Moon Shop: sữa S26 và các sản phẩm bổ sung canxi và vitamin cho bé xách tay Australia.

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 580đ
  Số điện thoại: O168239 năm 369
  Địa chỉ: Số nhà 17a nghách 73 ngõ 109 Nguyễn sơn Long biên hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  1. Sữa S26
  Các thành phần chính trong sữa S26 gồm có:
  Omega 3 có nguồn gốc từ rau quả hỗ trợ bé phát triển trí não và mắt
  Sắt: hỗ trợ bé phát triển nhanh
  Vitamin D: giúp bé phát triển xương
  Sữa S26 có chứa Wyeth Biofactors, là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng.
  Sữa S26 – Úc tăng alpha-lactalbumin (alpha-protein) với phiên bản beta giảm-lactoglobulin để cung cấp một sự cân bằng độc đáo của protein Sữa S26 được bổ sung Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt
  Sữa S26 có Nucleotides: để giúp hỗ trợ miễn dịch Các khoáng chất trong S26 gồm: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite. Vitamin: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.
  Đặc biệt sữa S26 hiện nay đã được các nhà sản xuất thay thế đường mía (sucrose) bằng đường Latose (là loại đường tự nhiên có trong sữa bò) giúp cho các bé có hệ dưỡng chất cân bằng, phát triển tốt hơn.  2. Milk Calcium
  Viên bổ sung canxi và vitamin D cho bé từ 5 tuần tuổi.
  - Nhãn Hiệu: Bio Island
  - Xuất Xứ: Australia
  - Số lượng: 30 hoặc 90 viên nang mềm hình con cá
  - Có nguồn gốc từ sữa bò.
  Canxi có vai trò cấu trúc trong cơ thể, với khoảng 99% lượng canxi được tìm thấy trong xương. Canxi có thể hỗ trợ sự phát triển và duy trì xương và răng khỏe mạnh và để tối đa hóa sự phát triển xương.
  Vitamin D có vai trò quan trọng khác nhau trong cơ thể. Nó là dưỡng chất cần thiết cho sự hấp thu và sử dụng canxi và canxi hóa bình thường của bộ xương.
  - Hướng dẫn sử dụng:
  +Trẻ em 5 tuần - 6 tháng, 1 viên mỗi ngày một lần; 7 tháng-1 tuổi, 2 viên mỗi ngày một lần; 1 tuổi - 3 tuổi, 2-3 viên mỗi ngày một lần; 4-9 tuổi và phụ nữ có thai, 3-4 viên nang mỗi ngày một lần.
  + Trẻ trên 4 tuổi có thể uống trực tiếp. Trẻ dưới 4 tuổi: Xoắn hoặc cắt đuôi viên nang, vắt và cho bé uống bằng thìa hoặc vắt lên thức ăn hoặc pha với sữa.
  - Bảo quản trong nhiệt độ dưới 30 độ  Like page để theo dõi thêm nhiều sản phẩm:
  https://www.facebook.com/vnmoonshop

  Mong ngày con yêu ra đời . . .
  Mẹ yêu con nhiều lắm !
  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppp

  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  upppppppppppppp

  Mong ngày con yêu ra đời . . .
  Mẹ yêu con nhiều lắm !
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO