RONG NHO BIỂN LIỀU THUỐC QUÝ GIÀNH CHO SỨC KHOẺ

Nói đến người Nhật bản cả thế giới đều phải ngưỡng mộ với văn hóa nghìn năm lịch sử, con người Nhật Bản có những đức tính tốt đẹp mà khiến cả thế giới phải suy ngẫm học hỏi. Dù không được thiên nhiên ưu đãi về địa lý, nhưng con người Nhật Bản vẫn vượt qua mọi khó khăn để vươn lên với nền kinh tế phát triển.

- “Cần cù bù thông minh”. Không hẳn là người thông minh nhưng là những chú ong chăm chỉ
- Nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của cả tập thể chứ không vì lợi ích riêng mình
- Luôn luôn nỗ lực
- Yêu công việc, yêu nước
- Tiết kiệm
- Tinh thần kỷ luật, tinh thần Samurai


Nhật Bản là một đất nước luôn theo đuổi những điều tốt đẹp, điều hoàn mỹ ở mức độ cao nhất. Điều này thể hiện ở chất lượng sản phẩm, chất lượng cuộc sống, chất lượng không khí, điều kiện vệ sinh môi trường, và coi trọng thành tín đến mức cực điểm. Đó là các nhân tố quan trọng nhất khiến Nhật Bản trở thành cường quốc thế giớiNhật Bản là một trong các cường quốc của Thế Giới


Ngoài ra Nhật Bản cũng được biết đến là đất nước có tuổi thọ trung bình cao trên thế giới nhờ tính kỷ luật áp dụng các chế độ ăn uống phù hợp để có được 1 sức khỏe tốt nhất.
Người Nhật chỉ dùng một ít những thực phẩm có chứa lượng đường và dầu mỡ cao trong bữa ăn. Vì họ ý thức được nếu ăn quá nhiều các loại thức ăn như vậy rất dễ mắc phải các bệnh tiểu đường, béo phì, máu nhiễm mỡ.Người Nhật sống thọ nhờ ăn uống


Điều thú vị là người Nhật đặc biệt ưa chuộng các món cá. Hàng năm, họ tiêu thụ gần 10% thực phẩm cá của thế giới mặc dù dân số của họ chỉ chiếm 2%, nghĩa là mỗi người dân Nhật ăn cá gấp 5 lần so với người dân khác trên thế giới.
Rong nho biển , mận chua khô umeboshi, đậu phụ lên men Natto cũng là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn của người Nhật. Rong nho tuy có vị rất nồng nhưng đã được chứng minh có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn béo phì, lão hóa và một số loại ung thư.
Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nhiệt đới và á nhiệt đới. Do hình dạng hạt rong và cảm quan lạ có hình dáng giống quả nho nên được gọi là Rong nho
Rong nho là món ăn giàu thực phẩm

Rong nho là thực phẩm tự nhiên, có hàm lượng dinh dưỡng cao và nhiệt lượng thấp, nó có hàm lượng chất khoáng nhiều nhất là sinh tố, canxi, sắt… nên rất hữa ích cho sức khỏe và hỗ trợ nhiều cho việc chữa bệnh cho người như:


- Rất tốt cho nhuận trường và giải độc gan
- Bình thường hóa lượng đường trong cơ thể
- Giảm cholesterol
- Ổn định huyết áp
Ngoài ra Rong nho biển còn là sản phẩm làm đẹp da cho phụ nữ.
Là thực phẩm được người Nhật lựa chọn hàng đầu trong các bữa ăn hằng ngày và các món ăn truyền thống. Hiện tại Rong Nho đang dần phổ biến tại các nhà hàng ở TPHCM và là món quà biếu vô cùng ý nghĩa.
www.NutriFresh.vn hiện tại là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm rong nho sỉ và lẻ cho các nhà hàng và người dân tại TPHCM.
Để được tư vấn cách thức sử dụng rong nho tốt nhất hãy gọi Hotline 0932 096 900 để được hỗ trợ.


Giang Chí Hào