Thân chào các mẹ ,
Mình là thành viên của diễn đàn, và mong muốn chia sẻ cho các mẹ 1 sản phẩm ưu việt nhất hiện nay cho chăm sóc các bé- đã được UNICEF công nhận cũng như WHO.
Chị mình có con bé trước giờ lúc nào cug gầy gò ốm yếu, mặc dù ở nhà cho ăn đầy đủ các chất nhưng bé ăn uông rất khó khăn. Thêm vào đó bé bị chứng bệnh chảy máu cam rất nghiêm trọng từ nhỏ , nhiều khi nằm ngủ cạnh bé tinh dậy nhìn wa thấy bé chảy máu cam ướt hết cả mặt làm mẹ của bé ko bik cách nào dể giúp con , chi biết ôm con nằm khóc thôi. Rất may mắn la chị mình gặp được 1 bác sỹ nhi , bác sỹ bảo cứ về cho cháu dùng thử sản phâm này . Kết quả rất ngạc nhiên chi sau hơn 2 tháng sử dụng , bé co da co thịt hẳn lên, da dẻ hồng hào, máu cam cũng ngưng không còn chảy nữa , ăn uông ngon miệng , biết đói hơn trước khac xa vơi lúc trước rất nhiều.
Mình nghĩ mình nên chia sẻ với các bạn có con nhỏ, nhất là các bé cơ địa nhạy cảm, hay ốm biết thì dùng quá tốt, Bé nào khỏe thì dùng càng tốt vì cung cấp các chất cần thiết cho bé đang ở độ tuổi lớn.
LIFEPAC JUNIOR - Sản phẩm bổ sung tất cả các Vitamin có nguồn gốc tự nhiên, các chất cần thiết nhất cho các hệ thống chức năng trong cơ thể của trẻ em giúp bé phát triển một cách toàn diện: Khỏe hơn, cao lớn hơn và thông minh hơn.
Sản phẩm sản suất bởi liên hợp dược phẩm ARKOPHARMA của cộng hòa PHÁP. Đây là tập đoàn dược nổi tiếng Châu Âu và Thế Giới với những tiềm lực to lớn về khoa học, công nghệ và tài chính. Tập đoàn chiếm tới 56% thị trường Châu Âu về các sản phẩm từ thảo dược.
LIFEPAC JUNIOR sẽ giúp bảo vệ bé yêu của bạn khỏi những tác nhân có hại từ môi trường, từ thực phẩm không an toàn đang là vấn đề nhức nhối hiện nay.
Sản phẩm cung cấp sự bảo vệ cho Bé yêu của bạn qua 2 cách: Trẻ dùng trực tiếp (Viên nhai hương vị sôcôla mà bé nào cũng thích) hoặc gián tiếp qua đường sữa mẹ khi các mẹ dùng sản phẩm này. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu phụ nữ dùng sản phẩm này ngay từ khi mang thai. Thai nhi sẽ phát triển toàn diện do được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Bé sẽ có sức khỏe và trí tuệ hoàn hảo.

LIFEPAC JUNIOR đã được quỹ nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF chứng nhận là sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ em ở Châu Âu

Tại Việt Nam sản phẩm đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc số 3412/2006/CBTC-YT. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tập đoàn quốc tế VISION là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng tại Việt Nam.
Hàng triệu trẻ em từ hơn 70 quốc gia đã hồi phục và nâng cao sức khỏe nhờ LIFEPAC JUNIOR
Dưới đây là một số kết quả sử dụng sản phẩm trên thế giới và tại Việt Nam
treemketquasudung7.jpg
Thật tuyệt vời nếu như bé yêu của bạn được bảo vệ bởi sản phẩm tuyệt vời này.
Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm , bạn vui lòng liên hệ:
-Ms Thao (01266721093) Nha trang-Khánh Hòa
-Y/h: michelle_thuthao
-Nick Skype: springwaltz90
Thanks các mẹ nhiều!!!