Order sữa Aptamil, hipp xách tay Đức

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tại Việt Nam hiện nay, hàng Trung Quốc chiếm một thị phần rất lớn, nhưng ngày càng nhiều các vụ bê bối từ hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm được phát hiện nên hàng TQ đã không còn chiếm được lòng tin của mọi người, do đó nhu cầu dùng hàng xách tay từ châu Âu ngày càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu đó, CunbongShop đã đi sâu về lĩnh vực này.
  Cunbongshop lấy tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Toàn bộ hàng hóa được mua tại các website chính hãng hoặc tại các store. Hàng thực phẩm và sữa được mua tại các siêu thị lớn như ROSSMANN, KAUFLAND, DM,... tại Đức.Hàng hóa của Cunbongshop luôn có đầy đủ hóa đơn (sẵn sàng cung cấp nếu quý khách yêu cầu) và có thể trả bill riêng cho khách Order.
  Lợi thế của Cunbongshop là chủ shop hiện đang sống và làm việc tại Đức .Nên toàn bộ hàng hóa của shop đều tự nhập và vận chuyển về VN qua đường tiếp viên và dịch vụ vận tải hàng không.
  Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với hàng hóa mua tại shop.Không có 1 mặt hàng nào chúng tôi nhập lại của các đại lý tại VN để đảm bảo tối đa chất lượng cũng như uy tín của shop.
  Mọi thông tin chi tiết xin vi lòng liên hệ
  Tại VN : 0917307252
  Tại Đức: +49 176 61984245
  Fanpage : https://www.facebook.com/pages/C%C3%...9354755?ref=hl
  Cunbongshop xin chân thành cảm ơn!


  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhanh chân order thôi mọi người ơi. Giảm giá đầu năm nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO