Ruốc nấm ! - vừa lạ, vừa rẻ, thích hợp cho các mẹ !

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Ruốc nấm – Giá rẻ, vừa lạ,vừa ngon!

    Chào các mẹ !

    Hiện nay mình đang làm ruốc nấm ở nhà, là mình tự làm , tranh thủ thời gian rảnh rỗi. Vì làm cho gia đình ăn nên đảm bảo là an toàn 100%, chắc chắn là không bao giờ có chuyện chất bảo quản , phụ gia độc hại . Mình đã giới thiệu cho người thân, bạn bè , mọi người đều bảo ăn rất ngon, cũng khá là tự hào. Mình dự định bán rộng rãi cho nhiều người, hi vọng mọi người ủng hộ .

    Ruốc nấm phù hợp với những người ăn kiêng, mỡ máu, tiểu đường, những người ăn chay. Hương vị không thua ruốc thịt đâu nhé, lại có vị ngon riêng của nấm, còn rất thơm nữa. Như mọi người cũng biết, ruốc nấm thì đảm bảo không có tăng trọng như thịt, có lợi cho sức khỏe như : Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, kháng khuẩn và vi rút, chống ung thư ,giảm Cholesterol và mỡ trong máu,giải độc và bảo vệ tế bào gan ,thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa...

    Đặc biệt là cho bọn trẻ con nhà mình dùng thử thì chúng nó rất thích, ruốc cũng hoàn toàn có thể dùng làm đồ ăn cho bé con của chúng ta.
    Ruốc nấm có thể bảo quản trong tủ lạnh mà không sợ hỏng trong 1 tháng.

    Hiện nay trên thị trường, giá ruốc nấm là : 250000 – 300000đ/kg

    Vì mình tự làm nên không bán giá doanh nghiệp, chỉ bán giá 180.000đ/kg

    So với các loại ruốc khác như ruốc thịt, ruốc tôm ( ít nhất cũng phải 550000/kg) thì ruốc nấm rõ ràng là không thua kém gì về hương vị mà lại phù hợp với “một năm kinh tế buồn”, hi vọng mọi người sẽ ủng hộ, giới thiệu với bạn bè, người thân. Nấm cũng là loại thực phẩm rất lành, cả mẹ và bé cũng đều ăn được. Nếu các mẹ sắp có em bé thì đây cũng là lựa chọn không tồi, như mình hồi trước thì toàn uống sữa, ăn rau ngót với thịt thăn .

    Lợi ích của ăn nấm khi mang thai- Nấm là nguồn tuyệt vời của vitamin B – rất cần thiết cho thời kỳ mang thai.

    - Chất riboflavin trong nấm hỗ trợ sản xuất năng lượng và hoạt động của các tế bào hồng cầu cho cơ thể mẹ và thai.

    - Chất niacin hỗ trợ tiêu hóa và giảm những khó chịu về tiêu hóa cho người mẹ.

    - Còn axit pantothenic có tác dụng tốt cho thần kinh và sản xuất hormone của bào thai.

    - Phụ nữ mang thai đòi hỏi nhu cầu cao của chất sắt và ăn nấm là một cách để cung cấp thêm sắt cho mẹ và thai.

    - Kali trong nấm có chức năng cân bằng chất lỏng, duy trì huyết áp. Nó cũng giúp duy trì chức năng thần kinh thích hợp cho người mẹ.

    - Nấm là nguồn tuyệt vời của kẽm – chất quan trọng cho sự tăng trưởng của thai nhi.

    - Selen và chất chống oxy hóa như ergothioneine hiện diện trong nấm thúc đẩy hệ thống miễn dịch của mẹ và giúp tránh các bệnh trong thời gian mang thai.


    Nếu ai có nhu cầu thì hãy liên hệ với mẹ mình nhé

    Địa chỉ : nhà 662 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

    Sđt : 01672552142


    Chỉnh sửa lần cuối bởi hanghuong0; 13/03/2013 vào lúc 12:13 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO