một chiếc xe ô tô hạng sang, hoặc nhảy qua đồ đạc và hét lên: “Ta là siêu nhân đây!” chưa? Trẻ đang sử dụng trí tưởng tượng của mình để “biến hóa” các đồ vật thành thứ mà chúng yêu thích để bày trò chơi. Sự “giả vờ” này không đơn thuần chỉ là một trò chơi con trẻ mà nó còn là cả một quá trình xây dựng kỹ năng rất cần thiết cho các con.
  1. Kỹ năng xã hội và tình cảm
  Khi các con tham gia vào một trò chơi tưởng tượng, con đang tích cực thử nghiệm với các vai trò xã hội và tình cảm trong cuộc sống. Thông qua sự phối hợp, các con biết cách thay phiên nhau, chia sẻ về trách nhiệm, rèn luyện tính sáng tạo và giải quyết vấn đề. Khi con bạn giả vờ là nhân vật khác nhau, chúng biết đứng trên lập trường của người khác, giúp rèn luyện các kỹ năng về đạo đức quan trọng như sự đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia. Bình thường con có thể ích kỉ khi chúng chỉ nhìn thế giới trên lăng kính của chúng nhưng qua những trò chơi đòi hỏi sự phối hợp và phân vai như thế, chúng biết rằng người khác cũng cần sự tôn trọng và cũng cần lợi ích cho mình. Trẻ sẽ nhận ra rằng: “À, thì ra ai cũng cần được coi trọng!”
  Những kỹ năng quan trọng được rút ra từ trò chơi tưởng tượng

  2. Kỹ năng ngôn ngữ
  Bạn đã bao giờ để ý khi con bạn tham gia vào các trò chơi tưởng tượng với đồ chơi hoặc bạn bè của mình chưa? Bạn có thể sẽ nghe thấy một số từ và cụm từ mà bạn không bao giờ nghĩ rằng con biết! Trong thực tế, chúng ta thường đưa ra những quan điểm của cá nhân mình để phản ánh trong lối chơi của trẻ em. Trẻ em có thể là một bản mô phỏng hoàn hảo của mẹ, bố, và các giáo viên! Chơi giả vờ giúp con bạn hiểu được sức mạnh của ngôn ngữ. Ngoài ra, bằng cách giả vờ đóng vai những người khác, trẻ biết rằng lời nói như là những phương tiện hoàn hảo để diễn lại một câu chuyện hoặc tổ chức các trò chơi. Quá trình này sẽ giúp con bạn để tạo kết nối kỳ diệu giữa ngôn ngữ nói và viết – một kỹ năng mà sau này sẽ giúp con rất nhiều trong cuộc sống.
  3. Kỹ năng tư duy
  Trò chơi vận dụng trí tưởng tượng mang đến cho con bạn với một loạt các tình huống để giải quyết. Ví dụ chúng chơi trò chơi gia đình, một người đóng vai bố, một người trong vai mẹ, một người trong vai con. Gia đình đó muốn có chỗ ở thì phải xây dựng một cái nhà, như vậy là cả nhà đều xúm lại để bàn bạc phải “mua” vật liệu gì, bao nhiêu là đủ… Rồi chúng lại nhiệt tình đi tìm những đồ dùng cũ để làm mái nhà, cửa sổ hay ống khói… Chỉ một ví dụ đơn thuần như vậy chúng ta cũng thấy rằng trẻ đã phải tư duy rất nhiều, từ khâu trao đổi sự cần thiết của một ngôi nhà, cho đến khâu chuẩn bị vật liệu và quá trình “xây dựng” ngôi nhà nữa…
  Trong khi chơi, những đứa trẻ của bạn tạo ra sự huyên náo ồn ào? Thật tuyệt, hãy tận hưởng chúng hơn là khó chịu với chúng. Một số nhà nghiên cứu về sự phát triển trí não của con người đã khẳng định rằng trò chơi vận dụng trí tưởng tượng này sẽ giúp phát triển các phần của não (thùy trán) điều khiển hành vi. Vì vậy thay vì lo lắng khi con chơi các trò chơi mang tính chất “giả vờ” này, hãy khuyến khích chúng. Sự huyên náo trong trò chơi có thể điều chỉnh giảm bớt nếu nó làm ảnh hưởng tới mọi người, nhưng nó cũng là ưu điểm khi con bạn thỏa sức vui vẻ, thỏa sức sáng tạo.
  Hãy để con thỏa sức sáng tạo trong thế giới phong phú

  4. Nuôi dưỡng trí tưởng tượng của trẻ
  Khi con chơi trò chơi tưởng tượng, hãy xem xét việc trợ giúp con trong phần chuẩn bị đồ để tham gia trò chơi. Bạn có thể chuẩn bị cho con những đồ sau:
  – Thùng nhựa, thùng các tông, hộp giấy lớn để giúp cho việc tạo dựng một “ngôi nhà”
  – Quần áo, giày dép, ba lô, mũ nón cũ
  – Điện thoại cũ, tạp chí, bàn phím máy tính cũ
  – Dụng cụ nấu ăn, hộp đựng thực phẩm bằng nhựa, khăn ăn, hoa lụa
  – Thú nhồi bông và búp bê
  – Miếng vải, chăn, hoặc mảnh vải cũ để làm trang phục
  – Bưu thiếp, vé xe bus, vé máy bay đã được sử dụng, tiền nước ngoài, bản đồ… để sử dụng cho một chuyến đi du lịch
  – Tập giấy note, bút, bảng… để các con viết các ghi chú, danh sách “mua sắm”
  – Theo Scholastic –


  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #42
  up cho ba con ung ho!

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #43
  5 quy tắc dạy con

  Các bé đang làm bạn phát cáu? Nếu bạn được hỏi về bé, sau khi nói, “Bé là một đứa trẻ ngoan, nhưng …”, bạn sẽ sử dụng những từ như “nhõng nhẽo”, “không hoạt bát”, “thiếu tôn trọng”, “tức giận”, hay “đòi hỏi? Nếu những từ ngữ tiêu cực nảy sinh nhiều hơn là tích cực trong tâm trí bạn, điều đầu tiên cần phải nhận thức được rằng đây là tự nhiên. Chúng ta là các bậc cha mẹ cũng là con người thôi, có nghĩa là chúng ta có xu hướng tìm kiếm những điều sai trái của con cái để chúng ta tập trung vào những gì chúng ta nên “sửa chữa” cho con. Hãy giữ bình tĩnh và tìm hiểu những quy tắc dạy trẻ dưới đây; chúng ta tin rằng chúng ta đang cải thiện cơ hội sống sót lâu dài trong một thế giới đầy khó khăn.
  Nếu chúng ta dành phần lớn thời gian để lo lắng, sửa chữa và cố gắng để định hình những đứa trẻ của chúng ta theo suy nghĩ chủ quan của mình thì bạn bỏ lỡ những mặt tích cực của bé. Điều tốt nhất là hãy nhìn nhận công bằng nếu muốn con trở nên tích cực và than thiết với bạn. Tôi sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn để bạn có thể nhìn thấy những hành vi tiêu cực của con theo một cách tích cực hơn – hoặc ít nhất chính xác hơn!
  Quy tắc 1: Ngừng tìm kiếm những điều làm bạn sợ hãi.
  Khi căng thẳng thì cha mẹ có thể có xu hướng tìm kiếm những bằng cho những lo sợ của mình. Tôi có một người bạn rất sợ rằng con trai mình bị tự kỉ. Để khẳng định nỗi sợ hãi về con trai của mình, cố kiếm bằng chứng để khẳng định biểu hiện tiêu cực của con – rằng cậu bé không có bạn bè. Tất nhiên, khi bạn tìm kiếm bằng chứng để khẳng định niềm tin của sợ hãi của bạn, bạn sẽ tìm thấy những bằng chứng để củng cố điều đó. Ví dụ một bà mẹ lái xe trên đường thì thấy con đang đứng bên này đường trong khi tất cả những đứa trẻ khác đang chơi ở đầu bên kia. Cô bước ra khỏi xe và chạy tới quát, “Jake, tại sao con đứng đây một mình và không tham gia với những bạn khác? Bé nói, “Mẹ ơi, mẹ có thể đỗ xe ở chỗ khác được không ạ? Con là thủ môn và con là tâm điểm của trò chơi bóng đá này! ”
  Điều này cho thấy chính xác những gì lo lắng có thể làm cho chúng ta tìm kiếm những bằng chứng mà mình sợ hãi, và sau đó chúng ta bắt đầu xử sự với nó như thể là có thật. Nếu điều này trở thành một thói quen cách ứng phó với bé, thay vì giúp đỡ bé học làm thế nào để hoàn thiện hơn, bạn có thể vô tình làm con trở nên tiêu cực hơn. Nói cách khác, những gì bạn đã cố gắng để ngăn chặn sẽ xảy ra. Chúng ta biến nó thành một vấn đề phải lo lắng và mất tầm nhìn về lý luận và thực tế. Khi điều này xảy ra, thậm chí đặc điểm tích cực có thể trở thành những điểm tiêu cực. Tạo một điểm dừng cho việc tìm kiếm nỗi sợ hãi là một kĩ năng sống quan trọng và cần thiết mà cha mẹ cần có.
  Thấu hiểu những hành vi tiêu cực của trẻ

  Quy tắc 2: Thay đổi góc nhìn của bạn
  Chúng ta cũng có thể biến những điều tích cực thành tiêu cực khi chúng ta không thể nhận ra những điều tốt ẩn giấu trong những việc mà ta cho là phiền nhiễu, những hành vi đáng ghét làm ta phát cáu. Chúng ta không hài lòng vì trẻ luôn chống đối những gì mà ta muốn. Khi bé nói không hay từ chối làm những gì bạn yêu cầu, bạn nổi cáu. Bằng cách thay đổi góc nhìn, thay vì cố gắng thay đổi bé, bạn hãy nhìn nhận theo một góc nhìn khác mặc dù là khá khó khan và mệt mỏi. Nhìn nó theo cách này: chúng ta muốn con cái chúng ta lớn lên và tự lập. Công việc của các bậc cha mẹ là truyền thêm động lực cho bé bằng cách chia sẻ và giao tiếp cởi mở.
  Nhìn nhận những điều tích cực trong những hành vi của bé là một điều không dễ dàng khi mà điều đó đi ngược lại với những gì chúng ta muốn.Thật dễ dàng để nhìn nhận mọi thứ trở nên tích cực hơn khi mà chúng ta cho phép và chấp nhận trẻ khác biệt và độc lập. Bạn không cần phải hướng con làm mọi thứ theo cách của mình, nhưng nó rất hữu ích nếu bạn thử nhìn nhận lại những hành vi của con một cách tích cực.
  Một bài tập hữu ích: Nếu bạn có xu hướng nhìn vào một nửa phần cốc không có nước, nó cũng sẽ cho bạn nhìn thấy nửa còn lại? Dưới đây là lời khuyên của tôi: Mỗi lần bạn thấy mình tập trung vào những đặc điểm tiêu cực của con bạn, viết ba điểm tích cực về đặc điểm hay hành vi đó. Luyện tập để nhìn mọi thứ từ một góc độ khác nhau. Nếu con bạn quá nhạy cảm, viết lại điểm tích cực. Nếu bé tranh luận, viết lại: sự khẳng định bản thân.
  Điều quan trọng là cần lưu ý những mặt tích cực trong những hành vi tưởng chừng như tiêu cực của bé, và sau đó hướng bé đi đúng cách. Bạn có thể hướng bé từ sự hiếu thắng thành dám khẳng định bản thân bằng cách thiết lập giới hạn hành vi , chỉ ra hậu quả của hành vi đó và sau đó có các hướng giải quyết phù hợp trong thời gian tới. Nhưng thực lòng mà nói, sự quyết đoán của con bạn là một yếu tố rất hữu ích trong thế giới ngày nay, miễn là bé có thể kiểm soát được. Công việc của bạn là để hướng dẫn và giúp đỡ làm điều đó.
  Quy tắc 3: Đặt mình vào vị trí của con
  Nhìn vào mỗi hành vi làm bạn nổi cáu, và tự hỏi những gì bạn cần phải hiểu về điều đó. Để làm điều này, bạn cần phải tìm hiểu về sự phát triển não bộ của trẻ cũng như đặt mình vào vị trí của bé trong một vài thời điểm. Bạn sẽ nhìn nhận mọi thứ lạc quan hơn. Con trai của bạn trong trường trung học muốn mua giày thể thao mà tất cả mọi người trong trường đang đi, hãy cân nhắc khi từ chối. Bây giờ bạn đặt mình vào vị trí đó khi bị mắng “Chỉ vì tất cả mọi người đều có đôi giầy đó mà con cũng phải có sao!” Bạn nghĩ đến bản thân, “Những gì đã xảy ra với các giá trị, chúng tai dạy cho bé? Có chuyện gì với con vậy? Làm thế nào mà bé lại trở nên quá ích kỷ, đòi hỏi và thô lỗ? ”
  Bây giờ dừng lại một lúc và thực sự đặt vị trí của mình để hiểu bé. Những gì bạn có thể thấy và hiểu khi bạn không phải là bé. Bạn đã bao giờ cố gắng để không phải lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn. Bạn đã làm như thế nào? Bây giờ thử trở thành một thiếu niên hay thiếu nhi để suy nghĩ. Gần như không thể, phải không? Cần phải hiểu rằng các hành vi của trẻ không có nghĩa là bạn nên nhượng bộ và mua giày cho bé. Bạn hãy cảm thông với con và hiểu được sự tức giận bộc phát của bé. Ngoài việc giúp các bạn thông cảm và bình tĩnh trước khi tranh luận về những giới hạn xung quanh hành vi của bé, điều này cũng sẽ giúp bạn hiểu rằng một số hành vi tiêu cực của trẻ là bình thường. Điều này cũng có thể giúp bạn không suy nghĩ một cách chủ quan về những gì trẻ đang làm và nhìn nhận tổng thể một cách rõ ràng hơn. Tóm lại: Bạn có thể không thích những hành vi, nhưng ít nhất bạn sẽ có thể hiểu căn nguyên của vấn đề, và không nhìn nhận chủ quan.
  Đặt mình vào vị trí của con


  Quy tắc 4: Hãy tự hỏi, “Bé có hành vi tiêu cực, hoặc phản ứng với cái gì?”
  Đôi khi chúng ta bỏ qua việc nhìn nhận một cách thực tế những hành vi của con và coi đó là tiêu cực. Nhưng một khi chúng ta hiểu được mục đích của nó, nó không còn tồi tệ nữa. Các con đôi khi thấy căng thẳng và hành động bộc phát. Tại sao điều này xảy ra? Những đứa trẻ lớn lên, biết một cách để giữ cha mẹ hòa hợp là cùng giải quyết các vấn đề trẻ.
  Quy tắc 5: Khác biệt là điều tốt
  Chúng ta thường có thiện cảm hơn về khi người cư xử giống chúng ta. Sự khác biệt có thể làm cho chúng ta khó chịu, nhưng hãy nhớ rằng khác biệt không đồng nghĩa với tiêu cực. Nếu con của bạn hoạt động, ứng xử, hoặc suy nghĩ khác với bạn, thay vì xem điều này là tiêu cực, thừa nhận sự khác biệt đó. Hãy xem con của bạn là ai chứ không phải là lo sợ bé sẽ trở thành người như thế nào. Khi bạn có thể nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực, hợp lý và thực tế, nó sẽ giúp con bạn tỏa sáng và phát triển mạnh trong tương lai.

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #44
  Cách dạy tiếng Anh cho trẻ hứng khởi nhất

  Dạy con bạn hoặc dạy kèm học sinh học tiếng Anh là một ý tưởng tuyệt vời trong thế giới ngày nay mà tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ chính giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau. Nếu bạn có thể nói tiếng Anh thì đừng để món quà vô giá mà hãy trao nó cho bé của bạn. Đừng lo ngại rằng bé của bạn hoặc học sinh của bạn còn quá non nớt, không được che chở bằng những bộ lông nhiều màu sắc, bạn không giảng dạy một con vẹt!
  Cảm ơn các bạn đã cùng với tôi tìm hiểu làm thế nào dạy tiếng Anh hiệu quả và vui vẻ cho bé. Nếu bạn dạy đúng cách, bạn sẽ khơi gợi cho con hoặc học sinh sự yêu thích học tiếng Anh và bé sẽ dành thời gian học cùng bạn. Nếu bạn dạy theo cách truyền thống, với một cuốn sách giáo khoa, sau đó bạn sẽ phải chia nhỏ công việc ra bởi vì học sinh của bạn sẽ coi các bài học tiếng Anh phụ đạo thêm sẽ làm bé phải làm nhiều bài tập hơn và là việc vặt. Dưới đây là sáu lời khuyên hữu ích nhất mà bạn không thể bỏ qua trước khi tiến hành dạy tiếng Anh hay bất kì ngôn ngữ nào khác cho trẻ.
  1. Đừng để lỡ nó trước khi bạn bắt đầu!
  Đầu tiên, vấn đề lớn với việc dạy con trẻ là để thấm nhuần cho bé niềm tin rằng bé có thể thành công. Điều này không quá khỏ để bạn phải bỏ lỡ. Ví dụ, tôi có nghe phụ huynh tâm sự rằng cô con gái của họ không có kỹ năng tiếng Anh bởi vì các trường tiểu học Pháp là hoàn toàn không có khả năng giảng tiếng Anh cho bé. Điều đó có thể đúng, nhưng bạn đáng ra nên hiểu rằng các cô bé phải đối mặt với tâm lí tiêu cực khi nghe thấy điều đó! Nêu gương ngay bằng cách chỉ cho con bạn tin rằng mình có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng. Con bạn sẽ phát triển tốt nếu bé biết rằng bạn yêu bé vô điều kiện và tự hào về bé bất kể năng lực học của bé như thế nào.
  2. Cẩn trọng trong việc lựa chọn gia sư!
  Khi nói đến phát âm, coi chừng việc con bạn có thể bị khó khăn trong việc mở khẩu hình. Điều này có thể xảy ra phổ biến trong vài bài học đầu tiên vì thế cần cẩn trọng hơn. Hãy nhớ rằng các con đang nỗ lực hết sức để bắt chước bạn khi nghe những âm thanh đầu tiên của tiếng Anh. Đừng trừng phạt mình bằng cách bắt đọc đi đọc lại nhiều lần vì đó là cách làm sai! Đặt mình vào vị trí của con và bạn sẽ cảm thấy đôi chút thất vọng !! “Quên nó đi, tiếng Anh là ngôn ngữ khó, tôi không thể làm điều đó vì vậy bây giờ tôi không muốn làm điều đó, chủ đề không liên quan với nhau…” Bạn không thể sửa mọi thứ mà con nói; nó chỉ làm bạn nản lòng, vì vậy hãy kiên nhẫn sửa dần cho bé.
  3. Con của bạn không phải là một con vẹt
  Một lỗi phổ biến là coi con của bạn như một con chim đầy màu sắc với một bộ não nhỏ vì thế buộc phải vô thức nhắc lại tất cả mọi thứ bạn nói. Trên thực tế không có ý xúc phạm con vẹt vì chúng có trí thông minh vô hạn trên một số cấp. Dưới đây là một tình huống điển hình. Mẹ cúi xuống về phía cậu bé Johnny cầm một cái đĩa và nói “fork, Fork FORK!! Nói fork nào Johnny, fo-o-r-k!” Johnny nhìn mẹ và nghĩ rằng, “tại sao con phải nói như vậy? Tại sao mẹ lại ra lệnh cho mình giống như một kẻ đần độn vậy, nếu đó là tiếng Anh thì nó thật nhàm chán mình không cần nó!”
  4. Tạo hứng thú cho trẻ thông qua các trò chơi
  Thay vì hành vi kỳ quặc này tốt hơn để đưa cho con bạn một lý do sử dụng tiếng Anh và điều này có thể được thực hiện thông qua các trò chơi ngôn ngữ, vở kịch và tiểu phẩm, những câu chuyện và bài hát. Bây giờ với trẻ em dưới ba tuổi bạn không sử dụng trò chơi ngôn ngữ phức tạp nhưng thay vì chơi cùng với con, trò chuyện bằng cách sử dụng ngôn ngữ đơn giản và lặp đi lặp lại thường xuyên. Bạn đang dựa trên thực tế là tiềm thức sẽ được đánh thức bởi các âm thanh và nhập vào cơ sở dữ liệu, và phần còn lại đảm bảo họ sẽ làm được!
  Tuy nhiên với trẻ em từ ba và lên dạy kèm tiếng Anh có thể đưa vào một hình thức cấu trúc hơn. Cách tốt nhất để giới thiệu từ vựng mới là qua các trò chơi ngôn ngữ. Khi những từ mới đã được học nối tiếp nhau với nhiều trò chơi, ở đó những từ ngữ được sử dụng trong câu. Đó là cách bạn giới thiệu ngữ pháp, bằng cách lặp lại câu có chứa các mục tiêu cấu trúc ngữ pháp mà bạn muốn bé tìm hiểu.
  Tạo cho bé sự hứng thú tự nhiên với tiếng Anh


  5. Một chiến lược hiệu quả
  Hãy để tôi cung cấp cho bạn một liên kết đến một video giảng dạy của một gia sư dạy tiếng Anh cho một cậu bé sáu tuổi, từng bài học tiếng Anh đầu tiên của cô. Trong đoạn video bạn cũng sẽ thấy gia sư với một bé mười một tuổi, cũng sử dụng trò chơi ngôn ngữ. Bạn sẽ tìm thấy video trên Home English Teacher
  Tất cả bốn kỹ năng có thể được giảng dạy như thế này. Ban đầu lắng nghe giới thiệu từ vựng mới hoặc ngữ pháp, không phải cả hai cùng một lúc. Tiếp tục với nhiều trò chơi hơn để thực hành nói. Tiếp tục chơi một số trò chơi khác nhau bằng cách sử dụng thẻ từ như trái ngược với hình ảnh hoặc đối tượng thực để các bé xem như thế nào từ đều đúng. Sau đó tập viết một lần nữa thông qua các trò chơi
  Bé nên nghe các từ một vài lần trước khi nói chúng. Tương tự như vậy một đứa trẻ cần phải nhìn thấy một từ được viết trước khi bạn có thể mong đợi cô bé hay cậu bé đó có thể viết được nó.
  Bé học tiếng Anh qua trò chơi

  6. Những lưu ý
  Nếu con của bạn đang học tiếng Anh tại trường thì tôi khuyên bạn nên tập trung vào kỹ năng nghe và nói trong bài học riêng của bạn bởi vì thường đó là những yếu tố còn thiếu trong môi trường học đường.
  Trẻ em hoặc học sinh của bạn cũng rất có thể không theo kịp chương trình học khá xa. Lời khuyên của tôi dành cho bạn đó là không phải lo lắng về điều đó, nhưng cần xây dựng một nền tảng vững chắc. Thứ nhất làm cho bài học của bạn vui vẻ và không căng thẳng, bởi vì áp lực trong các bài học sẽ không đem lại hiệu quả. Nó giống như kéo trên một bông hoa để làm cho nó phát triển nhanh hơn. Thay vào đó hoa của bạn cần một chút nắng, một cơn mưa nhỏ và có thể một số loại phân bón để giúp nó phát triển nhanh hơn, tức là những lời động viên, một chiến lược giảng dạy hiệu quả và sự thỏa thích trong việc học môn học.
  Xây dựng một nền tảng vững chắc CƠ BẢN. Liệu có cơ hội nào nếu học lực của con bạn chưa tốt ở hiện tại? Ngoài ra hãy nhớ rằng các kỳ thi học không chỉ là cơ hội duy nhất trong cuộc sống để thành công. Điều quan trọng để nuôi dưỡng một tình yêu với môn học và mong muốn học hỏi hơn để cố gắng vượt mặt ai đó qua một kỳ thi mà họ không có cơ hội thi đỗ, hoặc vội vàng và gây áp lực cho một đứa trẻ mới bắt đầu. Tại Sao? Cuộc sống cứ trôi đi. Chúng ta có thể có nhiều cơ hội để thi và học tập. Vì vậy, giữ được niềm vui của việc học và một ngày nào đó hạt giống sẽ nảy mầm và đâm chồi với sức sống.

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #45
  Làm thế nào để kiểm soát cơn giận dữ với trẻ? (Phần 1)

  Tại sao chúng ta rất dễ nóng nảy khi con không làm ta hài lòng? Có rất nhiều lý do, nhưng tôi nghĩ rằng nó chủ yếu là bởi vì chúng ta không kiểm soát cơn giận dữ với trẻ. Và theo một khía cạnh khác, khi người lớn nóng giận chính là lúc cảm xúc bị tác động mạnh, trẻ em sẽ dễ bị ảnh hưởng tiêu cực với lối cư xử của người lớn trong trường hợp này.

  Chúng ta đã làm nhiều điều mà không hề suy nghĩ kĩ. Chúng ta luôn quan niệm rằng trẻ em phải dưới sự kiểm soát của mình chứ thường không nghĩ rằng nên dừng lại và dành một chút thời gian để hiểu sâu sắc về hành động của trẻ. Trong thực tế, theo quan điểm của mình tôi cho rằng kiềm chế là một trong những điều quan trọng nhất đối với một phụ huynh.
  Đây là một điều quan trọng: khi bạn kiểm soát cơn giận dữ với trẻ, con bạn cũng sẽ học cách bình tĩnh lại. Hãy nhớ rằng bình tĩnh là rèn luyện được và chế ngự được lo lắng. Khi cha mẹ đang lo lắng, thì trẻ cũng sẽ cảm thấy bất an. Điều này giống như “ virus truyền nhiễm” vậy. Hãy nghĩ theo cách này: nếu bạn không thể giữ được bình tĩnh thì những gì bạn đang cảm thấy sẽ vô tình tạo ra một bầu không khí căng thẳng giống hệt cảm xúc của bạn lúc bấy giờ.
  Tôi sẽ kể một ví dụ để chúng ta cùng xem. Bạn thử nghĩ về việc bạn đang dạy con đi xe đạp như thế nào? Con bạn có cáu kỉnh khi mãi vẫn chưa tự đi được không? Bạn cảm thấy rất bực mình vì con không chịu lắng nghe bố mẹ nói mà chỉ nhõng nhẽo là nhiều. Bạn bị kích động và hét lên với con. Kết quả cuối cùng là con có thể ngã xe do cậu bé quá sợ hãi và lo lắng trước sự tức giận của bố mẹ nên mất tập trung. Rõ ràng đây không phải là một kết cục tốt đẹp, con bị ngã và bạn chắc chắn sẽ rất đau lòng.
  Ba sẽ là cánh chim đưa con bay thật xa…

  Như vậy, thay vì phản ứng giận dữ, bạn có thể hướng dẫn con cách bình tĩnh để tìm hiểu dần dần cách đi xe đạp, cố gắng biến việc đó thành một câu chuyện giản đơn và tự hỏi: “Làm thế nào để tôi có thể bình tĩnh, điều này rất hữu ích cho chính tôi và để các con học tập?” Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng những gì bố mẹ làm sẽ tác động trực tiếp đến hành vi, suy nghĩ của trẻ. Từ đó bạn sẽ tìm ra phương pháp hiệu quả nhất để dạy con.
  Đây là lý do tại sao tôi nói rằng nếu chúng ta không thể kiểm soát được cơn giận dữ với tre, chúng ta có thể sẽ tạo ra chính những gì đang cố gắng để tránh sự thất bại. Hãy nghĩ về ai đó bạn biết là người bình tĩnh và thanh thản; sự hiện diện của họ sẽ giúp tất cả mọi người yên tâm. Khi bạn bình tĩnh sẽ giúp con cái và cả gia đình bạn cảm thấy yên tâm. Con sẽ biết cách tự làm dịu chính mình hi chúng bị kích động, sẽ biết cách giải tỏa trong những giây phút chúng căng thẳng. Con sẽ không chống lại bạn như trước vì bạn đã là tấm gương sáng cho con noi theo. Tôi hiểu rằng không ai muốn trở nên bực bội, cha mẹ nào cũng muốn tốt cho con, cho chính mình nhưng thường họ không biết làm sao để làm được điều đó. Sự thật là mỗi người phải tự tìm cho mình cách tốt nhất để rèn luyện bản thân. Tôi có một vài ý tưởng cho phương pháp này nhưng chính các bậc phụ huynh phải là yếu tổ chủ đạo để quyết định việc rèn luyện này có hiệu quả tốt hay không.

  1. Thực hiện các cam kết không để bản thân bị mất kiểm soát.

  Nhắc nhở bản thân rằng bạn sẽ cố gắng kiểm soát mọi thứ từ bây giờ. Nhớ rằng những việc bạn làm con bạn sẽ dễ dàng biết được cho nên hãy cố gắng làm tốt công việc và giữ cảm xúc cân bằng: không giận dữ, không đi về khuya, giữ nhà cửa sạch sẽ gọn gàng, không hút thuốc lá… Sẽ là rất khó để tạo lập thói quen này, nhưng hãy nghĩ rằng mình đang làm vì gia đình, vì con cái – đó chính là động lực tốt nhất cho những người làm cha mẹ.
  Hãy chắc chắn là người lớn kiểm soát cơn giận dữ đối với trẻ


  1. Đặt niềm hy vọng vào con.

  Thông thường chúng ta cảm thấy buồn khi những đứa trẻ của chúng ta không làm những gì chúng ta mong muốn. Chúng không lắng nghe hoặc không tuân thủ. Trong đầu ta bắt đầu lo lắng rằng con đã không biết nghe lời cha mẹ. Chúng ta lo lắng rằng mình không thể kiểm soát được con. Tôi nghĩ rằng giải pháp tốt nhất là hãy để con tự trải nghiệm những công việc của mình đến khi chúng không thể tự giải quyết được thì bạn mới bình tĩnh hướng dẫn con.

  1. Phân biệt rõ những gì bạn không phải chịu trách nhiệm.

  Có sự nhầm lẫn cho nhiều bậc cha mẹ giữa việc những gì người lớn thực sự có trách nhiệm và những gì người lớn không chịu trách nhiệm. Chính sự phân biệt rõ ràng này sẽ giúp con sống có trách nhiệm hơn với bản thân.
  Nếu những việc không phải của cha mẹ, ví dụ như việc con phải thức dậy vào mấy giờ để kịp đi học, con phải tự ý thức ngồi vào bàn học lúc mấy giờ để kịp hoàn thành bài tập về nhà – những việc đó không phải là trách nhiệm của bố mẹ. Hãy rèn luyện cho các con tự ý thức làm những việc này, nếu không thực hiện tốt các con sẽ bị thầy cô phạt. Con phải tự trả giá về hành động của mình.
  Nếu bạn luôn nghĩ rằng mình có trách nhiệm trong những việc đó của con, con bạn sẽ vô cùng ỷ lại và khi chúng mắc lỗi, chúng sẽ luôn phản ứng lại bằng cách mè nheo, giận dữ và cho rằng rằng do bố mẹ, tại bố mẹ mà chúng muộn giờ, chúng không làm xong, chúng bị phạt…
  Vì vậy bạn có thể nói: “Bố mẹ có trách nhiệm hướng dẫn con tìm cách giải quyết vấn đề. NHƯNG, bố mẹ không chịu trách nhiệm đối với việc giải quyết vấn đề cho con!”

  Con bạn sẽ xác định được rõ ràng đó chính là công việc của mình, và mình cần chủ động giải quyết. Con sẽ thôi đòi hỏi những điều vô lý khi bố mẹ bình tĩnh và cương quyết hơn.

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #46
  15 cách để nâng cao giá trị của trẻ (Phần 1)

  “Nếu một người không được giáo dục đạo đức tử tế sẽ là mối đe dọa cho xã hội.”
  -Theodore Roosevelt –
  Một số nhà tâm lý học cho rằng giá trị là không thể để giảng dạy, và nói cho cùng thì trẻ em phải trung thực hơn, siêng năng hơn, cố gắng hơn, không làm được việc gì thì nói với người lớn để được giúp đỡ. Khi giá trị khó để giảng dạy thì họ lại rất coi trọng việc tạo ra cơ hội cho trẻ em.
  Trong những năm gần đây, một số trường đã cố gắng bổ sung chương trình giáo dục cho trẻ nhiều hơn về đạo đức. Nhưng các trường đều có một khoảng thời gian khó khăn dạy trẻ về giá trị bởi vì họ đã can thiệp quá muộn, đã đề cập quá ít khiến trẻ bị cô lập. Tệ hơn nữa, họ thường mâu thuẫn với những gì ở nhà các con đang được học về giá trị.
  Bởi vì sự thật hiển nhiên là hàng ngày, mỗi phút trong cuộc sống chúng ta dạy các giá trị cho trẻ em. Câu hỏi đặt ra không phải chỉ mỗi là chúng ta đang giảng dạy CÁI GÌ cho trẻ? Mà cần cả chúng ta đang giảng dạy NHƯ THẾ NÀO cho trẻ!
  Dạy cho trẻ về giá trị như thế nào?

  “Sau đó làm thế nào để trẻ em có thể tìm hiểu được các giá trị?”
  Các cách trẻ em học giá trị đơn giản nhất là chỉ cho chúng cách quan sát những gì bạn làm, và rút ra kết luận về những gì bạn nghĩ là quan trọng trong cuộc sống. Bất kể những gì bạn có ý thức dạy cho con thì chúng sẽ có quan điểm rõ ràng về những gì cha mẹ của chúng dạy là đúng đắn.
  “Tôi đã nghe nói rằng bạn học là quan trọng trong việc định hình các giá trị ngày nay.”
  Tất nhiên cha mẹ không phải là nguồn duy nhất để trẻ em học về các giá trị, và bạn bè chắc chắn ảnh hưởng đến con cái bạn, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên. Lẽ dĩ nhiên, một môi trường có bạn bè tốt sẽ rất lành mạnh cho sự phát triển thế giới quan của trẻ, ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ, tư duy và tình cảm của trẻ.
  Nhưng nghiên cứu cho thấy rằng mối quan hệ của bố mẹ với mọi người xung quanh cũng quan trọng không kém mối quan hệ của con với bạn bè của chúng – bao gồm cả những quan điểm bạn bè con sàng lọc khi chơi với bạn. Chưa kể việc nếu con có lòng tự trọng lớn và một cuộc sống gia đình ấm áp, trẻ có khả năng lựa chọn những người bạn có nhiều điểm tương đồng với gia đình mình.
  “Chúng tôi nói về giá trị với những đứa trẻ của chúng tôi, nhưng tôi lo lắng về những thông điệp họ nhận được trong các phương tiện truyền thông, về những điều tầm thường và tiền bạc có ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ.”
  TV là một giáo viên hiệu quả. Trong khi một số kênh truyền hình có thông điệp xã hội rất tích cực đối với trẻ nhỏ, thì lại có những kênh thương mại quảng cáo, công chiếu những thứ trái ngược với những gì các bậc phụ huynh mong muốn dạy bảo con em mình. Nó chắc chắn sẽ có ảnh hưởng nếu con bạn theo dõi những chương trình không phù hợp ấy, các nghiên cứu cho thấy rằng truyền hình có một tác động tiêu cực nhất định đối với giá trị của trẻ em khi chiếu những chương trình có nội dung tiêu cực về bạo lực, quan hệ tình dục, phân biệt chủng tộc và giới tính…
  Truyền hình, trường học, các tổ chức tôn giáo, bạn bè, phim ảnh, sách báo và các phương tiện truyền thông khác là tất cả những luồng thông tin mạnh mẽ về giá trị. Nhưng không có vấn đề nào có thể tác động mạnh mẽ đến trẻ bằng những biểu hiện, hành động và thái độ của cha mẹ của trẻ được.
  “Bạn đang nói lên quan điểm về những thứ như chủng tộc và giới tính được coi là giá trị. Tôi nghĩ rằng giá trị là những thứ như sự trung thực, hoặc lòng nhân ái đối với những người kém may mắn.”
  Giá trị bao gồm cả những gì bạn quan tâm – như gia đình, giáo dục, dân chủ, nhân phẩm bình đẳng cho tất cả mọi người – và những gì bạn nghĩ rằng điều quan trọng để có được – chẳng hạn như lòng nhân ái, làm việc chăm chỉ, trung thực.
  Cha mẹ sẽ là những tấm gương về giá trị cho con

  “Tất cả mọi người đang học tập các giá trị cách này hay cách khác. Làm thế nào để chúng ta dạy cho con ý thức về giá trị?”
  Các giá trị trong các gia đình thường không bao giờ được trực tiếp thảo luận. Hầu hết chúng ta mặc định con em chúng ta sẽ phát triển các giá trị này một cách tự nhiên, thấm dần theo thời gian. Dạy các giá trị ý thức bắt đầu với việc xem những gì người lớn đã và đang làm, và tìm cách để trong cuộc sống hàng ngày có thể thảo luận, chia sẻ với con em chúng ta.
  Tất nhiên, điều này là phức tạp bởi thực tế rõ ràng rằng những gì mọi người nói chưa chắc đã giống như những gì mọi người làm. Con bạn sẽ phải làm gì khi đối mặt với lựa chọn khó khăn? Hãy dạy chúng cách nhận biết họ là ai, họ đã làm được những gì thực tế chứ không phải chỉ dựa vào những gì họ nói.
  “Vì vậy, điều quan trọng nhất đối với những đứa trẻ của chúng ta là gì? Mỗi con người đều có mặt tốt và mặt chưa tốt bên trong.”
  Khi chúng ta tức giận, lo lắng thì có thể sẽ dễ nổi cáu và không kiềm chế được bản thân. Đó là điều chưa tốt. Những đứa trẻ của chúng ta cần tình cảm và sự quan tâm nhiều hơn. Khi đó chúng sẽ học tập và đối xử với người khác cũng bằng tình yêu thương và lòng nhân ái từ khi còn nhỏ tuổi. Đó là lý do tại sao cha mẹ có sự kết nối với con, thân thiết với con lại dễ dạy bảo con hơn những phụ huynh lạnh lùng với con.
  Gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa và là môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ

  “Giá trị của tôi có thể là một danh sách rất dài!”
  Michael Gurian – một tác giả người Mỹ, ông cũng là một nhà triết học đã liệt kê mười điều đạo đức mà tất cả mọi người cần: phép lịch sự, sự công bằng, sự đồng cảm, tự hy sinh, trách nhiệm, lòng trung thành, trách nhiệm, nhu cầu, trung thực, danh dự.
  Martin Seligman – chuyên gia về Hạnh phúc nói rằng hạnh phúc là kết quả của việc phát triển thế mạnh của từng cá thể, nhưng cũng bao gồm sự khiêm nhường, tự kiểm soát, tình yêu học tập, cần cù, lãnh đạo, kiểm soát, và vui vẻ.
  Linda và Richard Eyre, các chuyên gia làm cha mẹ thêm vào danh sách những yếu tố can đảm, hòa bình, tự lực, độ tin cậy, đức hy sinh, tôn trọng, tình yêu, không ích kỷ, và lòng trắc ẩn.

  Bất kể những quan điểm, yêu cầu về giá trị của riêng bạn, tôi không khuyến khích bạn ghép chúng với con mình. Nhiều trường hợp sẽ không phù hợp hoặc không có nhiều ý nghĩa trong bối cảnh của trẻ. Nhưng bạn có thể giúp trẻ phát triển các giá trị bạn muốn con có được.

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #47
  Làm thế nào để kiểm soát cơn giận dữ với trẻ? (Phần 2)

  1. Chuẩn bị công việc trước thời hạn.

  Bạn có thể thấy rằng mỗi ngày lúc 5h chiều, dây thần kinh của mọi người đang căng thẳng. Mọi người đều đi làm hoặc đi học, họ đang đói, và họ đang mệt mỏi. Đối với nhiều gia đình, đây là thời gian “khủng khiếp” nhất trong ngày: đón con, nấu cơm, dọn dẹp, giặt giũ… Hàng đống việc chất chồng sau một ngày làm việc hết công suất, nên sự kiên nhẫn là rất thấp. Vợ chồng có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, nặng lời với nhau để tranh cãi một vấn đề. Nhưng hãy nghĩ rằng các con đang nhìn vào bố mẹ và chúng sẽ học tập những gì bố mẹ làm. Vì vậy mỗi người hãy nhún nhường một chút, bình tĩnh và kiềm chế bản thân rồi cơn giận cũng sẽ nguôi xuống.

  1. Hãy tự hỏi “Điều gì đã giúp tôi bình tĩnh hơn?

  Bắt đầu suy nghĩ về những gì đã giúp bạn quản lý lo lắng của bạn trong quá khứ. Điều gì đã giúp làm dịu khi bạn khó chịu? Điều đầu tiên là chỉ cần cam kết chính mình sẽ không nói bất cứ điều gì không hay trong khi nóng giận. Trong đầu lặp lại suy nghĩ: “Tôi sẽ không nói bất kì điều gì”, “Tôi sẽ làm lại”, “Tôi sẽ hít thở thật sâu”… Hãy cho mình một khoảng không gian riêng để không gò bó và định thần lại. Hãy đi bộ ra khỏi phòng, đi dạo thong dong trong công viên hay nơi nào thoáng đãng, cách đơn giản hơn là hãy tắm và ngủ một giấc thật sâu. Những chuyện con bạn gây ra sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, vì dù sao chúng cũng là những đứa trẻ cần sự chỉ bảo nhiều hơn của bố mẹ. Lúc đó bạn sẽ thấy rằng: “Ồ, thật may mắn là mình đã không phản ứng dữ dội lại với con!”
  Lung linh lung linh hai tiếng gia đình…


  1. Hãy hít thở.

  Hãy hít thở sâu khi bạn cảm thấy mình đang nóng giận. Có một sự khác biệt lớn giữa đáp ứng và phản ứng. Khi bạn trả lời, bạn đang thực sự tham gia một thời gian để suy nghĩ về những gì bạn muốn nói. Khi bạn phản ứng, bạn như một cái máy tự động, bạn sẽ chẳng suy nghĩ được gì mà chỉ nói theo phản xạ. Điều tốt với con là bố mẹ phải giải thích thấu đáo với những gì con bạn đang nói hay đang làm. Hãy hít thở thật sâu và suy nghĩ một chút trước khi trả lời con, bởi vì khi đó bạn sẽ có cơ hội để suy nghĩ về những điều mình muốn nói.
  Hãy suy nghĩ theo cách này: Khi chúng ta khó chịu và cố gắng ép những đứa con phải nghe theo lời mình, chúng ta sẽ càng cố kiểm soát chúng nhiều hơn. Trẻ con thời nay không giống như xưa, chúng có cái “tôi” cá nhân rất lớn, chúng mong muốn được giải đáp thấu đáo tất cả các vấn đề mà bố mẹ ép chúng phải làm. Nếu không cảm thấy bằng lòng, chúng có thể vẫn sẽ làm, nhưng là gượng ép và trong tâm trí thì vẫn không phục những điều này. Điều này thực sự là không tốt cho cả bố mẹ và cả con.
  7. Hãy giữ trong đầu một số “khẩu hiệu”
  Mỗi khi cảm xúc tăng lên, bạn hãy tự nhủ điều gì đó, chẳng hạn: “Dừng lại!”, “Hít thở sâu!”, hay “Chậm lại!”. Tiếp theo hãy nghĩ rằng “Liệu chuyện đó có thực sự quan trọng không?” hay “Đây có phải là điều đáng để nóng giận?”. Nhiều người lại nghĩ về một hình ảnh khiến tinh thần thoải mái như một nơi tuyệt đẹp với những bãi cỏ xanh mướt chạy dài tới tận chân trời, sự thư thái sẽ lan tỏa trong tâm hồn khiến những căng thẳng nặng nề dừng hẳn lại.
  Bố mẹ hãy giúp trẻ bình tĩnh, vui tươi, đừng làm con mất bình tĩnh

  8. Hãy đứng trên quan điểm của các con và đánh giá hình ảnh của mình lúc nóng giận.
  Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn con cái hoặc người khác nhìn nhận về bạn. Làm thế nào để các con và những người ngoài cảm thấy tôn trọng, nể phục mình? Hãy tự vấn bản thân rằng phải nghĩ ra cách để hài hòa với con như một người bạn tốt, hài hòa với mọi người xung quanh bằng lòng tốt và sự chân thành. Muốn được người khác tôn trọng, phải học cách tôn trọng người khác. Tự bản thân bạn sẽ được nâng cao vị thế khi bạn trở thành một người như vậy.
  Trong một gia đình tràn đầy tình yêu thương, sự chia sẻ và sự thông thái, bình tĩnh giải quyết thấu đáo mọi chuyện, các con sẽ hạnh phúc ngập tràn, sẽ học tập được nhiều điều tốt đẹp từ phía cha mẹ.
  Khi con bạn có biểu hiện những tính xấu, thì việc quan trọng nhất tại thời điểm đó không phải là mắng nhiếc mà là thay đổi tư duy xấu của con. Bố mẹ có thể tâm sự với con, hỏi con có chuyện gì, bố mẹ có thể làm gì để giúp đỡ, hay đơn giản chỉ là ngồi bên cạnh và lắng nghe con nói gì. Sau đó sẵn sàng phân tích, bình tĩnh chia sẻ với con như những người bạn.
  Quá trình tư duy của trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố bên ngoài, đặc biệt là bố mẹ – những người gần gũi con nhất. Là những bậc phụ huynh, những gì chúng ta cần thực sự hướng tới là thấu hiểu, chia sẻ với con để con hướng thiện. Vì vậy, chúng ta phải rèn luyện thái độ bình tĩnh, cư xử đúng mực, thấu tình đạt lý để con cái noi theo.

  – Theo Debbie Pincus, MS LMHC –

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #48
  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #49
  up cho cac bac ung ho!

  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:
  • 1,141 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #50
  Bánh Ăn Dặm Organic Happy => 90.000/Hộp
  + Trọng lượng tịnh : 60gr
  + Có 5 mùi vị : Chuối - Táo - Dâu - Khoai Lang - Việt Quất + Carot  Bánh ăn dặm,Bột ăn dặm.Kẹo Gummy cho bé.Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thuốc bổ Glucosamine,Colagen ,Calcium,Dầu nóng Bengay..Hàng nhập USA => Vào Đây
  Thanh lý quần áo mẹ và bé.New 100% và Used..Hàng xách tay từ Mỹ => Vào Đây
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO