Chứng bệnh ra mồ hôi tay khiến cho người mắc phải cảm thấy rất khó chịu khi tay lúc nào cũng trong tình trạng ướt át, làm mọi thứ đều bất tiện. Dưới đây là những cách chữa bệnh ra mồ hôi tay rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng, cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Sử dụng dâu tằm
Những lá dâu xanh tươi được dùng làm thức ăn cho tằm lại có hiệu quả rất cao trong chữa bệnh ra mồ hôi tay đấy. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy lá dâu tằm tươi đun nước uống mỗi ngày hoặc có thể kết hợp lá dâu tằm với lá lốt, hạt sen và đường kính sắc lên uống thì chứng bệnh ra mồ hôi tay đã được chữa trị hoàn toàn.2. Trà xanh
Trà xanh có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt và ngày càng được sử dụng phổ biến. Nước trà xanh còn ấm được dùng để ngâm tay chân mỗi ngày còn giúp chữa bệnh ra mồ hôi tay rất hiệu quả. Nếu không có trà xanh tươi bạn có thể thay thế bằng trà túi hoặc trà mạn cũng có hiệu quả cao.
cách trị hôi giày với bã trà hay bã cà phê mang hiệu quả rất cao.

3. Dùng muối
Dùng muối hạt hòa tan vào nước ấm sau đó ngâm tay từ 15-20 phút. Ngoài ra, còn có cách làm khác đó là rang muối trên chảo nóng rồi hơ bàn tay lên trên hay gói muối hạt vào một tấm vải sạch rồi đem chườm nhẹ vào tay.

4. Lá lốt
Lá lốt dùng cả thân và rễ, cắt khúc khoảng 3-4 cm, sao vàng, sau đó đổ xuống nền đất sạch cho nguội (gọi là hạ thổ tự nhiên). Mỗi ngày lấy một nắm cho vào sắc uống, uống liên tục trong 7 ngày rồi nghỉ 4-5 ngày, sau đó uống thêm một tuần nữa thì chứng ra mồ hôi tay đã được chữa khỏi.
Nước ngâm chân lá lốt là cách trị hôi chân tại nhà rất hiệu quả.