1. Món tráng miệng

Bạn có thể đặt một chiếc bánh kem sinh nhật trong bữa tiệc thôi nôi của bé. Hãy ước lượng số khách và lựa chọn khối lượng bánh cho hợp lí.


2. Chọn thực phẩm dễ nấu

Nếu bữa tiệc thôi nôi diễn ra ngay trước buổi trưa hoặc khoảng sáu giờ tối, bạn sẽ cần cho bé ăn trước khi bữa tiệc diễn ra. Bạn có thể chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho những đứa bé lớn tuổi hơn.
Có một số bữa ăn tuyệt vời mà có thể được thực hiện với số lượng lớn nhưng giúp cắt giảm chi phí. Bạn cũng có thể đặt tại nhà hàng nếu muốn.

3. Vấn đề dị ứng

Sau khi nhận được tất cả hồi đáp, hãy xem xét bất kỳ dị ứng nào của đức trẻ tham dự tiệc. Nếu ai đó bị dị ứng với bơ đậu phộng, hãy chọn đồ ăn nhẹ thay thế. Nhưng nếu một hoặc nhiều trẻ bị dị ứng bạn có thể nấu một bữa ăn riêng cho các bé.

Nếu bạn làm việc này, đảm bảo bữa ăn vui vẻ và thú vị như những gì đang được cung cấp cho mọi người. Bạn không nên để các bé cảm thấy buồn vì bệnh dị ứng của chúng. Bạn cũng cần mua một số dụng cụ nấu ăn và đồ nấu nướng mới để không có khả năng có chất gây ô nhiễm trong thực phẩm.

Làm sạch mọi thứ trong nhà bất cứ nơi nào bé có thể chơi đùa. Bạn cũng nên có biện pháp để các bé tránh xa những nơi nguy hiểm như bếp. Nếu một đứa trẻ bị dị ứng nặng, bố mẹ chúng có thể gửi cho họ một hàng xóm hay người quen.

4. Cung cấp đồ ăn nhẹ lành mạnhTốt hơn bạn nên để một số đồ ăn vặt, nhưng hãy thử và cân bằng với những lựa chọn lành mạnh hơn. Các loại rau có kích thước nhỏ như cà rốt con và cần tây là hoàn hảo cho trẻ em. Trái cây cũng là một sự thay thế ngọt ngào cho kẹo. Hãy chắc chắn rằng cắt tất cả các sản phẩm thành từng miếng nhỏ cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Chúc bữa tiệc thôi nôi của bạn thành công!

Công ty TNHH Nguyễn Trần DiChi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 0128.799.2008Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671Chi nhánh 3:43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781