(review) đánh giá bỉm yubest nội địa trung quốc

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 111 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhiều ngày qua, các mẹ bỉm sữa đang truyền tai nhau một lại bỉm nhập xách tay từ trung quốc được cho là: Hàng nội địa, siêu mỏng, siêu thấm hút, giá lại siêu rẻ.
  Liệu có tồn tại một lại bỉm nào như thế không. Mọi người hãy cùng Reviewtieudung kiểm chứng lại nhé.

  Để tiện cho việc đánh giá một cách trực quan và khách quan nhất. Mình đã đặt 1 bịch bỉm dán Yubest Size M số lượng 108 miếng với giá xấp xỉ 290k (tùy từng shop)

  Đầu tiên mình xin nói về giá:

  Vâng. Với giá 290k cho một bịch tã dán size M108 miếng tương đương với 2k7/miếng.

  Để rõ hơn mình xin đưa ra giá các loại tã dán size tương đương trên thị trường để mọi người tham khảo để biết giá em nó như thế nào. Lưu ý là mình sẽ không so sánh với các loại bỉm được cho là “xịn xò” xách tay như Merries, Goon, Moony, Rabit,…… của nhật hay hàn quốc nhé. VÌ giá các em đó là trên trời so với em này rồi. Nghe đâu size M dán cũng phải trên 4k/miếng

  Đầu tiên là Bobby nhé. Hàng chuẩn đệm mây có giá khoảng: 3k2/miếng
  Tiếp đến là Huggies. Cũng tầm khoảng 3k2/miếng. Tất nhiên rồi. Bobby và Huggies là bạn song hành có nhau mà.
  Bỉm Jo: khoảng 3k4/ miếng quần.
  Tiếp là 2 loại bỉm giá rẻ khá của Việt Nam
  Bỉm Undry: 2k5/ miếng
  Bỉm Goodry cũng khoảng 2k5/ miếng

  Vậy là để so về giá thì Bỉm Yubest rẻ hơn một số bỉm tầm trung của Việt Nam và đắt hơn các bỉm giá rẻ khác.
  Tạm coi như là okie.

  Bây giờ đến phần bóc hàng nhé

  Cái này xin nói trước là mình mua về cho con giá mình dùng thử. Vừa là nói có sách mách có chứng. Vừa là biết đâu tìm được bỉm ngon bổ rẻ trong thời buổi khó khăn này.
  Phải nói là khi nhận được bọc bỉm Yubest mình cũng hơi bị sốc. Bỉm to như bao gạo. Đặc biệt hơn là. Vỏ ngoài bỉm đóng bằng bao dứa ( bao gai) các bác ạ. Chắc là anh china đang quảng báo bảo vệ môi trường không dùng túi nilong.  Tất nhiên. Đi với bao gai thì cách mở chỉ có mấy bác chuyên mở bao Ximăng mới mở nổi cái kiểu may này. Em thì em chịu. Em xin dùng kéo để mở cho nó nhanh.  Vào bên trong là 6 bịch nhỏ. Với size M thì mỗi bịch nhỏ là 18 miếng. Cũng hay. Không sợ bị ẩm.  Cái bịch này thì là bằng nilong như bình thường rồi. Kín. Nhưng in ấn đơn giản thôi. Không nhiều hòa tiết như các loại bỉm khác. Nói chung là đủ hiểu cách sử dụng.  Hạn sản xuất in rõ ràng.
  Sau khi bóc túi nhỏ ra thì em được miếng bỉm như thế này ạ  Cơ bản mà nói thì cái đập vào mắt đầu tiên là to và dài và siêu mỏng không có cánh. À, kể to thì cũng không to lắm. Nhưng dài và mỏng. Độ dài ảnh mình chụp không thể hiện rõ lắm.  Còn về cái khoản mỏng thì mỏng thật các bác ạ. Mình lấy tạm 1 hình so sánh trên mạng để cho các bác xem.  Cái thể hiện mỏng thứ 2 là khi bế các bác ạ. Mình bế bé trên tay mà gần như không cảm giác thấy là đang đóng bỉm. Kiểu như mặc cái quần hơi dầy tí thôi. Cái này ngon

  Có vấn đề ở đây là. Bỉm có mùi. Không phải mùi nước hoa như bỉm Việt nam. Mà mùi hơi hắc giống như bỉm Merris hay Moony ý. Mùi của Yubest hơi nặng hơn tí. Nhưng để bỉm ngoài khoảng 10 phút thì hết mùi. Nói chung là lúc thấy mùi cũng không ưng bụng lắm. Chắc do 1 phần là do thành kiến có sản với sản phẩm xuất xứ Trung hoa.

  À lại nói về hoa hòe hoa sói trên bỉm. Như các bác thấy. Nó đơn giản cực kì. Tên bìm + vạch báo ướt. Thực ra cái vạch này cực kỳ đơn giản nhưng không hiểu sao các bác bỉm Việt không kết hợp với em ý. Mặc dù ít có ai nhìn vạch đó mà thay bỉm cho con.
  Bóc ra cho bé thử luôn.

  Ờ. Lần đầu mình chỉ dám cho con dùng thử khoảng 3 tiếng. Vì lý do an toàn. Da bé nhà mình khá nhạy cảm. Đi tiêm bị vết băng keo dán bông thấm cũng bị nổi mụn nước như bong ý.

  Ơn giời. Sau 3 tiếng. Mông khô. Cái này ăn đứt Undry. Mông bé ngon lành. Ko có dấu hiệu đỏ. Bỉm hơi nặng. Thực ra với bé nhà mình, 3 tiếng chắc chỉ cho ra được 150ml là cùng.

  Tối đến. Định lấy Merries đóng cho bé đi ngủ. Nhưng quên không dặn vợ. Thế là hắn chiến cho bé Yubesst cả đêm luôn. Hú vía

  Sáng ra lúc thay bỉm. Khoảng 10 tiếng sau. Vì bé nhà mình đêm không ăn nên mình cứ để đến sáng thay 1 thể. Bỉm có nặng hơn chút so với lần trước. Mông vẫn khô. Không đỏ.

  Theo đánh giá chủ quan cũng như lấy trộm của bé 1 cái để thử thì. Yubest không được như quảng cáo là thấm được 500 – 1000ml. Theo kết quả của mình thì max an toàn cho bé là khoảng 300ml với size M. Thực ra với bé đi size M để mà cho ra 300ml chắc phải nửa ngày cũng không chắc được. Nên mình thấy thế cũng hợp lý

  Quan trong là bỉm mỏng thực sự. Rất rất mỏng. Đóng cho bé mùa hè quá ổn. Và tất nhiên bù lại thì khả năng chứa không thực sự tốt. Chỉ mức đủ dùng khoảng 3 – 4 tiếng 1 lần thay ban ngày.

  Đến nay được 5 ngày. Chưa thấy có dấu hiện bé bị dị ứng với Bỉm Yubest

  Cuối cùng, theo ý kiến cá nhân của mình.

  Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì cứ Merries, Goon, Moony, rabit,Angel,… mà triển. Để so sánh thì bỉm Yubest chỉ hơn được về phần mỏng và thoáng hơn các bỉm xịn xò đó.

  Còn với các bác kinh tế vừa vừa. Thì có thể nghĩ đến phương án kết hợp 2 loại bỉm. Bỉm đêm xịn xò và bỉm ngày Yubest

  Còn lại nhưng ai kinh tế eo hẹp không dư rả mấy. Mình nghĩ hoàn toàn có thể dùng Yubest tương đương với các bỉm Bobby hay Huggies về chất lượng thấm hút và nhỉnh hơn về độ mỏng, thoáng, có vạch chỉ thị màu.

  Quan trọng hơn. Vẫn là một câu: Chỉ có bé mới biết được mình thích dùng bỉm nào. Hay tôn trong sự lựa chọn của bé. Khi thay một loại bỉm mới. hãy để ý đến các phản ứng hay hành động của trẻ.

  Bỉm tốt không bằng bỉm phù hợp.

  Các bạn có thể xem sản phẩm bằng link mình đính kèm theo tên bỉm.

  Một số hình ảnh Review sưu tầm trên mạng


  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ vui lòng vào Reviewtieudung.home.blog để có thêm các bài review về sản phẩm cho bé

  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Chúc các mẹ cuối tuần vui vẻ

  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Các mẹ ủng hộ ạ

  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Chúc các mẹ cuối tuần vui vẻ.

  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Cac mẹ mua hàng thông thái

  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  .chúc các mẹ cuối tuần vui vẻ

  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Các mẹ cuối tuần vui vẻ

  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Các mẹ mua may bán đắt ạ

  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Chúc các mẹ ngày mới tốt lành

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO