KÍNH CHÀO CÁC ANH CHỊ EM BỐ MẸ TRONG DIỄN ĐÀN webtretho.com
Em tham gia bên diễn đàn "làm cha mẹ" và muốn giới thiệu đến các cha mẹ thêm về sản phẩm của quên hương em Nước Mắm Vạn Phần- nGHỆ AN
E mới tham gia diễn đàn gần đây và thấy rất thích sự chuyên nghiệp cũng như thân thiết của các thành viên với nhau( đa số là các mẹ).Với mong muốn luôn nghĩ đến sực khoẻ của mỗi gia đình, làm cho bữa ăn ngon hơn.Đặc biệt là uy tín và sự thân thiết đên từng vị khách.
Quê em ở miền Biển nghệ An nên nước mắm rất nổi tiếng với các vùng xung quanh, đặc biệt là Nước mắm Vạn Phần của Diễn Châu.
Nước mắm hoàn toàn làm bằng phương pháp truyền thống tức là cá sẽ được phơi khô sau đó nghiền nát và ủ theo ngày tháng rồi chắt lấy cái chất tinh khiết.Nếu như ai có dịp đi qua diễn châu được dẫn vào khu vực làm nước mắm sẽ thấy được sự truyền thống làm nước mắm của những người dân miền biển.Không làm theo quy trình công nghiệp nên những gì tinh túy nhất của cá của vị biển sẽ vẫn còn giữ lại trong nước mắm.
[/IMG]
Chai 2l được đóng với độ đạm 32 độ và không có chất phụ gia(đảm bảo vì uy tín cho mỗi người tiêu dùng)
[IMG][/IMG] Hạn sử dụng mỗi chai nước mắm là 1 năm, các mẹ yên tâm,nước mắm để lâu mấy tháng nhưng mở ra thì mùi vẫn vậy, không bị đục gì cả.Nhà em mỗi lần mang ra là cứ mang luôn một thùng 8 chai, các nhà được biếu ăn khen ngon rất nhiều và cứ mua về dự trữ ăn cả năm.Không sợ hỏng, sợ vẩn đục.
[IMG][/IMG]
Nếu như những người sành ăn thì hương vị nước mắm cũng quyết định rất nhiều tới món ăn(nguyên công tẩm ướp gia vị chẳng hạn).Nhà em có bí kíp gia truyền "kho cá" ai ăn cũng khen ngon.Rồi em sẽ chia sẻ sớm với mọi người (tại em là con trai, biết nấu mấy món cơ bản nên phải hỏi mama với bà .
Những ngày lạnh lạnh thèm ăn thịt luộc chấm nước mắm tỏi ớt thì không gì bằng, vừa ấm người do vị mặn của nước mắm vừa ngon miệng cay cay của ớt tỏi(nghĩ đã thèm

Đây là nước mắm khi đã rót ra bát, rất trong: [IMG][/IMG]Và nước mắm cốt nên khi rót ra bát nước mắm rất trong không bị vẩn đục, vẫn giữ nguyên được mùi thơm.Những bà mẹ nội trợ mỗi lần nấu ăn cho một thìa nước mắm vào thịt kho hay cá thì món ăn sẽ ngon hơn.
[IMG][/IMG][IMG][/IMG]Riêng trên bao bì đã có đảm bảo và sự công nhận.Em muốn giới thiệu đặc sản của quê hương để ai cũng biết đến quê mình giúp quê hương phát triển hơn và được nhiều người biết đến hơn sản phẩm của quê.
Luôn mong muốn mang đến cho gia đình một bữa ăn ngon hơn, ấm cũng hơn.Và vì sức khỏe của mỗi người nước mắm khi đến tay người dùng sẽ luôn được đảm bảo.Nếu như có lỗi gì sơ suất, các mẹ sẽ được đổi lại hoàn toàn.Trong công việc em rất nhiệt tình nên có gì các mẹ cứ góp ý cho em.
Thường thì các nhà đến nhà em mua toàn mua nguyên một thùng 8 chai, vừa ăn vừa đem đi biếu tăng thêm tình cảm hàng xóm láng giềng,bạn bè người thân.

Giá sẽ là 120k/Chai 2l (chất lượng luôn đi cùng với giá sản phẩm )
Hiện tại mới ra mắt nên tháng đầu tiên em sẽ giảm giá xuống còn 100k/chai 2l để các mẹ ăn thử cho biết giá ưu đãi.hehe
các mẹ nào mua nhiều em sẽ giảm tùy theo số lượng,linh động hết mức có thể.hehe

Em nhận ship đi toàn quốc.Riêng Hà Nội thì khu vực nội thành em free ship nhé.(Tại sinh viên nên chạy nhảy được nhiều
Còn các khu vực ngoài thành hay toàn quốc thì em sẽ lấy theo giá chuyển đi thôi
Tài khoản Vietcombank:0021000239702 (Nguyễn Khánh Hoàng) (em sẽ lập thêm mấy cái tài khoản nữa cho các mẹ linh động)
Nhà em ở khu vực Đống Đa- Hà Nội: P205-H1-TTQĐ- phương Mai- Đống Đa- Hà Nội
sđt: 0975648707
(mọi người liên lạc vào giờ hành chính nhé.Tối em phải đi làm rồi)
Các mẹ mua về ăn thử nhé.Rất vui vì đã tham gia diễn đàn và biết thêm được nhiều kinh nghiệm.Em mong sẽ được hợp tác với các mẹ nào định mở nhà hàng.Mẹ nào mua nhiều em sẽ giảm giá.Tất cả vì lợi ích của mỗi người- Thanks all!
"Mang đến vị mặn mà cho từng ngóc ngách của cuộc sống!"
:-k
CON NẾM CHỒNG KHEN CẢ XÓM THÈM :d
P/S:* Mới tham gia diễn đàn nên còn nhiều bỡ ngỡ, mọi người góp ý để e rút kinh nghiệm.Sinh năm 92 vẫn thuộc típ trẻ đi tham gia đều thấy nhỏ nhất
Cám ơn tất cả mọi người đã dành chút thời gian ghé thăm.