Siro INCREMIN IRON của WYETH (ÚC )giúp bé biếng ăn ăn ngon, tăng trưởng chiều cao

  • 41 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ thân mến,
  THời gian qua, các mẹ hay truyền tai nhau một loại siro giúp các bé ăn tốt, đặc biệt là với các bé biếng ăn sẽ giúp các bé có cảm giác ăn ngon miệng và muốn ăn nhiều hơn. Bên cạnh đó, siro này còn giúp các bé tăng trưởng chiều cao tối ưu. Sau một thời gian tìm hiểu về thành phần cũng như tác dụng của loại siro này, mẹ Kem xin giới thiệu đến các mẹ một sản phẩm mới đến từ đất nước Austraylia xinh đẹp.


  INCREMIN IRON MIXTURE CHERRY FLAVOURED SUGAR FREE của WYETH (hãng sữa sản xuất sữa S26)giúp cho trẻ đang chán ăn trở nên ăn ngon miệng.

  Quy cách: Lọ 200ml dạng nước, vị cherry rất thích hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ. Sản phẩm là sự bổ sung hoàn hảo Lysine, các vitamin nhóm B, sắt ..

  Thành phần:
  Trong 5ml Incremin:
  Lysin hydrochloride: 150mg
  Vit B1: 5mg
  Vit B6: 2,5mg
  Vit B12: 12,5 mcg
  Iron: 5mg
  Incremin dùng cho trẻ mọi lứa tuổi.

  Vì sao Incremin giúp trẻ phục hồi khả năng hấp thụ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn ?

  Lysin giúp hấp thu Calci, tạo Collagen để giúp quá trình tạo mô liên kết của da, xương, sụn giúp thúc đẩy và phát triển chiều cao, phát triển các men tiêu hoá, kích thích ăn ngon. Thiếu Lysin sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein gây ra trẻ gầy, yếu, teo nhão cơ, biếng ăn, chậm lớn, thiếu men tiêu hoá, thiếu nội tiết tố, giảm sức miễn dịch, dẫn tới dễ mắc bệnh

  Lysin là một acid amin thiết yếu của cơ thể, đặc biệt cần thiết với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Trong khi đó cơ thể lại không tự tổng hợp được Lysin, nguồn Lysin hoàn toàn phải đưa từ bên ngoài vào qua đường thức ăn và các loại thuốc có chứa Lysin. Lysin có trong đậu nành, thịt nạc, tôm, cá, trứng... Lysin rất dễ bị phá huỷ trong quá trình chế biến. Vì thế chúng ta thường gặp hiện tượng nhiều trẻ em gầy yếu, biếng ăn chậm lớn do thiếu Lysin và các vitamin.

  Lysin giúp hấp thu Calci, tạo Collagen để giúp quá trình tạo mô liên kết của da, xương, sụn giúp thúc đẩy và phát triển chiều cao, phát triển các men tiêu hoá, kích thích ăn ngon. Thiếu Lysin sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein gây ra trẻ gầy, yếu, teo nhão cơ, biếng ăn, chậm lớn, thiếu men tiêu hoá, thiếu nội tiết tố, giảm sức miễn dịch, dẫn tới dễ mắc bệnh. Với trẻ biếng ăn do thiếu Lysin thì khi bổ sung Lysin tốc độ tăng cân cao hơn 40% so với tốc độ tăng cân trong giai đoạn không bổ sung. Bên cạnh đó các vitamin cũng tham gia vào rất nhiều các quá trình chuyển hoá giúp phát triển cơ thể toàn diện.

  Việc bổ sung Lysin và các vitamin với liều lượng hợp lý để đảm bảo trẻ luôn phát triển một cách tốt nhất và hết sức cần thiết. Trên cơ sở phân tích nhu cầu của trẻ em vể lượng Lysin và các vitamin thì loại thuốc Vitalysin trên thị trường bổ sung Lysin và các vitamin PP, B1, B2, B6, A, D, Calci cho trẻ em rất thích hợp. Vitalysin kết hợp các thành phần với tỷ lệ hợp lý dựa trên nhu cầu hàng ngày của trẻ. Vitalysin giúp kích thích trẻ ăn ngon, lớn nhanh, chống suy dinh dưỡng.

  Như vậy vai trò của Lysin và các vitamin là rất quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ.


  Mẹ nào quan tâm đến sản phẩm này có thể PM cho mẹ Kem tại Topic dưới chữ ký hoặc liên hệ số điện thoại 0915348489. Mẹ nào ở gần muốn cho con dùng thử thì qua nhà Kem tại số 3 dãy C1 tập thể Học viện An ninh nhân dân, ngõ 14 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, mẹ Kem sẽ trộm của Kem một ít để các mẹ mang về cho bé ở nhà dùng thử.

  Hi vọng các mẹ sẽ trở thành những bà mẹ thông thái khi lựa chọn những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho bé yêu của mình. Thân ái


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Vietnam_police; 20/05/2012 vào lúc 05:12 PM.
  sữa Nutriben, S26, Aptamil . Hải sản Hải phòng giá tốt cho mọi nhà
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...day-ah-1229925

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post26379426
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  [IMG]http://www.*************/forum/attachment.php?attachmentid=121642&d=1337357856[/IMG]

  Gửi tặng các mẹ hình đi kèm của em siro Incremin nhà em đang có bán đây ah. Giá của em nó là 440k. Mẹ nào quan tâm thì alo cho em nhé.

  sữa Nutriben, S26, Aptamil . Hải sản Hải phòng giá tốt cho mọi nhà
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...day-ah-1229925

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post26379426
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO