Quốc tế thiếu nhi ~~ Gà đi nhận quà! =^_^=

  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Một năm chỉ có ngày 1/6 gọi là ngày Tết Thiếu Nhi, là ngày lễ vì trẻ em, thế hệ tương lai. Đồng thời đây cũng là ngày nhắc nhở các bậc phụ huynh hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn để trẻ em luôn cảm nhận được sự đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

  Là 1 ngày rất đặc biệt đối với tất cả các bé, đó là dịp để các bé được nhận món quà mới, được bố mẹ đưa đi chơi... Và đây cũng là khoảng thời gian cho chúng ta ngừng lại cuộc sống hối hả, cùng sẻ chia những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình, bên những thiên thần bé nhỏ!

  Với tình yêu thương dành cho các bé, nhân dịp lễ quốc tế thiếu nhi, Trứng Gà Coffee có món quà nhỏ dành cho các bé trong độ tuổi từ 0-12 tuổi.

  Món quà dành cho BẤT CỨ BẠN NHỎ NÀO ( TỪ 0-12 tuổi) đến với Trứng Gà Coffee trong thời gian thực hiện chương trình.

  Chương trình tặng quà được áp dụng từ ngày 30/5 đến hết ngày 2/6

  Link facebook của sự kiện
  https://www.facebook.com/events/4523..._t=plan_edited
  Link facebook của quán
  https://www.facebook.com/trung.ga.cute  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Ngày Quốc tế Thiếu nhi (ngày 1 tháng 6) còn gọi là Tết Thiếu Nhi[3][4] là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

  Tháng 8 năm 1925, Hội nghị Thế giới vì Hạnh phúc Trẻ em (World Conference for the Well-being of Children) tại Geneva, Thụy Sĩ đã tuyên bố ngày 1 tháng 6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi.

  Chưa có giải thích chắc chắn do đâu mà ngày 1 tháng 6 được chọn: Một giả thuyết cho rằng Tổng lãnh sự Trung Quốc tại San Francisco (Hoa Kỳ) đã tập hợp một số trẻ mồ côi Trung Quốc để chào mừng Lễ hội Thuyền rồng (Dragon Boat Festival) vào ngày 01 tháng 6 năm 1925, và cũng trùng hợp với hội nghị tại Geneva. Sau này ngày này được CHND Trung Hoa, Liên Xô và các nước đồng minh tiếp nhận.

  Ngày lễ được cử hành vào ngày 1 tháng 6 mỗi năm. Ngày lễ thường được đánh dấu bằng các bài phát biểu về quyền của trẻ em và an sinh, các chương trình truyền hình trẻ em, các buổi tiệc, những hoạt động khác nhau liên quan hoặc dành riêng cho trẻ em, gia đình sinh hoạt ngoài trời vv...[5][6][7]

  Khoảng 30 quốc gia đã từng có tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi như : Liên Xô và các quốc gia Khối Xô Viết cũ như Armenia, Azerbaijan, Belarus, Estonia, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Latvia, Litva, Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Ukraina, Uzbekistan, Albania, Angola, Ba Lan, Benin, Bosna và Hercegovina, Bulgaria, Campuchia, Croatia, Cuba, Czech và Slovakia, Cộng hòa Dân chủ Đức, Ethiopia, Eritrea, Lào, Macedonia, Mông Cổ, Montenegro, Mozambique, Romania, Serbia, Slovenia, Tanzania, CHDCND Yemen (sau khi ly khai, một số quốc gia chọn ngày khác) và CHND Trung Hoa, CHXHCN Việt Nam

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  cùng chào mừng 1/6 với bé yêu tại Trứng Gà Coffee nào các mẹ! <3

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Mặc dù đề nghị ngày 20 tháng 11, nhưng Liên Hợp Quốc lại để cho các quốc gia thành viên có thể tổ chức ngày Thiếu nhi của riêng nước mình vào các ngày tự chọn khác nhau như:

  Tại Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanma,... là ngày thứ bảy của tuần thứ 2 trong Tháng Giêng (วันเด็กแห่งชาติ).
  Tại Hồng Kông, Đài Loan là ngày 4 tháng 4 (兒童節).
  Tại Thổ Nhĩ Kỳ là ngày 23 tháng 4.
  Tại Nhật, Hàn Quốc là ngày 5 tháng 5 (子供の日, kodomo no hi?).
  Tại Bắc Triều Tiên là ngày 2 tháng 6 (국제 아동절).
  Tại Thụy Điển là ngày 13 tháng 5.
  Tại Cuba là ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 7.
  Tại Argentina, Tây Ban Nha là ngày chủ nhật thứ 2 trong tháng 8, gọi là ngày Día del Niño[10].
  Tại Đức là 20 tháng 9 (Kindertag).
  Một số nước khác tại châu Phi như Congo, Cameroon, Guinea, Gabon, Chad tổ chức vào ngày 25 tháng 12.
  Tại Hoa Kỳ không có ngày Thiếu nhi riêng mà thường được tổ chức chung trong các Ngày của Mẹ, Ngày của Cha. ...
  Tại Trung Quốc và Việt Nam là 1 tháng 6 hay Tết Trung Thu.

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Ngày hôm nay sẽ là ngày đầu tiên mà Trứng Gà coffee tặng quà cho các bé nhân ngày 1/6. Hãy cùng nhau trao yêu thương cho những thiên thần đáng yêu của chúng ta nào!
  Happy Universal Children's Day! ❤❤❤

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Trẻ con lúc nào cũng đáng yêu! cung ngắm nhìn nhứng thiên thần bé nhỏ đã đến với Trứng Gà Coffee trong ngày hôm nay nào!  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO