NHO KHÔ- ÓC CHÓ- HẠNH NHÂN
Chào các bạn công dụng của các loại quả trên không còn ai xa lạ gì. Ở VN các bạn sẽ thấy chủ yếu bán với mác từ MỸ, ÚC, NGA… Tuy nhiên hôm nay mình giới thiệu đến các bạn và nhận Order các loại hạt khô trên từ vùng đất Tashken của đất nước Trung Á Uzbekistan. Do đây là đất nước chính phủ còn đóng cửa nên chủ yếu là người Dầu khí Việt nam đang làm việc ở đất nước này du nhập về. Người nhà mình hiện làm trong ngành và công tác tại đất nước Uzbek, nhà mình đã dùng sản phẩm hoa quả khô này 3 năm nay, sản phẩm nông nghiệp tươi ngon, không hóa chất của những người nông dân Uzbekistan. Nho khô của đất nước này có hai loại. Một loại do mùa hè nhiệt độ tới 40 độ nên nho được để nguyên trên cây cho khô trực tiếp dưới nắng, được bọc túi bên ngoài mỗi chùm nho, khi nho khô hết rụng xuống và thu hoạch. Tuy nhiên loại nho khô trên cây này khi ăn sẽ bị lạo xạo vì có cuống nho còn trong quả. Mình sẽ không nhập loại này thấy ăn như vậy không ngon khi có cảm giác sạn cuống. Loại nho khô thứ hai là loại không có cuống, các quả nho tươi được lựa chọn, loại bỏ các quả hỏng, cuống và phơi bằng nắng tự nhiên, hạt đồng đều, dẻo và ngọt lịm. Đây là loại mình thấy ngon nhất và mình chủ trương nhập loại này . Nho khô của Uzbek tuy chỉ phục vụ nhu cầu trong nước của họ, nhưng nó ngon và lành đến độ khi đoàn chính Phủ Việt Nam sang ký kết dầu khí đã được tặng sản vật nho khô, hạnh nhân và óc chó. Dân dầu khí PVN và PVEP chắc chắn không ai xa lạ với các loại này, là quà thường xuyên được nhờ mang về, là loại hoa quả khô các sếp PVN và PVEP hay dùng. Dùng để tiếp khách trong nhà, uống trà hay các cuộc họp trong văn phòng đều rất lịch sự và sạch sẽ, lại chất lượng và an toàn không có hóa chất. Ngay chú mình người Mỹ còn khen ngon hơn nho khô của Mỹ và cứ hết lại bắt bên kia gửi về ăn thay cơm, giảm cân bằng hạnh nhân, óc chó và nho hihihi., đồng nghiệp của chú mình ăn thử cũng thích nhờ gửi về.
Các bạn có thể làm sẵn một hộp tổng hợp nho khô, óc chó và hạnh nhân rồi cất vào tủ lạnh bảo quản ăn hàng ngày rất ngon. Nho khô dùng ngâm rượu và chế biến được đủ loại theo ý thích.
Chính vì thấy ngon, bổ, lành như vậy mình mới nảy sinh ý định nhận order để mọi người đều được dùng đồ ngon và an toàn.
Ngày 27/9 này người nhà mình về Việt Nam nên mình nhận order HẠNH NHÂN, NHO KHÔ, ÓC CHÓ, chốt order ngày 24/9 ạ.
- NHO KHÔ: 380k/ 1kg ( 190k/500g).
- HẠNH NHÂN: Chưa bóc vỏ 560k/ 1kg ( 280k/ 500g )
- HẠT ÓC CHÓ: đã tách vỏ 500k/ 1kg (250k/ 500g).
Chi tiết liên hệ: Vũ Thanh Chung: 0983 399 406
Các bạn đặt hàng vui lòng chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng để mình chắc chắn các bạn lấy hàng ạ.
Tài khoảng Vietcombank: 0451001492912
Chủ tk: Vũ Thị Thanh Chung, chi nhánh Thành Công, Hà Nội.
( Nội dung chuyển khoản: vui lòng ghi tên người gửi, thanh toán cho sản phẩm gì và nhắn tin cho mình ạ.)
Nếu có thắc mắc gì hay cần tư vấn thêm các bạn cứ inbox FB, zalo, viber, sms cho mình. Nhà mình ở Cổ Nhuế rất xa trung tâm nên các bạn ở xa tùy địa điểm mình sẽ freeship và tính phí ship từ 10- 20k .
Những loại hạt khô nhỏ bé rất lành mạnh và bổ dướng, hãy thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nhé.
Dưới đây là một vài link về lợi ích của nho khô, hạt hạnh nhân và quả óc chó để các bạn tham khảo.
Báo Phụ Nữ Thành Phố - 10 lợi ích của nho khô
http://***********/suc-khoe/9-cong-d...2105531517.chn
Công dụng của hạnh nhân trong sức khỏe và làm đẹp