Phân Phối Sữa Aptamil Nội Địa Đức Giá Thấp Nhất Thị Trường

  • 192 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O167 tám 4O4O6O
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hi các mẹ, thị trường sữa công thức cho các con yêu hiện nay rất đa dạng về cả sản phẩm và giá thành. Nhưng, với nhiều điểm vượt trội trong công thức so với các loại sữa khác nên Aptamil đã chiếm được lòng tin của rất nhiều mẹ. Sữa lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng, cháy mẫu, không đủ số. Có 1 điều rất vui cho các mẹ đang tin dùng Aptamil cho con đó là nhà e lúc nào cũng sẵn đủ số, đủ mẫu cho các con uống. Đến với nhà e, các mẹ luôn được mua sữa gía tốt với chất lượng sản phẩm tốt nhất. E xin giới thiệu các sản phẩm Aptamil hiện đang có nhé (đọc hết bài để xem giá SHOCK của sản phẩm)

  *Aptamil bạc đủ số pre,1,2  Aptamil bạc số 2: cho trẻ từ 6m trở lên và không giới hạn độ tuổi. Ap bạc có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt bổ sung thêm men khuẩn sống- loại khuẩn tốt cho đường ruột của trẻ nhỏ. Hương vị thơm ngon, nhạt thanh như Sữa mẹ làm các con thích thú khi uống.  Aptamil bạc Pre: cho Trẻ sơ sinh thiếu tháng, nhẹ cân hoặc sẽ ăn sữa ngoài hoàn toàn trong những năm tháng đầu đời. Đây là dòng cao cấp của nhãn sữa nội địa Đưca Milupa. Dòng Pre tập trung tất cả vi chất dưỡng chất thiết yếu, cung cấp cho con 1 sức đề kháng khỏe mạnh dù con k được ăn Sữa mẹ.  Aptamil bạc số 1: cho trẻ dưới 6m. Đối với những bé không ăn sữa mẹ hoặc mẹ dần ít sữa và đi làm, thì dặm thêm cho con Ap bạc số 1 này là sự lựa chọn tuyệt vời.  Ap xanh nắp đỏ sô 1+, 2+, 3+ chia theo độ tuổi 1y, 2y, 3y  Aptamil xanh nắp xanh (e gọi là xanh thường nhé) là dòng phổ biến cho trẻ nhỏ của Milupa. Sữa chia thành 4 số Pre,1,2,3. Tuy nhiên e đã đẩy mạnh dòng Pre của Aptamil bạc nên e k bán Pre xanh nhé vì nó na ná nhau rồi ạ.


  Aptamil xanh số 1: cho trẻ từ 0-6m.


  Aptamil xanh số 2: cho trẻ từ 6-10m


  Aptamil xanh số 3: cho trẻ từ 10m trở lên.


  E phân tích 1 chút đặc tính sữa Ap xanh thường này nhé. Đây là loại sữa cực kỳ nhiều chất xơ và DHA, nên khi pha sữa các mẹ sẽ thấy sữa k thơm như dòng Ap bạc, và lợn cợn nhiều, thậm chí lâu tan và k tan hết. Đây KHÔNG phải hiện tượng hỏng nhé mà là đặc tính của sữa nhiều chất xơ nó vậy. Ngay từ khi bắt đầu dặm thêm sct mà các mẹ cho ăn sữa này luôn thì con sẽ quen vị, mẹ k nên cho ăn loại ngọt thơm như sữa nội rôi cho ăn sữa này nhé vì k thơm bằng con sẽ chê k ăn ạ.  Hàng e đóng đây nhé. E đi AIR 100%, đừng ai hỏi e đi sữa đường gì nhé, làm ăn bằng cái tâm có như thế nào bán thế đó ạ ^^ hàng nội địa (nhãn đỏ Milupa) date dài.
  GIÁ SHOCK : Ap bạc 760k, Ap xanh 520k. Đảm bảo giá không đâu rẻ hơn với mặt hàng nội địa.
  E có đổ buôn nhé, số lượng không giới hạn bao nhiêu cũng có, đặt hàng và gom hàng và bay về đây gói gọn trong 10 ngày nhé. Nếu hàng khan e sẽ báo ngay sau khi đặt hàng 1-2 ngày.
  Ngoài ra, e còn tuyển CTV nữa ạ, đối với các mẹ bỉm sữa, e rất hân hạnh được làm việc cùng nhé.
  CONTACT: e Uyên 01678.404.060 ,e ở Hà Nội nhé.
  https://www.facebook.com/bong.boori.1

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phidehair; 26/04/2018 vào lúc 10:04 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 42 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Sữa nhìn mẫu mã đẹp thật, mua tối thiểu thì bao nhiêu mới giao hàng tận nơi vậy anh he?

  iframe: approve:
  • 192 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  1 hộp bên mình cũng giao nè bạn, gọi 01678.404.060 gặp e Uyên để mua hàng nha bạn. Có shopee bạn nha.

  https://www.facebook.com/bong.boori.1

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phidehair; 26/04/2018 vào lúc 10:03 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO