Nguồn gốc : Sự xuất hiện của con nấm Kefir ở Việt nam là do các bác tướng tá bên quân đội nhà mình đi sang Ấn Độ, nhìn thấy dân Tây Tạng họ nuôi và sử dụng con nấm này từ rất lâu đời nên tò mò hỏi han ra thì biết được công dụng của nó. Các bác ta học cách nuôi rồi xin con giống đem về bằng máy bay quân sự của các bác ấy. Đem về Việt Nam rồi thì các bác nhờ ngay các nhà nghiên cứu khoa học phân tích, và kết quả là có hẳn một bài báo do một giáo sư y khoa viết về công dụng của loại nấm này.
Từ đó con nấm Kefir được truyền tay hết nhà này đến nhà khác và đã giúp cho rất nhiều người khỏi bệnh và khỏe mạnh. Nhưng đến giờ chỉ còn rất ít nhà duy trì được vệc nuôi giữ con nấm Kefir.Công dụng: Nấm sữa Tây Tạng là một sinh vật sống , ăn sữa tươi và sản sinh ra một loại men rất có lợi cho cơ thể . Sữa nấm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể , phục hồi những chức năng bị yếu. Bản thân sữa nấm không làm cho người ăn béo lên , mà nó chỉ làm tăng sức đề kháng của cơ thể , giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập , từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt . Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa , tim mạch , huyết áp , xương khớp … nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản , thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh .
Nấm sữa Tây Tạng đặc biệt tốt đối với người già , trẻ nhỏ , phụ nữ có thai và người bị bệnh , ngoài ra người khỏe mạnh vẫn có thể dùng nấm sữa như một loại thức ăn rất ngon miệng và làm cho cơ thể luôn khỏe mạnh , đối với phụ nữ còn có tác dụng làm da dẻ mịn màng và hồng hào.


Biết được tác dụng của nấm Kefir mình tìm cách mua bằng được và đã sử dụng được 4 năm nay như một thức uống dinh dưỡng không thể thiếu cho cả nhà, quả thực tác dụng của nó rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là đường tiêu hóa. Chẳng giấu gì mọi người bé trai nhà mình bị táo bón từ năm 4 tuổi, mình vô cùng lo lắng, năm cháu 6tuoi mình bắt đầu cho cháu sử dụng nấm Kefir và từ đó cháu đã hết táo bón hẳn nay cháu được 10 tuổi rồi ạ! Còn nữa em gái mình hay bị viêm đường tiêt niệu, mình cho nó ít nấm Kefir và sử dụng, thật thần kì là từ khi sử dụng nó nói đã không còn bị căn bệnh khó chịu đó nữa. Quả thực loại nấm này vô cùng tốt cho sức khỏe chúng ta mọi người ạ! “Có sức khỏe là có tất cả” mà hihi.
Mọi người muốn mua nấm Kefir thì hãy liên hệ trực tiếp với mình nhé SĐT: 0126 644 0178 mình sẽ tư vấn tận tình ạ !