Việc điều trị loạn nhịp từ trong bào thai ít tốn kém nhưng nếu bỏ qua thì quá trình điều trị sau sinh lên đến vài chục triệu đồng. Với những thai nhi bị dị tật bẩm sinh, dù việc can thiệp không đơn giản như rối loạn nhịp, nhưng nếu được các BS chủ động theo dõi thai nhi, sẽ có kế hoạch hồi sức tốt ngay khi thai nhi lọt lòng mẹ.
Bạn đang tìm nơi Siêu âm tim thai ở Tp.HCMcó bác sĩ giỏi? chúng tôi xin giới thiệu đến bạn BS Thủy Tiên là một trong những BS đầu tiên thực hiện Siêu Âm Tim Thai tại Viện Tim liên tục hơn 10 năm nay. Địa chỉ siêu âm trực tiếp do bác sĩ Tiên thực hiện tại Phòng khám Tim mạch Hồng Tâm 105 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.Siêu âm tim thai do BS Thủy Tiên trực tiếp thực hiện


Theo các nghiên cứu về bệnh tim bẩm sinh trên thế giới, tỷ lệ bệnh tim bẩm sinh ở trẻ là 0.7%-0.8%. Trung bình, cứ 1000 trẻ ra đời thì có 8 bé bị tim bẩm sinh các loại, trong đó khoảng 20%-30% trường hợp cần thiết phải can thiệp sớm.

Bệnh tim bẩm sinh nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến suy tim, tăng áp lực phổi, trẻ chậm tăng trưởng, chậm phát triển tâm thần vận động và có thể gây tử vong. Do đó việc siêu âm tim thai nhi là rất cần thiết.

BS Thủy Tiên đã tham gia thực hiện đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ: "Khảo sát tầm soát dị tật tim thai nhi ở các bà mẹ tuổi thai từ 16-24 tuần" từ 4/2007 đến 4/2010 dưới sự hướng dẫn của PGS Phạm Nguyễn Vinh - BS CKII Phạm Viết Thanh.

Hiện tại, ngoài công tác điều trị nội, ngoại trú bệnh nhân tim mạch, BS Thủy Tiên còn tham gia ekip thực hiện siêu âm tim trong chẩn đoán trước phẫu thuật tim (các trường hợp tim bẩm sinh phức tạp, bệnh lý van tim...), siêu âm tim qua thực quản để xem xét chỉ định bít lỗ thông bằng dụng cụ qua da mà không cần phẫu thuật (trường hợp thông liên nhĩ, còn ống động mạch), hay siêu âm qua thực quản hỗ trợ đánh giá điều trị (kẹt van tim cơ học, viêm nội tâm mạc nhiễm trùng...).

Trong công tác đào tạo, BS Thủy Tiên tham gia hướng dẫn, giảng huấn các lớp Siêu âm tim thai, Siêu âm tim, Siêu âm mạch máu tại Viện Tim, Viện Tim Tâm Đức, trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ Siêu âm tim thai ở Tp.HCM thì có rất nhiều nhưng chọn được bác sĩ chuyên môn giỏi nhiều kinh nghiệm, đã qua rất nhiều ca siêu âm tim thai, phòng khám uy tín thì chắc chắn sẽ khó tìm. Đến với BS Tiên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn.

Phòng khám Tim mạch Hồng Tâm còn hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tầm soát bệnh lý tim thai nhi và hỗ trợ chuyên môn cho các cơ sở sản phụ khoa về bệnh lý tim mạch ở bà mẹ mang thai.
Phòng khám chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn và hội chẩn với các Bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong bệnh lý tim thai của Viện Tim TP HCM ở các trường hợp khó và mang tính pháp lý cao.

Hãy đến với phòng khám Tim mạch Hồng Tâm là địa chỉ Siêu âm tim thai ở Tp.HCMmà bạn cần đến để được tư vấn và khám trị bệnh tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
105 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909239906.
Email: vientim.tien@gmail.com
Website: timmachhongtam.com
Source: http://timmachhongtam.com/chitiet-10...i-o-TpHCM.html