Mình cần bán lại 1 lọ Prenatal vitamin của Mỹ .Người nhà gửi về 2 lọ nhưng dùng không hết nên cần bán lại với giá 700.000 đ (hàng còn nguyên lớp bạc bọc trên lọ chưa khui) .Các bạn hay chị nào có nhu cầu dùng thuốc này để bé được phát triển tốt hơn và khỏe mạnh trong thời gian mang bầu thì liên hệ với mình qua số dđ : 093 2222 059 (gặp Vi).

Công dụng:
Bổ sung dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho các giai đoạn khác nhau của thai kỳ, trước khi có thai, xuyên suốt thai kỳ và cả trong giai đoạn cho con bú.
Thành phần trong 1 viên: mỗi viên nang chứa: Vitamin A (Beta Carotene) 4000IU, Vitamin C (as Ascorbic Acid) 120mg, Vitamin D (as cholecalciferol) 400IU, Vitamin E (as dl-alpha tocopheryl acetate) 30IU, Vitamin B1 (thiamine mononitrate) 1.8mg, Vitamin B2 (Riboflavin) 1.7mg, Vitamin B3 (as Niacinamide) 20mg, Vitamin B6 (as Phyridoxine HCL) 2.6mg, Folate (as Folic Acid) 800mcg,Vitamin B12 (as Cyanocobalamin) 8mcg, Calcium (as Calcium Carbonate) 200mcg, Iron (as ferrous fumarate) 28mg, Zinc (as Zinc Oxide) 25mg. Thành phần khác: Vegetable cellulose, vegetable stearic Acid, calcium silicate, Vegetable Magnesium Stearate, Titanium Dioxide color, FD&C Yello No.6, FD&C Redno.40, FD&C Blue No.1 Lake.
Không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không đường, không sữa, không Lactose, không dầu đậu nành, không Gluten, không nấm men, nấm mốc, không Sodium.

Prenatal vitamin giúp cho bé được phát triển tốt và bạn không cần phải lo sợ bé bị thiếu chất do không hấp thụ được dinh dưỡng từ mẹ nữa .
p/s: Vì mình không đăng hình được, nên mẹ nào muốn biết chi tiết có thể liên hệ trực tiếp cho mình. yahoo : pvi_pvhaiau@yahoo.com.vn.