Rủ các mẹ mua chung bảo hiểm BẢO VIẸTCARE cho bé giảm giá đến 20%,thai sản không phải chờ

  • 243 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ!

  Chắc các mẹ cũng không lạ gì em nữa, em chuyên tư vấn bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trên diễn đàn khá lâu rồi. Và em cũng đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều mẹ trên diễn đàn mà em không thể nhớ hết được ( chị inxinh86, isana.....vv ) các mẹ vào fb cho em nhé!

  Tình hình là trước Tết em có làm 1 nhóm gần 100 người, do được sự giúp đỡ rất nhiều của 1 mẹ trên diễn đàn. Nhóm này của em được giảm phí 20% và không mất thời gian chờ 30 ngày khám chữa bệnh, thời gian chờ cho bệnh có sẵn, và cả thai sản ( tức là có bầu rồi vẫn tham gia được)

  Hiện tại, em cũng đang có danh sách khoảng 50 người rồi, con số giảm phí hiện tại là 15%. Vậy em thông báo có bố mẹ nào quan tâm đến sức khỏe của con, sức khỏe thai sản, hoặc của người già ( dưới 65 tuổi) thì pm inbox cho em nội dung như sau:

  Tên mẹ
  Tên bé ( hoặc ông, bà )
  Tuổi bé ( hoặc ông, bà )
  địa chỉ email
  số điện thoại

  Ngay lập tức em sẽ gửi email tư vấn về sản phẩm cho các mẹ. Nếu chốt được, các mẹ báo lại với em ngay để em ghi tên vào danh sách.

  Nếu mẹ nào đã tìm hiểu hoặc đã dùng rồi, đảm bảo rằng các mẹ đã biết được lợi ích của Bảo hiểm. Em xin cam đoan với các mẹ, em cung cấp dịch vụ xong sẽ là người trực tiếp đi đòi bồi thường cho các mẹ, và không có lý do gì không được bồi thường ( trừ khi lỗi là do phía người mua không thu thập đủ hồ sơ hoặc cố ý gian lận)

  Vậy các mẹ hãy pm inbox em sớm nhé, vì nhóm này em sẽ chốt muộn nhất là đầu tháng 3.

  Chân thành cảm ơn các mẹ, chúc cả nhà 1 năm mới An khang thịnh vượng!


  Theo yêu cầu của các mẹ, em xin nói sơ qua về loại bảo hiểm này cho một số mẹ chưa từng biết đến BH này nhé!

  Về bản chất, BH chăm sóc sức khỏe cũng như BH y tế, nhưng là do mình tự nguyện đóng và cao cấp hơn so với BH y tế, thủ tục không lằng nhằng như BH Y tế. Với mức phí khoảng 2 triệu đến 3 triệu một năm, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé đi khám chữa bệnh ở Việt Pháp, Hồng Ngọc, Nhi TW với quyền lợi: nằm viện nội trú từ 2 triệu đến 5 triệu/ ngày, ngoại trú từ 1 tr2 đến 2tr5 / ngày.

  Với trường hợp khám ngoại trú, các mẹ chỉ cầm mang hồ sơ khám bệnh, đơn thuốc có dấu của bệnh viện về sẽ đc cty BH bồi thường. Trường hợp nằm viện nội trú, sẽ có 1 thẻ xanh là tể bảo lãnh. Khi đến viện các mẹ chỉ cần mang thẻ theo thôi và bảo hiểm sẽ đến bệnh viện làm thủ tục bảo lãnh viện phí cho các mẹ.

  Sơ qua là như vậy, nên nếu quan tâm các mẹ hãy pm em theo nội dung em viết trên đây nhé!
  Chào các mẹ!

  Em đã chốt nhóm cũ với số lượng là 170 người. Hiện tại em lại có nhóm mới nhé, nhóm này sẽ chốt vào 31/3 các mẹ nhé. Em vô cùng xin lỗi một số mẹ gọi cho em nhưng đợt làm nhóm này em bận quá chưa kịp trả lời. Đợt này đã có thêm cán bộ tư vấn cùng em nên các mẹ không phải lo lắng nữa nhé!. Cứ liên hệ với em và sẽ được tư vấn tận tình nhất có thể!

  Em bất đầu nhận email tư vấn từ hôm nay ạ. mail em là linhtt@ginet-vn.com các mẹ cố gắng mail hộ em 1 cái em sẽ reply ngay lập tức ạ!

  Các mẹ xem file bảng quyền lợi dưới đây nhé!


  BẢNG QUYỀN LỢI NHÓM 100 NGƯỜI


  Bang quyen loi - Bao Nam.xls
  Thông báo: Em đã chốt danh sách 140 người tham gia.

  Các mẹ chưa tham gia có thể đăng kí từ bây giờ với em để làm sửa đổi bổ sung, chốt vào ngày 28/2 này nhé. Sau ngày 28 em sẽ không nhận đơn bổ sung nữa. Hiện tại con số giảm phí là 20%.
  Các mẹ alo em để được tư vấn nhé 0988 075 098 , Linh.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi metayto; 14/03/2013 vào lúc 10:31 AM.
  MUA CHUNG BẢO HIỂM CHO BÉ, BẢO HIỂM THAI SẢN, GIẢM PHÍ 20%
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post28635954
  iframe: approve:
  • 786 Bài viết

  • 411 Được cảm ơn

  #2
  Mua bảo hiểm cho trẻ em dưới 12 tháng có bắt buộc bố mẹ phải mua cùng ko bạn?

  iframe: approve:
  • 181 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  gửi email cho mình dieuhuong1623@gmail.com thông tin về gói bảo hiểm bạn nhé. thks

  Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.
  https://www.facebook.com/media/set/?...6291042&type=1
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO