Phôi lúa mì- nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho mẹ và bé và cả gia đình

    • 59 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Bí mật dinh dưỡng trong phôi lúa mì
    PHÔI LÚA MÌ WHeat GEARM giá 40.000vnd/hộp

    Phôi lúa mỳ thông dụng ở các nước phát triển bởi lợi ích, công dụng thiết thực của nó đối với sức khỏe con người ở mọi lứa tuổi theo cách hoàn toàn tự nhiên.
    “Được xác định là chứa hầu hết các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, hơn hẳn dưỡng chất trong thịt, rau, hoa quả và các loại thực phẩm khác, Phôi Lúa Mì đang là bí quyết tiêu dùng phổ biến ở các nước phương Tây và nhiều nước Châu Á tiên tiến hiện nay cho một sức khỏe hoàn hảo”.

    Có thể ăn kèm và chế biến với nhiều loại thực phẩm khác nhau như hoa quả, sinh tố, mì spagheti, sữa, bánh ngọt, bánh nướng v.v…

    Khi lối sống hiện đại kéo theo một chế độ dinh dưỡng thiếu hợp lý mà con người đang đối mặt hàng ngày dẫn đến việc dư thừa hoặc thiếu hụt chất dinh dưỡng gây ra nhiều căn bệnh liên quan đến miễn dịch, tim mạch v.v.. thì Phôi Lúa Mì được sử dụng phổ biến trên thế giới như một trong những cách cung cấp dưỡng chất hàng ngày vô cùng hiệu quả, tự nhiên và ít tốn kém.

    Một cốc sữa hoặc sinh tố đầy đủ dưỡng chất với phôi lúa mì

    Bởi theo nghiên cứu, công dụng của phôi lúa mì rất hữu ích và tốt cho sức khỏe con người ở mọi lứa tuổi, trẻ em, người lớn, vận động viên và cả những người đang ăn kiêng. Hàm lượng chất dinh dưỡng được xác định có trong phôi lúa mì bao gồm 28% Protein, một hàm lượng cao Sắt (Fe), Kali (K) và Acid folic. Ngoài ra nó cũng chứa một lượng đáng kể các vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B3, B6..), Thiamine, Vitamin E, Vitamin K, các khoáng chất Canxi (Ca), Magie (Mg), Mangan (Mn), Kẽm (Zn), Phốt pho (P), chất xơ, chất chống oxi hóa (L-ergothioneine), Coenzim Q10, ubiquinon, và các thành phần dưỡng chất khác v.v...

    Trẻ sẽ ăn ngon hơn khi bổ sung phôi lúa mì vào khẩu phần ăn như cháo, bánh v.v...

    Thành phần protein có trong phôi lúa mì giúp cung cấp các khoáng chất, dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào, giúp khôi phục, sửa chữa lại các tế bào mô phôi đã bị phá hủy; các vitamin nhóm B giúp duy trì năng lượng và sự khỏe khoắn cho các tế bào cơ, các nội quan, tóc và da; Vitamin E, Omega-3, Kẽm giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, quá trình lão hóa và tăng cường các chức năng miễn dịch của cơ thể.

    Phôi lúa mì là nguồn Vitamin E tốt nhất được biết đến từ trước tới nay.

    Bổ sung phôi lúa mì vào khẩu phần ăn hàng ngày giúp giảm nguy cơ vô sinh ở phụ nữ và tốt cho sự vận động của tinh trùng ở nam giới.

    Thành phần Mangan, Coenzim Q10 trợ giúp cơ thể trong việc sản sinh và vận chuyển năng lượng, oxy, giúp duy trì sự khỏe khoắn của hệ thống tuần hoàn, cơ, xương, và tim.

    Thiamine tốt cho hệ thần kinh và tiêu hóa.

    Phôi Lúa Mì còn có tác dụng giúp cơ thể sử dụng năng lượng hữu hiệu từ thức ăn thông qua các chu trình sinh hóa, sự chuyển hóa Cholesterol và Acid béo do có thành phần Pantothennic acid, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư.

    Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy phôi lúa mì còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa một số loại dị tật bẩm sinh như bệnh tim, và nhiều công năng hữu ích khác.

    Phôi lúa mì là phần tinh túy của hạt lúa mì. Chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn bất kì loại hạt và rau củ quả nào khác. Phôi Lúa Mì đang trở thành một trong số các sản phẩm giàu thành phần dinh dưỡng nhất hiện nay có bán trên thị trường.

    Phôi lúa mì có thể sử dụng kèm với nhiều loại thức ăn, thực phẩm khác nhau. Hương vị của phôi lúa mì khi dùng kèm với các loại thực phẩm, đồ uống khác nhau (như cháo, hoa quả, sinh tố, mì spagheti, sữa, bánh ngọt, bánh nướng v.v) sẽ làm cho món ăn trở nên ngon hơn và đầy đủ chất dinh dưỡng hơn. Đặc biệt, đối với trẻ em, trộn 1 đến 2 thìa phôi lúa mì vào khẩu phần ăn của bé sẽ góp phần hỗ trợ bé phát triển khỏe mạnh.


    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 094 7171 724

    Chỉnh sửa lần cuối bởi vuongbin; 19/06/2012 vào lúc 01:32 PM.
    iframe: approve:
    • 59 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    10 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA PHÔI LÚA MÌ (19/6/2012)

    Phôi lúa mì là phần tinh túy của hạt lúa mì, được xác định là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, vận động viên và cả những người đang ăn kiêng.

    Ảnh wellsphere.com

    Khôi phục, “sửa chữa” các tế bào mô phôi: thành phần protein có trong phôi lúa mì giúp cung cấp các khoáng chất, dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào.

    Làm khỏe khoắn các tế bào, duy trì năng lượng: Các vitamin nhóm B, giúp duy trì năng lượng và sự khỏe khoắn cho các tế bào cơ, các nội quan, tóc và da.

    Ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống lão hóa: Vitamin E, Omega-3, Kẽm giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, ngăn chặn đột quỵ, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường các chức năng miễn dịch của cơ thể. Phôi lúa mì là nguồn Vitamin E tốt nhất được biết đến từ trước tới nay. Bổ sung phôi lúa mì vào khẩu phần ăn hàng ngày giúp giảm nguy cơ vô sinh ở phụ nữ do sự thiếu hụt Vitamin E gây ra. Đối với nam giới, sự thiếu hụt vitamin E làm giảm sự vận động của tinh trùng.

    Tăng cường hệ thống tuần hoàn: Mangan, Coenzim Q10 trợ giúp cơ thể trong việc sản sinh và vận chuyển năng lượng, oxy, giúp duy trì sự khỏe khoắn của hệ thống tuần hoàn, cơ, xương, và tim.

    Tốt cho hệ thần kinh và tiêu hóa: Phôi lúa mì cung cấp thành phần thiamine tốt cho hệ thần kinh và hệ tiêu hóa của bạn.

    Ngăn ngừa bệnh ung thư, dị tật bẩm sinh: Phôi lúa mì có tác dụng giúp cơ thể sử dụng năng lượng hữu hiệu từ thức ăn thông qua các chu trình sinh hóa, sự chuyển hóa Cholesterol và Acid béo do có thành phần Pantothennic acid, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy phôi lúa mì còn giúp ngăn ngừa một số loại dị tật bẩm sinh như bệnh tim, v.v..




    Phôi lúa mì rất tốt khi ăn kèm hoặc chế biến với nhiều loại thực phẩm khác nhau:
    hoa quả, sinh tố, mì spagheti, sữa tươi, sữa chua, bánh ngọt, bánh nướng, trộn vào cháo cho trẻ em, v.v…

    Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa: Một trong những công dụng hữu ích khác của Phôi lúa mì là nguồn chất xơ tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt khi bạn nhiều tuổi hơn thì hệ thống tiêu hóa bắt đầu suy giảm, việc sử dụng phôi lúa mì thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì hoạt động bình thường của hệ thống tiêu hóa, tránh các bệnh đại tràng, táo bón.

    Làm tươi trẻ nước da, làn tóc: phôi lúa mì rất tốt cho phái nữ, giúp giảm bớt các triệu chứng tiền kinh nguyệt và tiền mãn kinh. Các khoáng chất trong phôi lúa mì là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho chị em nước da, làn tóc khỏe mạnh.

    Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ: Phôi lúa mì thực sự là bí quyết dinh dưỡng dành cho trẻ. Trộn 1 đến 2 thìa phôi lúa mì vào khẩu phần ăn của bé, bé đã có thể phát triển khỏe mạnh với nguồn dinh dưỡng an toàn đến từ thiên nhiên.

    Tăng cường sức khỏe và năng lượng cho cả người ăn kiêng: việc bổ sung phôi lúa mì hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe và năng lượng, ngăn ngừa bệnh tật và giữ cân bằng lượng cholesterol trong cơ thể.

    Cùng 10 công dụng nổi trội này là khá nhiều những tác dụng hữu ích khác khiến Phôi lúa mì đã và đang trở thành sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên được cả thế giới ưa chuộng.

    iframe: approve:
    • 59 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    EM up vào đây cái ảnh cho các mẹ xem nhé: Ðính kèm 275580

    iframe: approve:
    • 59 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Gia rẻ, chất lượng tốt, mình đang có bầu sử dụng sản phẩm này mà con cũng tăng cân vùn vụt nhé!!!!

    iframe: approve:
    • 59 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Các mẹ chắc ít người biết đến sản phẩm này, thử dùng và cảm nhận nhé!!!

    iframe: approve:
    • 59 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Các mẹ quan tâm mua về dùng thử nhé, tốt lắm đó!!!

    iframe: approve:
    • 59 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Mẹ nào biết về sản phẩm này, vào chia sẻ cho các mẹ biết đi chứ!!!!

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO