E chào các chị, tham gia diễn đàn nhưng chủ yếu tham khảo kinh nghiệm của chị em, hôm nay e mới quyết định tập tành kinh doanh ạ
E có người quen bên nhà phân phối của Nestle - sữa con chim ấy ạ, nên hiện đang có Nan Pro 3, Lactogen Gold 3 dành cho bé 1 tuổi trở lên, hàng chuẩn mà giá cả cực kỳ ưu đãi ạ
Hàng nhập khẩu nguyên hộp các chị nha, thông tin chi tiết sản phẩm đây ạ

1, Nan Pro 3, hộp 900g giá 350k

NAN Pro 3 với PROTECT GROW, bổ sung năng lương và dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ trong thời kỳ tăng trưởng. Đây là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi với công thức tiên tiến chứa các thành phần sau:

- Probiotics Bifidus BL là những vi sinh vật có lợi giúp Hỗ trợ Hệ Miễn dịch của bé
- OPTI PRO3: Hệ dưỡng chất cung cấp đạm chất lương cao cần thiệt cho sự phát triển và phù hơp với cơ quan còn non nợt của bé
- DHA, ARA là hỗn hợp các chất béo gồm Omega 3, Omega 6, DHA, ARA giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng của bé
- Canxi & Vitamin D: giúp phát triển xương và chiều cao cho bé.

2, Lactogen Gold 3, hộp 900g - giá bán 250k

LACTOGEN GOLD 3 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 tuổi đến 3 tuổi với công thức tiên tiến chứa vi sinh vật có lợi L.Comfortis đã được khoa học chứng minh giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm táo bón và giảm đau bụng.

- Vi sinh vật có lợi L.Comfortis (với tên khoa học là L.Reuteri) đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh giúp giảm đến 95% thời gian trẻ khóc do đau bụng co thắt và có hiệu quả rất sớm ngay từ ngày thứ 7 sử dụng.

- Năm 2008, L.Reuteri đã được FDA (Cục Quản Lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe: Công nhận an toàn chung) khi bổ sung vào thực phẩm.

- Ngày 26.3.2012, L. Reuteri được Cục Quản Lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn khi bổ sung vào công thức sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (GRAS Notice No. GRN 000410).

- Vi sinh vật có lợi L.Reuteri sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho những trẻ nhỏ cần bổ sung vi khuẩn có lợi với hàm lượng cao nhằm giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đặc biệt là giảm chứng đau bụng co thắt ở trẻ nhỏ, giúp trẻ giảm khóc, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho cả nhà.

Địa chỉ nhà e: Số 16 ngách 90 ngõ 1194 đường Láng
Số tel: 01675973950
E nhận ship trong nội thành Hà Nội ạ, 20 khách hàng đầu tiên e freeship nha, 20 khách hàng tiếp theo giá ship 10k/đơn thui ạ

Bonus thêm sản phẩm dành cho bà bầu Mom&me, giá công ty 120.400k - giá e bán 90k/hôpk 350g

Đồng hành cùng mẹ trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú, sữa MOM&me được đặc biệt bổ sung PROBIOTICS BIFIDUS BL – vi sinh vật có lợi cho sức khỏe hệ miễn dịch của bé. Ngoài ra, MOM&me còn cung cấp dinh dưỡng hợp lý cho cả hai mẹ con, với các dưỡng chất: DHA, Axit Folic, các Vitamin và các Khoáng chất thiết yếu.

Nestlé MOM& Me – Giúp bảo vệ bé yêu ngay từ khi thai nghén.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của chị em! Các chị có vấn đề thắc mắc trong dinh dưỡng trẻ nhỏ cứ comment nha, e sẽ cố gắng giúp các c ạ!