Omega 3679 giảm Cholesterol, tăng thị lực, phát triển não bộ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Omega luôn là dòng sản phẩm có nhu cầu cao và lượng tiêu thụ lớn trên thị trường.

  Theo dòng phát triển của xã hội, người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá trị lớn với sức khỏe.

  Omega 3679 từ hạt Macca Anh Quốc và Dầu cá Ailen là một sản phẩm đáp ứng được tất cả các tiêu chí: thiên nhiên, chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, giá tốt.


  Là sản phẩm được nghiên cứu đặc biệt dành cho trẻ em đang lớn, người làm việc nhiều với máy tính, làm việc nặng nhọc về trí óc, phụ nữ mang thai và người già, Omega 3679 được tổng hợp từ các thành phần chính:

  EPA (Acid eicosapentaenoic – Omega 3) ……........…. 115 mg
  DHA (Acid docosahexaenoic DHA – Omega 3) ………. 77 mg
  EPA và DHA được chiết xuất từ tinh dầu cá nguyên chất nhập khẩu từ Ailen.

  Acid Linoleic – Omega 6 ……....…. 3 mg
  Acid Palmitoleic – Omega 7 ……… 32 mg
  Acid Oleic – Omega 9 ….........…… 96 mg

  Omega 6,7,9 được chiết xuất từ tinh dầu Macca nguyên chất nhập khẩu từ Anh quốc.
  Ưu điểm nổi bật nhất giúp Omega 3679 nhận được sự đánh giá cao từ nhiều chuyên gia chính là tính thiên nhiên của sản phẩm. Tất cả Dược chất làm nên công dụng tuyệt vời của sản phẩm đều được lấy từ Tinh dầu cá và tinh dầu hạt macca, hai thành phần hoàn toàn thiên nhiên và có giá trị cao với sức khỏe con người.

  Đặc biệt, Omega 3679 là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có chứa thành phần chính Omega 7, axit béo giúp nuôi dưỡng tóc, móng và làm da sáng hồng, tăng cường sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng,….

  Đi cùng với những công dụng tuyệt vời trên, tất cả thành phần quý giá trong Omega 3679 giúp sản phẩm phát huy hiệu quả vượt trội trong việc giúp phát triển não bộ, tăng thị lực cho mắt, hỗ trợ nâng cao trí nhớ, tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giảm lượng cholesterol trong máu, giảm nguy cơ tăng huyết áp và bệnh tim mạch, giúp cơ thể khỏe mạnh, đẹp da.

  Sản phẩm được phân phối tại giá thuốc hapu. Truy cập website giathuochapu.com, đăng ký tài khoản để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giá Thuốc Hapu - cung cấp thuốc sỉ giá rẻ nhất chợ thuốc Hapu.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi zunbengoan; 25/05/2018 vào lúc 01:07 PM.
  iframe: approve:
  • 3,544 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO