Dear các mẹ,
Nhà em có người nhà ở nhật nên bé nhà em từ nhỏ đã dùng quen sữa nhật như meiji và morinaga , với nhu cầu hiện nay mình nhập hàng sữa về phục vụ cho các mẹ , đảm bảo hàng chất lượng, trước kia mình cũng thanh lý và bán nhiều lần nên các mẹ yên tâm nhé.
Vì giá hàng thừong xuyên thay đổi nên em sẽ cập nhật giá các mẹ liên hệ để hỏi giá nhé, em sẽ trả lời các mẹ đầy đủ
Hiện hàng nhà em đang có :
Meiji 0
Meiji 9
Morinaga 0
Moỉnaga 9
Wakado 0
Wakado 9

Hang xach Tay, dam bao chat luong.
Lien he :
Hien 0908535431
Trang 0945518121

Ship Toàn Quốc.
Một số thông tin về sữa Meiji, mời các mẹ xem qua
Sữa Meiji – NhậtSữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn thiết.
Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé.
Sữa Meiji là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa Meiji cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.
Sữa Meiji có thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” và “Thành phần sữa mẹ”.
Sữa Meiji cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu khác Sữa Meiji có bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt Sữa Meiji bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ.
Sữa Meiji bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng. Sữa Meiji bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh. Sữa Meiji bổ sung thêm DHA, arachidonic và cholesterol với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.
Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng, cần thiết Sữa Meiji chứa fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Sữa Meiji thêm Fructooligosaccharides (FOS) để bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Cơ sở sản xuất Meiji hoàn toàn tự động, đảm bảo chất lượng theo giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO9001