Sữa là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu cho trẻ trong giai đoạn đầu đời. Việc lựa chọn các sản phẩm sữa phù hợp sẽ giúp trẻ hấp thu và tăng trưởng tốt hơn. Điều này càng quan trọng hơn đối với những trẻ mắc chứng biếng ăn, gầy yếu. Lựa chọn sản phẩm nào để hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn? Cùng tham khảo sản phẩm sữa non của Gia đình Colomi nhé.

Sữa non từ lâu được đánh giá là “nguồn sữa vàng” cho trẻ. Chúng không những cung cấp các kháng thể, miễn dịch tự nhiên mà nó còn có khả năng kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn uống ngon miệng hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao trung tâm sinh học Phương Đông nghiên cứu phát triển các sản phẩm sữa non Colomi bổ sung cho trẻ biếng ăn chậm tăng cân.


Nguồn gốc sản phẩm sữa non Colomi
Sữa non Colomi là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% đạt chuẩn FDA từ tập đoàn APSbio Group (Hoa Kỳ).

Colomi tự hào là sản phẩm có hàm lượng sữa non cao nhất so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường hiện nay (hàm lượng sữa non trong sản phẩm chiếm từ 51 – 100%).

Thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm
Ngoài việc bổ sung tới 51 – 100% sữa non nguyên chất (được lấy từ sữa non của bò trong 16 giờ sau khi sinh) thì sản phẩm còn được tăng thêm hiệu lực nhờ bổ sung các hoạt chất và thành phần dinh dưỡng có lợi khác cụ thể như: lysine, carnosine, cholin, vitamin E, hệ chất xơ kép Fos – Inulin.

Công dụng bổ sung hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ
– Như đã nói ở trên, sữa non Colomi là giải pháp toàn diện cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân nhờ khả năng tăng cường hấp thu dinh dưỡng và kích thích và hoàn thiện hệ tiêu hóa ở trẻ của sữa.
– Ngoài ra, nó còn bổ sung các kháng thể, miễn dịch tự nhiên từ sữa non cùng các vitamin và vi chất dinh dưỡng cho trẻ.
– Sữa giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh (sản phẩm đặc biệt tốt với những trẻ tiêu hóa kém, hay tiêu chảy hoặc táo bón).
– Colomi có thể dùng bổ sung như sữa non cho trẻ sơ sinh giúp hoàn thiện thể chất và trí não.

Đối tượng sử dụng các sản phẩm sữa non Colomi
Đối tượng có thể sử dụng sữa non Colomi để hỗ trợ bổ sung rất đa dạng, ngoài những trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, sản phẩm còn hết sức thích hợp với:
- Trẻ sinh non, thiếu sữa mẹ hay ốm vặt.
- Trẻ đang hoặc sau điều trị bệnh cần sớm hồi phục.
- Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.
- Người lớn gấy yếu, suy nhược,…

Cách sử dụng sản phẩm
- Trẻ trên 6 tuổi, người lớn và phụ nữ mang thai: ngày 2 lần, mỗi lần 2 – 3 thìa.
- Trẻ từ 2 – 6 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 1 – 2 thìa.
- Trẻ dưới 2 tuổi sử dụng nên hỏi ý kiến bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng.

Địa chỉ mua sản phẩm
Sữa non Colomi hiện được phân phối toàn quốc và có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc lớn. Bạn cũng có thể để lại tin nhắn liên hệ qua khung bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin nhà thuốc và shop sữa bán sản phẩm gần bạn nhất.

Nguồn: Sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân - Sữa non Colomi