Vietshipper cung cấp rau chùm ngây sạch, ship hàng toàn quốc
Cây chùm ngây được nhân dân và các thầy thuốc Nam sử dụng làm thuốc từ lâu đời. Lá làm rau sống và xào thịt trâu bò, có mùi thơm nồng rất đặc trưng.

Trà chùm ngây (Moringa Tea) chứa hơn 90 chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng vaàduy trì sức khỏe của cơ thể, cao hơn hẳn so với các loại thực phẩm khác và bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho cơ thể, trà chùm ngây góp phần phòng tránh một số bệnh phố biến.
Tác dụng của Trà chùm ngây:
– Bồi bổ sức khỏe.
– Tăng sức đề kháng tự nhiên, kích thích trao đổi chất.
– Tái tạo cấu trúc các tế bào.
– Giàu vitamin A, bổ mắt và não.
– Cân bằng hàm lượng cholesterol.
– Cân bằng hàm lượng đường
– Giàu chất chống oxi hóa, làm đẹp da, giảm nếp nhăn và chậm lão hóa.
– Thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh.
– Trà chùm ngây có tác dụng ổn định huyết áp và hệ thống tuần hoàn.
– Gia tăng tính khám viêm, giảm viêm khớp
– Ức chế tế bào ung thư.
– Giúp cân bằng hormone.
– Khử độc cơ thể, thải loại chất độc.
– Giúp thư giãn và ngủ ngon
Trong lá chùm ngây chứa gấp 4 lần vitamin A trong cà rốt, 17 lần canxi trong sữa, 15 lần kali trong chuối, 0.5 lần vitamin C trong cam và 25 lần sắt trong rau.
Vì vậy Trà chùm ngây (Moringa Tea) không chỉ giải khát mà còn bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.
- Nước ép lá và rễ chùm ngây có tác dụng kháng khuẩn mạnh đối với tụ cầu vàng, Escherichia coli và Bacillus subtilus.
- Lá chùm ngây có chứa chất gôm (nhựa) và 2 alcaloid là moringin và moringinin làm phấn khích tim và các glucosid có nhóm nitril: Niazirin và niazirinin có tác dụng hạ huyết áp.
- Vỏ cây Chùm Ngây chứa chất alcaloid là benzylamin và B sitosterol làm phấn khích tim.
- Vỏ rễ cây Chùm Ngây có chất athonin diệt khuẩn mạnh, dùng làm thuốc thoa trị lở miệng.
- Toàn cây có chứa chất pterygospermin có tính kháng các vi khuẩn gam âm và gam dương và các vi khuẩn ưa acid.
- Hạt có chứa chất isotiocianat, có tác dụng chống nhiều vi khuẩn, vi nấm, trong đó có vi khuẩn trái rạ, toi gà… Hạt ép làm dầu ăn.
- Lá chùm ngây non đem luộc ăn, có tác dụng kích thích tiêu hóa, nhiều vit A. vit C, lợi tiểu nhẹ, trị sỏi thận, thấp khớp, cổ trướng, kích thích tim và tuần hoàn. Lá chùm ngây làm thuốc trị cảm sốt, ban sởi, suyễn
- Trái chùm ngây có tác dụng làm tăng dục.
- Vỏ cây Chùm Ngây làm thuốc trị u xơ tuyến tiền liệt, chống mệt mỏi.
- Trong dân gian vùng Ninh Thuận, Bình Thuận, cây chùm ngây được nhân dân và các thầy thuốc Nam sử dụng làm thuốc từ rất lâu đời.
Một số tài liệu lưu ý, phụ nữ có thai không nên dùng rễ chùm ngây, vì có thể gây trụy thai.
Đối tượng sử dụng Lá Chùm Ngây:
- Người bị u xơ tiền liệt tuyến.
- Người bị mỡ máu cao, suy nhược cơ thể.
- Người muốn tăng sức đề kháng.
Vietshipper cung cấp chùm ngây đến tay người tiêu dùng
Liên hệ: 0911109986