Thưa các mẹ!
Chắc hẳn các mẹ đều đã biết lụa, nhưng để hiểu về lụa, và đặc biệt, biết được các đặc tính của lụa, vì sao lụa tốt thế, vì sao các bậc vua chúa ngày xưa chỉ sử dụng lụa, tại sao giá trị của lụa cao đến nỗi hình thành con đường tơ lụa nổi tiếng??.... thì không phải ai cũng biết
Bài viết này của em một phần là để chia sẻ với các mẹ về tính chất của lụa, và ưu điểm của lụa so với các sản phẩm khác.
01: Lụa là gì: Lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng . Loại lụa tốt nhất được dệt từ tơ tằm. Người ta nuôi tằm (Bombyx mori), lấy tơ xe sợi dệt thành lụa.
Do có cấu trúc dạng lăng kính tam giác, lụa phản chiếu ánh sáng chiếu vào nó với nhiều góc độ khác nhau tạo nên vẻ óng ánh đặc trưng.
02: Đặc tính của lụa:
- Thấm hút mồ hôi tốt
- Thoáng khí
- Không gây kích ứng da, tuyệt đối an toàn cho làn da của bé
- Ngăn chặn nấm mốc
- Khả năng xua đuổi côn trùng
- Không sử dụng màu nhuộm, hóa chất tẩy rửa
- ĐẶC BIỆT: DO ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM LỤA TƠ TẰM TỰ NHIÊN, SẢN PHẨM TUYỆT ĐỐI KHÔNG CÓ SỢI VẢI, XÙ LÔNG- MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG HO, VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CỦA TRẺ.

Silk's house - Bộ sản phẩm đặc biệt dành cho bé được nghệ Nhân Phan Thị Thuận (các mẹ vào https://www.facebook.com/silkhouse.vn hoặc search google: Nghệ nhân Phan thị Thuận sẽ ra thông tin về Bác nhé) dày công nghiên cứu, phát triển đã dành được vô số các giải thưởng, bằng khen của thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước, bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn....

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập mới 2016, Silkhouse dành tặng cho bé và các mẹ những phần qua hấp dẫn:
- Tặng ngay 01 khăn choàng và 02 khăn mặt lụa tơ tằm tự nhiên khi mua trọn bộ ruột + vỏ chăn, gối.
- Tặng ngay 01 khăn choàng lụa tơ tằm khi mua bộ ruột + vỏ chăn
- Tặng ngay 01 khăn mặt lụa tơ tằm khi mua bộ ruột + vỏ gối
- ĐẶC BIỆT: Miễn phí thêu tên bé trên sản phẩm chăn gối dành riêng cho bé với khách hàng đặt mua bộ sản phẩm ruột + vỏ chăn, gối từ ngày 11/11/2015 – 31/11/2015.
Chương trình áp dụng từ ngày 11/11/2015- 31/11/2015.

CHI TIẾT CÁC MẸ LIÊN HỆ MS HOA: 0972 159 456