Rau sạch nhà trồng, mời chị em dùng thử, miễn phí.

  • 68 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1

  Hi các mẹ,

  Nhà chị gái mình bên Gia Lâm, đất rộng lại đông người nên tất cả mọi thứ đều tự cung tự cấp. Nhà chị ấy đang trồng rau sạch, trước là để ăn, nếu không hết sẽ mang bán. Vì vậy mình up lên đây để các mẹ nào muốn dùng thử mình sẽ mời, các mẹ cho ý kiến giúp mình xem rau ăn có ngon và khác hơn rau ngoài chợ k. Mình đang tham khảo thị trường, nếu OK mình sẽ bảo chị mình bán, vừa có thêm thu nhập cho gia đình, lại vừa có rau dảm bảo cho mọi người ăn.
  Như nhà mình vẫn ăn thì thấy như sau: rau màu sẫm hơn so với rau ngoài chợ, ngọn rau k mướt bằng, ăn đậm hơn, nấu nhanh nhừ hơn ( đặc biệt là rau ngót). Tuy nhiên vì k có gì bảo quản nên rau nhanh hỏng hơn ( ví dụ rau ngoài chợ có thể để đc 3, 4 ngày vẫn tươi, rau của nhà chị mình chỉ đc 2 hôm thôi là lá chuyển sang màu vàng. hic, không hiểu có phải do cái tủ lạnh nhà mình cũng cũ quá rồi k)
  Hiện tại nhà chị ấy đang có rau cải ngọt, rau ngót và rau cải mơ. Khi nào hết lượt rau này thì sẽ tiếp tục trồng rau cải ngồng và rau muống. Vậy mẹ vào có nhu cầu thì alo cho mình nhé. Mình là Huyền 0988882968.
  Nếu mẹ nào k yên tâm về chất lượng rau thì mình xin khẳng định lại là rau sạch 100% nhé, không có tí thuốc nào, kể cả thuốc sau lẫn thuốc tăng trưởng gì đó, bảo quản lại càng không. Nhà mình, mọi ng trong cty mình, bạn bè mình đều dùng và rất thích. Nếu các mẹ vẫn chưa yên tâm thì có dịp mình sẽ đưa các mẹ sang tận vườn rau thăm quan nhé.

  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  Đã vote cho con giai rồi mẹ nó nhé. Con giai yêu quá cơ.

  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  Chào các mẹ. Rau hôm nay đăng kí đã chuyển hết rồi nhé. Mẹ nào mai muốn lấy thì alo cho mình nhé. Các mẹ đã ăn rau comment giúp mình nhé!

  iframe: approve:
  • 68 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #4
  Các mẹ hôm qua đăng kí chiều nay qua lấy nốt rau hộ mình nhé. chiều nay mình có việc đi lúc 4h nên sẽ gửi lại cho các mẹ nhé. thanks các mẹ nhiều!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO