Siro Ho HoneyBee - Giải pháp trị ho hiệu quả cho cả gia đình

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thông thường khị bị ho chúng ta thường vội vàng dùng thuốc ngay... liệu điều đó có đúng không?
  - Trẻ có thể bị ho do cảm lạnh, nhất là vào mùa mưa và thường tự khỏi sau một hoặc hai tuần nếu được chăm sóc đúng mà không cần dùng đến thuốc. Thế nhưng, nhiều bậc phụ huynh trong trường hợp này vẫn hay lo lắng và cho trẻ dùng thuốc trị ho ngay. Điều này nên không? Đâu phải dùng "bừa"
  Trẻ con dễ bị ho do viêm nhiễm đường hô hấp. Nhưng trước hết chúng ta cũng phải hiểu rằng ho là một phản xạ sinh lý có tính bảo vệ cơ thể, nhờ ho (biểu hiện bằng sự thở ra rất mạnh) giúp làm sạch đường thở, tống xuất đàm, dịch tiết hoặc vật lạ lọt vào đường hô hấp và giúp nhung mao hô hấp hoạt động tốt.
  Vì vậy, một số trường hợp như bị hen phế quản, viêm phế quản cấp, cần ho để tống xuất đàm nhớt mà lại dùng thuốc ức chế phản xạ ho là không có lợi, chỉ có hại.
  Bạn cần nhớ ở trẻ chỉ nên dùng thuốc trị ho khi trẻ ho khan, ho quá mức, gây mệt, nôn ói, mất ngủ.
  Còn trường hợp trẻ bị ho do cảm lạnh, nhất là vào mùa mưa, thậm chí bị viêm họng gây ho, có lời khuyên không cần dùng thuốc trị ho mà chỉ cần chăm sóc đúng cách. Đó là giữ ấm, cho trẻ nghỉ ngơi, dinh dưỡng đầy đủ, cho uống nước nhiều hơn (đặc biệt là nước cam, chanh), trẻ sẽ tự khỏi sau một hoặc hai tuần và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe trẻ. Thế nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn thường lo lắng, quan tâm khi thấy trẻ ho, cho trẻ dùng thuốc trị ho ngay.
  Trẻ quá nhỏ có thể bị co giật bởi thuốc
  Loại thuốc trị ho hay được dùng là thuốc kháng histamin, có tác dụng chống dị ứng nhưng cũng có tác dụng làm dịu, giảm ho. Thuốc dùng cho trẻ có dạng sirô hoặc thuốc nước.
  Thuốc chỉ chứa một hoạt chất kháng histamin có thể kể: sirô Phénergan, sirô Théralène. Còn thuốc chứa nhiều thành phần giảm ho (trong đó có thuốc kháng histamin và thuốc ức chế ho là dextromethorphan), có thuốc nước Pulmofar, sirô Toplexil, sirô Atussin …
  Liều dùng như thế nào cho trẻ sẽ căn cứ vào bản hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc hỏi dược sĩ tại nhà thuốc để biết.
  Cần lưu ý, thuốc trị ho chứa hoạt chất chứa kháng histamin có một tác dụng phụ là gây buồn ngủ. Người lớn nếu lạm dụng tác dụng phụ gây buồn ngủ cho trẻ uống sirô Phénergan hay sirô Théralène giống như thuốc ngủ để trẻ không quấy, không khóc đêm và dùng vài ngày hay từ tháng này sang tháng kia sẽ rất có hại cho sức khỏe của trẻ.
  Thông tin y học mới nhất khuyến cáo không nên cho trẻ dưới 2 tuổi dùng thuốc trị ho chứa thuốc kháng histamin (như sirô Phénergan) vì có thể gây kích động, co giật.
  Phụ huynh nên nhớ, khi trẻ bị ho và đã cho dùng một số thuốc trị ho thông thường như sirô chống dị ứng trị ho kể trên nhưng vài ba ngày chưa đỡ, hoặc trẻ có biểu hiện ho mà cách thở, nhịp thở bất thường (thở nhanh từ 50 lần/phút trở lên), thở khó, lõm ngực khi hít vào hoặc thở khó khăn kiểu suyễn, cần đưa trẻ đi khám bệnh ngay để được điều trị kịp thời.

  PGS.TS. Nguyễn Hữu Đức
  (Đại học Y Dược TP.HCM)

  Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược không có các hoạt chất chứa kháng . Siro Honey Bee là bài thuốc dân gian lâu đời và hiệu quả , với thành phần : quất , mật ong , ô mai và gừng kết hợp với xuyên bối mẫu một loại thảo dược quý hiếm đã được kiểm chứng tốt cho phụ nữ mang thai . Siro ho Honey Bee hoàn tạm làm gia đình bạn yên tâm bởi là một trong những sản phẩm duy nhất trên thị trường có thể dùng được cho trẻ sơ sinh.
  Siro chai - 2.jpg
  Honey bee- giải pháp trị ho hiệu quả cho cả gia đình

  Siro chai - 2.jpg


  iframe: approve:
  • 980 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cái này bán ở đâu vậy bạn ơi


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO