Quần Áo Trẻ Em, Thời Trang Trẻ Em, Hàng Việt Nam Xuất Khẩu Xịn (www.mamakids.vn)

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  MamaKids.vn là siêu thị chuyên cung cấp hàng quần áo trẻ em cao cấp với các thương hiệu uy tín trên thế giới như Gap, Old Navy, Zara, Ralth Lauren, Carter's, Levis, Children's Place, ...với nguồn gốc là hàng được các hãng đặt sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan.

  Với danh mục sản phẩm đa dạng và chi tiết bao gồm phân chia sản phẩm theo chủng loại, theo dịp sử dụng, theo mùa sử dụng và theo chất vải, MamaKids giúp các bậc phụ huynh có thể nhanh chóng chọn được sản phẩm ưng ý cho các bé yêu. Chi tiết thông tin được cập nhật tại website www.mamakids.vn

  Phương châm của MamaKids là lấy chất lượng sản phẩm và sự tiện lợi làm ưu tiên hàng đầu để mang đến sự hài lòng và yên tâm cho các bậc phụ huynh khi mua sắm đồ tại MamaKids. Cụ thể MamaKids là siêu thị kinh doanh quần áo hàng hiệu xuất khẩu đầu tiên có hướng dẫn chọn cỡ cho trẻ Việt Nam theo tuổi, chiều cao và cân nặng cho từng sản phẩm.

  Để tạo thuận lợi cho Quý khách MamaKids cũng sử dụng dịch vụ thanh toán chuyển khoản online và giao hàng miễn phí toàn quốc trong vòng 24h.

  Trên tinh thần luôn đề cao chữ tín trong kinh doanh, MamaKids luôn cố gắng để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với dịch vụ ổn định và thông tin trung thực. Đồng thời, sự tin tưởng của Quý khách khi sử dụng dịch vụ của MamaKids sẽ luôn là động lực để MamaKids không ngừng cải tiến, nâng cáo chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

  MamaKids luôn sẵn sàng tiếp thu các ý kiến đóng góp của Quý khách để có cơ hội nhận biết các vấn đề cần khắc phục, thay đổi. Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách vui lòng gửi về email: mamakids.vn@gmail.com.

  Trân trọng

  Ban Quản Trị MamaKids

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up này

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO