Mẹ em có mấy luống rau cải trồng nhà ăn không hết, mỗi loại còn khoảng 80kg, chị em mua giùm em với. Rau đảm bảo sạch sẽ, an toàn, tươi ngon, được hái từ sáng sớm và ship trong ngày.

Cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực,… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều cải ngọt giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết.
Đây không chỉ là món ăn ngon,việc bổ sung thành phần rau cải trong khẩu phần giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi lượng nước chua được sản xuất ồ ạt trong lúc đói bụng. Ăn rau cải ngọt giúp tạo một môi trường đệm trong bao tử.
Cải ngồng chứa beta caroten là chất chống oxy hóa có công dụng cao trong việc phòng và ngăn ngừa bệnh ung thư. Cải ngồng cũng chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Vitamin nhóm B và C trong cải ngồng kết hợp với beta caroten có khả năng ức chế hình thành sắc tố melanin, giúp làn da sáng đẹp. Ăn nhiều cải ngồng còn có công dụng sáng mắt nhờ vitamin A,…
Cải ngồng có thể sử dụng để chế biến nhiều các món ăn ngon như luộc, xào và nhiều cách kết hợp khác. Cải ngồng ngon và hấp dẫn nhất khi được xào chung với thịt bò.Thành phần dinh dưỡng trong cải xanh cũng khá cao, đặc biệt là thành phần diệp hoàng tố và vitamin K. Ngoài ra, cải xanh còn có rất nhiều vitamin A, B, C, D, chất caroten, anbumin, axit nicotic... Theo Đông y, cải xanh có tính ôn, có tác dụng giải chứng cảm hàn, thông đàm, lợi khí... rất tốt cho sức khỏe.
Nhà em bán đồng giá 12.000đ/kg cho ba loại cải ngọt, cải ngồng, cải xanh, nhận ship cho đơn từ 1kg, phí ship 10.000đ/đơn, nhà em tự ship nên chỉ lấy tiền xăng xe thôi, freeship cho các mẹ order từ 5kg trở lên.
Các mẹ cmt hoặc liên hệ trực tiếp cho em theo số 0978.667.992 để đặt hàng nhé.
Rau sẽ thu hoạch trong tuần tới, em nhận đơn đến hết ngày 21/7 ạ.
Cảm ơn các mẹ đã xem, mẹ nào đi qua cho em một chấm cho đắt hàng nhé.