Mình là nhà phân phối chính thức của ngũ cốc lợi sữa Happy Mom.
.Quyền lợi khi mua từ Npp là j? Được đảm bảo chế độ bảo hành đổi trả khi lỗi nsx và được tư vấn chuẩn xác nhất về việc kích sữa cho các mẹ.Gần 400 review của các mẹ là minh chứng rõ nhất hiệu quả của Happy Mom 😊

🤱🏻Mẹ mới sinh cần kích sữa?🤦‍♀️Mẹ thiếu quá nhiều sữa?Sữa loãng??Ngũ cốc Happy Mom giúp mẹ giải quyết được những nỗi lo này của các mẹ.
Các mẹ sử dụng theo liệu trình và hướng dẫn của shop,bảo đảm 100% hiệu quả.
Ngũ cốc Happy Mom là sp duy nhất được viện dinh dưỡng cấp chứng nhận về độ đạt chuẩn cũng như là sp duy nhất trên thị trường có độ dinh dưỡng cao nhất.
Loại đặc biệt với 17 hạt cao cấp có Chia.
CAM KẾT:
☑ KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
☑ KHÔNG PHỤ GIA CÔNG NGHIỆP
✅ BẢO HÀNH 100tr NẾU PHÁT HIỆN HÀNG PHA TRỘN

💁‍♀️Vì sao mình dám tự tin khẳng định?

👌🏻Khẳng định luôn 100 mẹ dùng HappyMom thì 99 mẹ khen - 99 mẹ công nhận sữa đặc và nhìu lên thấy rõ.Các mẹ cứ xem review từ khách đã sd là chân thật nhất.

Lợi Sữa HappyMom với công thức Đặc Biệt Duy Nhất trên thị trường.Các hạt cao cấp đều được nhập khẩu,ngâm nẩy mầm để giữ được trọn vẹn dinh dưỡng của hạt.Các mẹ khi uống Happy Mom sẽ thấy ko giống bất cứ loại ngũ cốc nào khác.

👍👍Thật sự là Ngàn lời quảng cáo không bằng một lời feedback của các mẹ.Vạn lần phân vân không bằng một lần trải nghiệm

Mẹ sữa loãng, sữa trong như nước gạo, sữa ko sánh đặc, lớp chất béo mỏng thì 1 lần thử HappyMom nhé
Kiểm chứng lại sau 10 ngày sử dụng các mẹ nhé

Được chọn là sản phẩm uy tín top 100 doanh nghiệp VN
Được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của cục ATVSTP Đà Nẵng kiểm chứng (1 đơn vị kiểm soát gắt gao nhất về thực phẩm)

#ngucoc loisua
#ngucoc dinhduong caocap #ngucoc sieuloisua #ngucoc dinhduong #ngucoc chome nuoicon #ngucoc chome #ngucoc antoan #ngucoc caocap #ngucoc happymom #ngucoc ngon #ngucoc kichsua #ngucoc chobabau #ngucoc nguyenchat #ngucoc handmade #ngucoc nhalam #ngucoc happysweet #ngucoc
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
HSD: 6 tháng kể từ NSX
Quy cách : hộp 900gr