Sản phẩm giúp thanh nhiệt, giải độc, tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ tăng cường chức năng gan.

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trong cơ thể người, gan là một trong những cơ quan lớn nhất và quan trọng nhất. Gan tham gia vào hầu hết các quá trình xảy ra trong cơ thể:
  - Chuyển hóa các chất dinh dưỡng từ thực phẩm thành năng lượng và sản xuất những chất cần cho hoạt động của não, tủy sống. Kiểm soát sự đông máu, sản xuất và bài tiết cholesterol, điều chỉnh lượng chất béo, các vitamin, các chất khoáng vi lượng và các loại đường.
  - Tạo ra mật, giúp tiêu hóa thức ăn và giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết.
  - Giải độc cơ thể bằng cách chuyển hóa và bài tiết các hóa chất độc hại từ thực phẩm, rượu, các chất gây nghiện, từ các loại thuốc chữa bệnh, nấm mốc, các chất độc hại từ môi trường như khói xe, khói nhà máy, các hóa chất bảo vệ thực vật, hóa chất sử dụng làm hương liệu, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, sơn, vật liệu bằng nhựa, cao su, các kim loại nặng có trong nước uống, trong các chất phụ gia…
  - Giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng bằng cách sản xuất các yếu tố miễn dịch và loại bỏ các vi khuẩn.
  - Lưu trữ các vitamin quan trọng, các chất khoáng và chất cung cấp năng lượng, sau đó sẽ chuyển vào máu khi cơ thể cần đáp ứng.
  - Tham gia vào việc điều hòa các hormone trong cơ thể.
  Vì phải gánh nhiều trọng trách như vậy, nên chúng ta cần phải bổ sung những dưỡng chất giúp gan giải độc. Xin giới thiệu hai sản phẩm giúp giải độc gan của Công ty CP Dược Phẩm CaliFRANCO.

  Mọi chi tiết tham khảo tại website: http://califranco.com.vn/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi boytvd; 01/03/2013 vào lúc 10:10 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO