Sinh trắc học dấu vân tay - Khám phá tiềm năng trí tuệ

  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín O1.775. chín chín 2
  Địa chỉ: 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng  Quý vị Phụ huynh thân mến,

  Phàm đã là bậc cha mẹ, ai cũng muốn những điều tốt đẹp nhất cho đứa con của mình
  Cuộc sống mưu sinh ngày càng cạnh tranh, không còn nhiều thời gian để sửa chữa cho các quyết định sai lầm. Có những quyết định quan trọng có thể thay đổi cả cuộc đời đứa trẻ theo cả chiều hướng tích cực hay tiêu cực.

  Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay & Trí thông minh đa dạng chỉ có một mong muốn giản dị. Đó là cung cấp những thông tin hữu ích để Quý vị Phụ huynh đưa ra những quyết sách đúng đắn và phù nhất với con em mình. Tiền bạc luôn có thể kiếm lại nhưng thời gian đã trôi qua thì không thể lấy lại.

  Dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay đưa ra những thông tin hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học và các công trình nghiên cứu trí óc con người trong 2 thế kỷ gần đây. Chính nhờ đó Quý vị Phụ huynh sẽ hiểu thêm vể khả năng thực sự và tiềm năng tiềm ẩn trong đứa con của mình. Những định hướng học tập và nghề nghiệp sẽ trở nên rõ ràng hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu.


  Hotline: 0901.775.992

  Hoặc gửi thông tin Tên & SĐT của Quý vị vào hộp thư dhphuong.dhtm@gmail.com ( Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với Quý vị sớm nhất)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tiemnangtrinao; 01/04/2015 vào lúc 12:20 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cái này cũng hay đó Giá dịch vụ 1 lượt là bn vậy bạn?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO