Thông tin sản phẩm:

  • Hãng sản xuất: Nature way's Úc
  • Qui cách đóng gói: 50 viên

Tính năng và công dụng:
• Nature’s Way Smart Kids Omega 3- dầu cá bao gồm axit béo Omega 3, DHA và EPA rất tốt cho trẻ em, đặc biệt là được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn cá tự nhiên. Các hợp chất và các thành phần có trong dầu cá có thể hỗ trợ đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ em.
• Dầu cá giúp khuyến khích quá trình phát triển não và trí thông minh ở trẻ, đồng thời có thể ngăn chặn các rối loạn hành vi, chậm phát triển hành vi và những khó khăn trong học tập của trẻ. Uống dầu cá thường xuyên sẽ hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hệ thống miễn dịch, da và các hệ thống khác. Điều này đã được rất nhiều các chuyên gia y tế công nhận.

• DHA và EPA có trong dầu cá Omega rất cần thiết cho sự phát triển não ở trẻ em và cải thiện các giác quan cũng như tăng cường năng lượng của bộ nhớ trong não.

• Hầu hết các trẻ em không thể tiêu thụ dầu cá ở dạng thô, bởi trẻ không thể chịu nổi mùi và vị của nó. Chính vì vậy mà nhà sản xuất đã làm viên Kids Smart Omega 3 Fish Oil với hình dáng chú cá ngộ nghĩnh và bổ sung thêm hương vị trái cây tự nhiên giúp hấp dẫn với trẻ hơn.
Thành phần:
Thành phần trong mỗi viên:
Dầu cá tự nhiên 500mg
Providing beneficial OMEGA 3 Marine Triglycerides 180mg as
Docosahexaenoic Acid (DHA) 133mg
Eicosapentaenoic Acid (EPA) 28mg

Sản phẩm không chứa hương liệu và chất tạo màu
Hướng dẫn sử dụng:
Trẻ em từ 3 tuổi: Uống 1-2 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Có thể nhai và nuốt .
Khuyến cáo:
Lưu trữ dưới 25C. Tránh ẩm.
Thông tin thêm:
TRẺ EM VÀ GIẤC NGỦ

Nghiên cứu đột phá về giấc ngủ của trẻ: Omega-3 DHA có thể làm cho cuộc sống của trẻ em khác biệt!

Ngày 05 tháng 3 năm 2014: Gần 40 % cha mẹ Úc báo cáo rằng trẻ sơ sinh và trẻ em trải qua các vấn đề về giấc ngủ, và điều đó là lần lượt liên quan tới sự thiếu tập trung ở trẻ em ngày càng gia tăng, kỹ năng xã hội và cảm xúc kém đi và học tập kém hơn do trí nhớ giảm sút. Tuy nhiên, nghiên cứu từ Đại học Oxford đã cho thấy rằng bằng cách tăng lượng Omega-3 DHA có thể dẫn đến trẻ em có đến giấc ngủ nhiều hơn 58 phút mỗi tối.

Nghiên cứu, được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu giấc ngủ, nghiên cứu tác động của việc bổ sung DHA đối giấc ngủ ở trẻ em. Những phát hiện chính là hàm lượng DHA cao trong máu liên quan đáng kể với giấc ngủ tốt hơn và thời gian ngủ được cải thiện trung bình 58 phút ở trẻ em được điều trị tích cực so với giả dược.

Tác giả nghiên cứu, Giáo sư Montgomery đã nghiên cứu Omega-3 trong hơn 20 năm và cũng đã hoàn thành nghiên cứu về giấc ngủ ở trẻ em. "Qua nhiều năm nghiên cứu của tôi, về phương diện lâm sàng tôi nhận thấy rằng nhiều trẻ em uống Omega-3 đã ngủ tốt hơn và do đó, thật tuyệt vời vì đã có cơ hội để hoàn thành kết luận cuối cùng lý thuyết này trong một thử nghiệm chất lượng cao. Tôi chắc chắn hài lòng với kết quả tuy nhiên nó cũng là một báo động rằng thực tế rất nhiều trẻ em khỏe mạnh có vấn đề về giấc ngủ [40% trẻ em được khảo sát] và điều thú vị là những trẻ có hàm lượng DHA cao hơn thì ngủ tốt hơn. "
Chúng tôi khuyến nghị bố mẹ các bé nên cho con ăn cá, đặc biệt là các loại cá có dầu như cá ngừ hoặc cá thu, hai lần một tuần để có được đủ hàm lượng DHA. Tuy nhiên , có 1 câu hỏi được đặt ra ở đây, liệu trẻ em Úc có ăn đủ cá để có 1 sức khỏe tối ưu? Để hiểu rõ hơn về thói quen ăn uống của trẻ em, thương hiệu hàng đầu của Úc, bổ sung vitamin cho trẻ em, Nature’s Way Kids Smart, đã tiến hành một nghiên cứu với 417 bà mẹ Úc có con từ 5-12 tuổi. Kết quả về việc tiêu thụ cá thật đáng báo động.
- 91% bà mẹ cho rằng dầu cá rất quan trọng cho sức khỏe của trẻ
-Trung bình trẻ em thường xuyên ăn cá ít một lần một tuần và
- 30% ăn cá một lần trong tháng hoặc ít hơn
- Nghiên cứu cũng cho thấy trẻ em trung bình chỉ tiêu thụ 7,9 suất rau trong một tuần điển hình.

Nghiên cứu năm 2011 được tiến hành bởi Đại học Wollongong bởi Tiến sĩ Barbara Meyer cũng nhận thấy rằng "hầu hết trẻ em Úc không tiêu thụ đủ LC-PUFAs [Omega-3] để có một sức khỏe tối ưu.

"Trong một thế giới lý tưởng trẻ em sẽ nhận được tất cả các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết thông qua chế độ ăn uống của chúng, nhưng nghiên cứu cho thấy nhiều trẻ không được như vậy". Mary Buchan, giám đốc marketing của Kids Smart cho biết "Từ nghiên cứu của Đại học Oxford, rõ ràng rằng Omega-3, đặc biệt là DHA, là điều cần thiết cho giấc ngủ để hỗ trợ các cơ quan và bộ não đang phát triển của trẻ em, và các bậc cha mẹ cần đảm bảo con cái của họ tiêu thụ đủ mức cho sức khỏe tối ưu. Điều này cần được thực hiện tốt hơn thông qua chế độ ăn uống của trẻ tuy nhiên nếu thực phẩm chứa Omega-3 DHA không được tiêu thụ ở mức khuyến cáo thì nên bổ sung Omega-3 thông qua các sản phẩm của Kids Smart , một giải pháp tuyệt vời vì những sản phẩm này đặc biệt giàu DHA, không giống như nhiều chất bổ sung khác trên thị trường. "

Giá bán: 349.000 đ giá cũ: 399.000 đ

Tài liệu tham khảo: