Các bố mẹ ơi, em nhận order các loại thực phẩm chỉ dành cho các bé bị dị ứng như dị ứng sữa bò/dê, dị ứng trứng, dị ứng gluten hoặc lactose....và các loại kem chống bị khô da (chàm) làm từ thiên nhiên không có hóa chất độc hại (ko phải thuốc nhé) và các loại kem chống nắng cho bố mẹ và con trong mùa hè sắp tới. Các bố mẹ lưu ý: Hàng made in Australia 100%, sẽ được chuyển về Việt Nam sau khi order 1 hoặc 2 tuần tùy từng đợt (em sẽ update các bố mẹ cụ thể thời gian).

Các mặt hàng bao gồm:

- Các loại mỳ không có gluten, trứng hoặc sữa
- Các loại bánh ngọt/ socola không có trứng/gluten hoặc sữa
- Các loại vitamins bổ sung dinh dưỡng cho các bé bị dị ứng (do đó sẽ bị thiếu chất trong thành phần thức ăn hàng ngày)
- Các loại bột làm bánh mỳ, bánh ngọt không có chứa trứng/gluten hoặc sữa
- Các loại sữa đậu nành (có các vị socola, vanila, vị hạnh nhân) sữa gạo, .... và bơ, sữa chua làm từ đậu nành..... phomat làm từ đậu nành......(tuy nhiên với những mặt hàng này do điều kiện bảo quản cần rất cẩn thận nên giá cước sẽ đắt hơn và thời gian gửi hàng về cũng sẽ nhanh hơn chỉ trong vòng một tuần sau khi order hoàn tất.
- Các loại kem chống nắng +15/+30/+50 trong đó có loại dành riêng cho các bé có làn da nhạy cảm (mặt hàng này ở ÚC là tốt nhất vì tia UV ở đây rất mạnh nên các nhà sản xuất luôn phải tuân thủ điều kiện cao nhất cho dòng sản phẩm này)
- Các loại kem chống khô da, kem giữ ẩm dành cho các bé bị chàm (đặc biệt trong điều kiện dùng điều hòa liên tục) (đây cũng là dòng sản phẩm rất có thương hiệu tại Úc do khí hậu khô quanh năm)

Để thuận tiện cho việc up ảnh và gửi chi tiết sản phẩm, mong các bố mẹ để lại giúp em tin nhắn xem các bố mẹ quan tâm đến những loại mặt hàng nào ạ.
Ngoài ra, đối với các mẹ có nhu cầu đặt thêm hàng quần áo, giày dép, túi sách, mỹ phẩm các mẹ cứ để lại lời nhắn em sẽ gửi lại thông tin trong thời gian sớm nhất.

Để tạo không khí cho gian hàng mới, các bố mẹ đặt hàng sớm nhất trong tháng 3 sẽ được miễn phí vận chuyển ạ.
Phương thức thanh toán: trả trước 50% giá trị hàng, 50% thanh toán khi hàng về đến nơi. Các bố mẹ ở TPHCM và Hanoi chỉ mất thêm phí vận chuyển trong thành phố (không đáng kể, khoảng 15-20 nghìn tùy khoảng cách đến trung tâm thành phố), các bố mẹ ở các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi hàng về đến nơi cho em nhé)

Em lập cửa hàng này phần lớn là vì con em cũng bị dị ứng và em hiểu rõ khó khăn thế nào khi tìm các thực phẩm thay thế cũng như các sản phẩm đặc biệt dành riêng cho các con, các bố mẹ cứ yên tâm vì e đã nghiên cứu cũng như đã làm việc với rất nhiều specialist trong lĩnh vực này tại Úc.


Sau khi các bố mẹ gửi thông tin nhu cầu của các gia đình, em sẽ gửi lại các thông số, hình ảnh và trang web của các dòng sản phẩm này các bố mẹ nhé.
Chân thành cảm ơn các bố mẹ ạ.