[IMG][/IMG]

[IMG][/IMG]

Chào các mẹ!

Không biết từ khi nào, tại Việt Nam trên đỉnh núi Ngọc Linh cao hơn hai ngàn năm trăm mét so với mực nước biển có một loài cây mọc dại trong rừng được người dân tộc Xê-Đăng dùng để chữa nhiều loại bệnh tật, tăng cường sinh lực và kéo dài tuổi thọ từ rất lâu, cũng là Củ ngải rọm con bí ẩn mà những người phu tìm trầm hương dùng để sống sót qua những ngày gian khổ trong chốn rừng sâu núi thẳm.

Năm 1973, dược sĩ Đào Kim Long đã chính thức tìm ra loài cây bí ẩn này ở độ cao khoảng hai ngàn mét của đỉnh Ngọc Linh, ngọn núi được mệnh danh là mái nhà của miền nam nước Việt.

Năm 1975, Phó giáo sư tiến sĩ khoa học Nguyễn Thới Nhâm đã chính thức đem loài thực vật vô danh mọc trong rừng sâu này đến Hội thảo Dược Quốc tế FIP 76 tại Ba Lan với tên gọi : PANAX K5. Và đã làm giới khoa học quốc tế phải sửng sốt với kết quả nghiên cứu của ông.

Năm 1976, Cố Tổng bí thư Lê Duẩn, Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng phụ trách khoa học kỹ thuật- Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã mở cánh cửa cơ hội cho PANAX K5, tạo điều kiện cho Phó giáo sư tiến sĩ khoa học Nguyễn Thới Nhâm và các đồng nghiệp chính thức đặt cây thuốc quý của Việt Nam lên bản đồ y dược thế giới.

Cây thuốc quý này chính là SÂM NGỌC LINH , loài Sâm thứ hai mươi được phát hiện trên toàn cầu. Là loài Sâm làm thay đổi góc nhìn của y học thế giới khi chứa hàm lượng Saponin cao gấp nhiều lần sâm Triều Tiên, Trung Quốc, Hoa Kỳ...với kết quả phân tích từ các viện nghiên cứu uy tín của Liên Xô cũ, Ba Lan, Nhật Bản. Có thể khẳng định rằng SÂM NGỌC LINH- SÂM CỦA VIỆT NAM là loại SÂM có hàm lượng SAPONIN CAO NHẤT THẾ GIỚI đã được tìm thấy cho đến thời điểm hiện tại.

Khi mua Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong lọ nhỏ 175ml giá chỉ 1,990,000 đ, khách hàng sẽ được tặng phiếu giảm giá 5% cho Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong lọ lớn 290ml trị giá 3,500,000 đ.

* NGOÀI TÁC DỤNG BỒI BỔ SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP DA, SÂM NGỌC LINH NGÂM MẬT ONG CÒN CÓ THỂ CHỮA CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG HÔ HẤP VÀ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG RẤT TỐT, ĐẶC BIỆT LÀ ĐỐI VỚI TRẺ EM. CHÚNG TÔI SẼ GIẢM THÊM 3%/ BẤT KỲ SẢN PHẨM SÂM NGỌC LINH NGÂM MẬT ONG NÀO CHO KHÁCH HÀNG CÓ CON NHỎ DƯỚI 10 TUỔI, KHI ĐẾN VUI LÒNG MANG THEO GIẤY KHAI SINH HOẶC CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH ĐỘ TUỔI CỦA TRẺ.

Sản phẩm Sâm Ngọc Linh Ba Cây Sâm là sản phẩm của Sâm Ngọc Linh Đệ Nhất Sâm - sản xuất tại chi nhánh 1 công ty Vina Good Food số 370 Nguyễn Sơn, p. Phú Thạnh, q, Tân Phú. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được cấp phép và chứng chỉ chất lượng của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Phòng trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm Sâm Ngọc Linh Đệ Nhất Sâm

Địa chỉ: 24 Lê Niệm, p. Phú Thạnh, quận Tân phú, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086 651 9333 - 090 683 8863

info@denhatsam.com

Giới thiệu - Đệ Nhất Sâm

hoặc truy cập facebook fanpage của chúng tôi để được tư vấn thêm.