Nano Curcumin nhập khẩu Ấn Độ giá 400k/100gr, Tỏi đen giá hạt rẻ 600k/1kg

    • 21 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O chín 63O chín 3625
    Địa chỉ: số 18, ngõ 282/1 đường Kim Giang
    Tình Trạng: Còn hàng

    Mình làm bên Dược nên có được nguồn hàng giá tốt chất lượng đảm bảo, chia sẻ cho chị em
    1.Bột Nano curcumin nhập khẩu Ẩn độ 100%, giá chỉ 400k/100 gr


    Nano Curcumin là một chất chống Oxy hóa cực kì mạnh mẽ với hoạt tính kháng viêm , kháng khuẩn, kháng virut,chống thoái hóa và làm giảm cholesterol,có khả năng làm vô hiệu hóa tế bào ung thư và ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư mới. Hiện tại đã có tới hơn 6.000 các công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên toàn thế giới chứng minh tác dụng rất tuyệt vời của Nano Curcumin
    Viêm loét dạ dày,hành tá tràng: Nano Curcumin có tác dụng làm giảm tiết dịch vị, kích thích sản sinh chất nhầy, chống oxy hóa mạnh, dọn dẹp gốc tự do, phục hồi nhanh và tái tạo niêm mạc dạ dày, tá tràng bị tổn thương, chống viêm, làm lanh vết loét ở dạ dày nhanh chóng.
    – Ngăn ngừa sự tiến triển và hạn chế di căn ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị: Theo y học hiện đại mô tả Nano Curcumin là chất hủy diệt tế bào ung thư vào loại cực mạnh và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư ác tính mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính. Đây là đặc điểm nổi bật, khắc hẳn so với một số loại thuốc khác diệt tế bào ác tính cũng diệt luôn cả tế bào lành tính, làm cho cơ thể mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, rụng tóc. Hoạt chất Nano Curcumin ngăn chặn cả 3 giai đoạn phát triển ung thư: giai đoạn hình thành tế bào, ung thư phát triển và di căn.
    – Phục hồi sức khỏe, làm đẹp da, giảm thâm nám cho chị em sau khi sinh:
    Nano Curcumin có tác dụng “phá hủy” melamin mạnh mẽ, từ đó loại bỏ các vết thâm trên da cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt, sử dụng curcumin trước khi vết thâm hình thành còn có tác dụng ức chế sản xuất melamin từ đó ngăn ngừa hình thành vết thâm do rạn da, nứt da, tổn thương da và mụn cực kỳ hiệu quả.
    – Bệnh viêm khớp mãn tính: Nano Curcumin được xem như 1 trong những chất kháng viêm tối ưu và không phản ứng phụ trong chữa trị viêm khớp, ngăn ngừa & điều trị viêm khớp, viêm khớp dạng thấp và thoái hóa khớp.
    – Bảo vệ gan, tăng cường các chức năng gan mật:
    Nano Curcumin thúc đẩy nhanh sự hình thành của các enzyme giải độc gan, đặc biệt trong đó có gluthianone S-transferase, ức chế những gốc tự do, bảo vệ các tế bào gan, ngăn ngừa hình thành các chất hóa học gây viêm vì vậy giảm tình trạng viêm gan. Nano Curcumin làm giảm xơ gan qua quá trình làm lành những vết sẹo và tổn thương gan. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy, Curcumin có thể ức chế được sự sao chép của virus viêm gan A, B, C
    – Bệnh tiểu đường:
    Curcumin có khả năng ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2 nhờ tăng cường insulin. – Bệnh tim mạch: Curcumin ngăn ngừa tình trạng phì đại cơ tim, quá trình chết theo chương trình của các tế bào cơ tim, chuyển hóa & phân hủy lượng mỡ dư thừa ở trong cơ thể, nhờ đó hỗ trợ điều trị các hội chứng xơ vữa động mạch, béo phì, mỡ máu. Curcumin dọn sạch các gốc tự do và ức chế các chất tiền viêm như COX – 2, ngăn chặn sự tổn thương thành mạch, ngăn chặn sự tích tụ các mảng bám xơ vữa động mạch. Một nghiên cứu khoa học được công bố trên Pharmacology (tạp chí của Mỹ) cho thấy, chiết xuất từ nghệ giúp giảm 65% nguy cơ đau tim ở những người mới trải qua phẫu thuật tim.
    – Bệnh sa sút trí tuệ (Alhzeimer): Curcumin chuyển hóa phá vỡ sự tích tụ các mảng bám amyloid β, ngăn chặn hình thành những mảng amyloid đầu tiên. Do đó, làm chậm quá trình thoái hóa các noron và các chất dẫn truyền thần kinh nhờ đó mà trí nhớ ở bệnh nhân Alhzeimer của bệnh nhân được cải thiện hơn. Giúp giảm lượng cholesterol trong não bộ, giảm nguy cơ mất trí nhớ của bệnh nhân Alhzeimer.
    2. Tỏi đen giá 60k/ 100gr
    Vài năm trở lại đây, tỏi đen được nhiều người biết tới với công dụng thần kỳ đối với sức khỏe, nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng cao gấp nhiều lần so với tỏi thông thường, trong đó các chất có đặc tính phòng chống ung thư và chống oxi hóa là nổi bật nhất. Sản phẩm này được các chị em mách nhau mua trên một số kênh bán hàng trực tuyến qua mạng hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ ở các thành phố lớn thời gian gần đây.
    Tỏi đen thực chất là sản phẩm lên men từ tỏi tươi ở điều kiện thích hợp, có màu đen, dẻo, hầu như không còn mùi khó chịu và có vị ngọt giống như các loại trái cây. Khi ăn, người dùng chỉ cần bóc lớp vỏ ngoài là có thể ăn được. Tỏi đen có thể bảo quản trong thời gian lâu hơn so với tỏi thông thường.
    Tỏi đen có tác dụng lớn trong việc chống oxy hóa, bào vệ cơ tạo máu, cơ quan miễn dịch cao hơn so với tỏi tươi. Đặc biệt tỏi đen có tác dụng ức chế một số dòng tế bào ung thư người tốt hơn tỏi tươi như ung thư đại tràng, ung thư vú.
    Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dịch chiết từ sản phẩm này có hiệu lực mạnh, kháng lại các tế bào khối u. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào này mà thông qua con đường kích thích miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u.
    Đặc biệt, tỏi đen giàu hàm lượng hoạt chất SAC, làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường - những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết. Sau khi chế biến, hàm lượng SAC sau 40 ngày cao gấp 8 lần so với tỏi thông thường.
    Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.
    Ngoài tác dụng ngăn ngừa ung thư, tỏi đen còn cho thấy, sau khi lên men, thành phần hóa học chúng đã thay đổi đáng kể, đặc biệt là các chất có hoạt tính chống oxy hóa mạnh. Hiệu lực chống oxi hóa được chứng minh là tăng đến gấp 25 lần so với tỏi tươi. Hoạt tính này bao hàm cả việc bảo vệ DNA khỏi sự phá hủy của các dạng oxi hoạt động, vốn là tác nhân chủ yếu làm phát sinh ung thư.
    So với tỏi trước khi lên men, hàm lượng đường tổng tăng 1,5 lần. Điều này giải thích vì sao tỏi đen có vị ngọt. Chúng điều hòa đường huyết bằng cơ chế khá phức tạp, nhưng không gây ảnh hưởng đối với mức đường huyết bình thường. Các acid amin trong tỏi đen cũng có tác dụng trên đường huyết: glycine hạ đường huyết, phòng và điều trị đái tháo đường; kích thích bài tiết insulin, điều hòa đường huyết.
    Các chất dinh dưỡng và nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể và giúp cải thiện hoạt động chức năng có trong tỏi đen cũng cao hơn tỏi thông thường. Các acid amin đã tăng đáng kể sau quá trình chế biến. Từ tỏi đen, các nhà khoa học cũng có thể bảo chế ra nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng có giá trị tốt.
    Cách sử dụng tỏi đen:
    Ăn trực tiếp
    Cách tốt nhất là ăn sống tỏi đen, bằng cách bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn tùy theo khẩu vị. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyên người sử dụng nên ăn trực tiếp tỏi đen nguyên tép mà không phải dùng làm gia vị cho các bữa ăn. Bởi sử dụng tỏi đen nguyên củ sẽ cho chất lượng tốt nhất, tỏi không bị phản ứng với một số loại thức ăn khi trộn chúng cùng nhau. Điều này giúp tỏi đen phát huy tối đa được những tác dụng.
    Hàm lượng sử dụng 3-5 g một ngày, tương đương 3-5 tép tỏi mỗi ngày. Người già chỉ nên dùng 1-2 tép mỗi ngày.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi sinthy; 09/11/2015 vào lúc 07:09 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO