Vector - Cung cp phụ kiện BLUM, HAFELE, HETTICH


Để giúp tất cả vật dụng từ phía sâu trong góc tủ được đẩy ra ngoài vì thế bạn có thể lấy nồi chảo, đồ sành sứ, rổ đựng và các vật dụng cần thiết khác một cách dễ dàng.

Chúng tôi xin giới thiệu Bộ r
kéo góc hãng Blum Hafele công thức cho một không gian bếp hoàn hảo. Tối ưu hóa không gian góc bếp.

* Khung rổ kéo liên hoàn vector: Một giải pháp tuyệt vời cho không gian tủ góc Magic Conrner có khả năng kết nối 2 không gian tủ bên cạnh với nhau thành một chiếc tủ trong góc. Chỉ với một động tác các rổ sẽ được trượt ra ngoài cùng một lúc đưa đến vị trí mà người sử dụng sẽ có thể quan sát và lấy vật dụng.


Công nghệ vượt trội: Việc mở cửa tủ sẽ mang lại phần rổ trước ra ngoài tủ, đồng thời phần rổ sau sẽ trượt ra với thiết kế tối ưu khả năng với tới vật dụng. Thích hợi với tủ bếp có góc chữ L&U.Chất lượng Đức là sự cam kết của Häfele cho tất cả các sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Yếu tố quan trọng mang đến danh tiếng của Häfele trên toàn cầu là các sản phẩm chất lượng cao. Tại Häfele, các tiêu chí như độ chính xác, độ bền, các chức năng và sự thân thiện với người dùng là kim chỉ nam để chọn lựa, phát triển và sản xuất các sản phẩm.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM.

CHÚNG TÔI CAM KẾT HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MỨC CHIẾT KHẤU 25-35% TỔNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG.Web:http://vecto.com.vn/
HOTTLINE : 0934568100 / 0934570009Phụ kiện Blum

- Phụ kiện Hafele

- Tay nâng Blum

- Bản lề Blum

- Bản lề Hafele