Mua bưởi diễn ngon ở đâu.?

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 20,000đ
  Số điện thoại: O98663 bảy 642
  Địa chỉ: Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mua bưởi diễn ngon ở đâu.?
  Nhiều năm trở lại đây bưởi diễn đang là trái cây được nhiều người ưa thích và lựa chọn, bưởi có rất nhiều công dụng như là món ăn nhiều vi chất đối với cơ thể, làm quà để biếu, làm mâm ngũ quả ngày tết... Nhưng để trải nghiệm một trái bưởi diễn ngon và giá cả hợp lý luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa. Hiểu được tầm quan trọng của việc đó , chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ mua bưởi diễn ngon, ngọt và chất lượng nhất thị trường.


  Bưởi Diễn


  Mua bưởi diễn ngon ở đâu.?

  Đặc điểm của cây bưởi diễn: Là cây ăn quả lâu năm thuộc nhóm trái cây có múi, thân gỗ, khá dễ trồng thích hợp nhất trên loại đất thịt. Cây trưởng thành và bắt đầu cho thu hoạch sẽ có chiều cao trên 2m và bề tán cũng vậy. Cây bưởi diễn ra quả 1 năm 1 lần, thường ra hoa và tháng 2, quả chín vào dịp tết. Khi bước vào thời kỳ chính thức cho thu (thường là năm thứ 4) một cây có thể cho 80 trái .
  Cách chọn bưởi diễn ngon: Trái bưởi diễn ngon là trái được thu hoạch từ cây mẹ có tuổi đời từ 10 năm trở nên, chất lượng ăn ngon, ngọt , tôm bùi, múi mọng nước. Bưởi diễn ngon có trọng lượng từ 0,8-1kg, quả chắc màu vàng óng...
  Công dụng của trái bưởi: Bưởi diễn cũng như các loại cây có múi khác, có hàm lượng vitamin rất lớn như A,C,E... Cùng nhiều axit tự nhiên tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  Thời gian thu hoạch bưởi diễn : Trung tuần tháng 11 kéo dài đến hết tháng 12 dương lịch, lúc này trái bưởi vào thời kỳ ngon, ngọt và mọng nhất.


  mua bưởi diễn ở đâu.?


  Mua bưởi diễn ngon ở đâu.?

  Đơn vị chúng tôi nhận cung cấp trái bưởi diễn ngon, ngọt và giá cả cạnh tranh nhất thị trường tới tay khách hàng. Nhiều năm qua chúng tôi vinh hạnh được phục vụ hàng ngàn khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất đến những đối tác luôn yêu cầu cả về chất lượng lẫn hình thức... Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa sản phẩm trái bưởi diễn chất lượng tới tay khách hàng khắp cả nước, chúng tôi hiểu rằng đó không chỉ là một công việc mà đó là sứ mệnh nhiệm vụ của mỗi thành viên trong hệ thống đại lý chúng tôi. Vậy khách hàng còn băn khoăn gì nữa, hãy trở thành đối tác và khách khàng từ chúng tôi.
  Hà Nội, mua bưởi diễn chất lượng ở đâu.? Có rất nhiều khách hàng ở hà nội muốn thưởng thước Bưởi, nhưng giữa một thị trường mà lợi nhuận được đặt lên trên hết , luôn là nỗi ám ảnh của khách hàng, Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn, chúng tôi có hệ thống xe chuyên chở, có các đại lý bán lẻ tân huyết tại hà nội có thể giúp khách hàng tối ưu việc tìm kiếm Bưởi Diễn nhất.


  Mua bưởi diễn tại hà nội

  Mua bưởi diễn ngon ở đâu.? Tại sao lại lựa chọn đơn vị chúng tôi.?
  Suốt 10 năm ngắn liền với trái bưởi diễn, chúng tôi đơn giản từ khâu thu hoạch tới tay khách hàng, chúng tôi thu mua tận gốc bưởi. Chính vì vậy chất lượng và giá thành tại đây, luôn được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình. Đã có nhiều khách hàng tin dùng và trở thành khách hàng thường xuyên từ đại lý chúng tôi, còn bạn ! Có muốn trở thành khách hàng tiếp theo từ chúng tôi.?

  Hãy liên hệ để được tư vấn và đặt hàng :
  Hotline: 0986.637.642
  Email: Congtycamsanh@gmail.com

  iframe: approve:
  • 3,699 Bài viết

  • 152 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO