shop thời trang cho baby xuất hàn, nhật cực đẹp mà rẻ đây cha mẹ ơi.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  SHOP BABYFROMGOD XIN KÍNH CHÀO CHA MẸ ĐANG GHÉ THĂM SHOP CỦA EM *-*
  Shop của em chuyên bán sỉ và lẻ thời trang cho bé xuất hàn, nhật ,thái lan, hàng từ công ty nội địa lớn ở trung quốc ( không phải 3 cái hàng tào lao bị ung thư da nhé).
  Shop babyfromgod sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ sự lựa chọn các sản phẩm vừa chất lượng, phù hợp giá cả ( phải chăng).
  Shop e sẽ xây dựng và khẳng định thương hiệu *** UY TÍN *** nên mọi ý kiến phản hồi sẽ là những kinh nghiệm quý giá cho sự phát triển của shop e.
  Cách thức mua hàng

  Shop BABYFROMGOD phục vụ khách hàng trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.
  Khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh có thể đến Shop BABYFROMGOD 45 ĐỒNG XOÀI,P.13,Q.TÂN BÌNH để trực tiếp xem, lựa chọn và mua sản phẩm.Liên hệ trực tiếp :01694839573.
  Khách hàng tại các tỉnh, thành trên toàn quốc hãy tham khảo mẫu mã hàng hóa trên diễn đàn và liên hệ Shop để được tư vấn lựa chọn hàng hóa.
  Ðính kèm 2177842a_290932566.jpg55.160k.jpgyu.jpg2a_1503639040.jpg
  Phương thức thanh toán và vận chuyển

  Vui lòng thanh toán 100% giá trị hàng hóa + ship để Shop chuyển hàng cho khách hàng, thời gian chuyển hàng trong vòng 48h kể từ thời điểm nhận được xác nhận thanh toán từ ngân hàng
  Tùy vào thỏa thuận, Shop BABYFROMGOD sẽ free ship cho quý khách mua hàng có giá trị 500k trong phạm vi nội thành Tp.HCM.(khu vực free ship sẽ có thỏa thuận trước), trường hợp quý khách sau khi đã được tư vấn quyết định lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm nhưng khi giao hàng đến nơi mà vì bất cứ lý do gì (ngoại trừ hàng không vừa size, rách, dơ) từ quý khách hàng thì xin thanh toán phí giao hàng 30k/sản phẩm.(không ngoại trừ quý khách đã mua 1 hay nhiều sản phẩm trong lần giao hàng đó). ĐẶC BIỆT khi mua trên 3 sp quý khách sẽ được giảm 5k/1 sp.
  Thông tin tài khoản: NGUYÊN THỊ PHƯƠNG THẢO
  TECKCOMBANK :10623399656015

  Để xem thêm sản phẩm mời vào:http://enbac.com/Ho-Chi-Minh/Me-va-b...-ghe-tham.html
  Em cám ơn các cha các mẹ đã ghé thăm nhé!!!
  (Bởi vì e là sinh viên nên nguồn vốn của e hơi hạn hẹp mà vẫn thích bon chen bán hàng => hàng e về mỗi lần không nhiều. Nên khi có đồ mới e sẽ up lên, hoặc cha mẹ cứ để lại số điện thoại cho em, mỗi khi hàng mới về e sẽ thông báo...)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi babyfromgod; 20/01/2012 vào lúc 06:06 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO