Bạn hoặc những người bạn biết đang bị các bệnh liên quan đến đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gout, viêm xoang, mụn nám tàn nhan và các bệnh về tim mạch thì dưới đây là một sản phẩm mang đến giải pháp giúp bạn và người thân của bạn có một sức khỏe tốt hơn.


KHẢO SÁT TẠI VIỆT NAM

  1. Có trên 60% người đang sống trong tình trạng đau nhức
  2. Có trên 37% người mắc bệnh viêm xoang mãn tính và dị ứng mũi
  3. Và trên 20% người mắc bệnh ngoài da, mụn nhọt
Miếng dán năng lượng PowerStrips™ là một phản ứng tổng hợp được cấp bằng sáng chế hiện đại, kết hợp với các loại thảo mộc quý cổ xưa. Chúng giúp "luân chuyển năng lượng ngay tại vùng da sử dụng!"
Lớp bên ngoài có chứa nguyên tố germanium, và lớp bên trong bao gồm một hỗn hợp của lên men nhân sâm đỏ Hàn Quốc, Alpha3 CMP ™ thực vật phù du biển, Ion bạc, và keo tan trong nước petroleum - tự do cho bạn sử dụng an toàn, liên tục trong ngày.

Đã có người trải nghiệm và đạt kết quả mong muốn

Trị giãn tĩnh mạch

Hỗ trợ làm lành vết thương hiệu quả

Xóa mờ mụn cóc
Làm tăng nhiệt độ cơ thể hỗ trợ chữa bệnh trên toàn cơ thể


THÔNG TIN CÔNG TY


Tập đoàn Forever Green được thành lập tại Utal năm 2003 là 1 trong 3 công ty Network Marketing được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ với mã là FGVR - là công ty duy nhất cho đến hiện tại áp dụng hình thức mua hàng online và ship hàng trên 190 quốc gia. Do RON WILLIAMS - Chủ tịch MLMIA (Hiệp hội Quốc tế MLM) sáng lập và cũng là tổng giám đốc điều hành có doanh thu vượt mức 50 triệu USD hàng năm.
Một sản phẩm mới PowerStrips - Miếng dán năng lượng được phát triển bởi một công nghệ "Sóng Năng Lượng Nhiệt Qua Da" đã được cấp bằng sáng chế độc quyền bởi Hoa Kỳ. Sản phẩm đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA) xếp hạng sản phẩm y tế loại 1 được khuyên dùng rộng rãi trên toàn thế giới. Một giải pháp hiệu quả cho việc trị đau nhức , xương khớp, gout, thối hóa cột sống, thoát vị đĩa điệm, viêm xoang, mụn nám tàn nhan và tăng năng lượng cho cơ thể.


Các Gói Sản Phẩm PowerStrips

  • Mua lẻ - 1.Miếng = 150.000 VNĐ
  • 1 Gói ( 15 Miếng) = 2.000.000 VNĐ ( Được tặng thêm 1 Miếng)
  • 2 Gói ( 30 Miếng) = 3.800.000 VNĐ ( Được tặng thêm 2 Miếng)
  • Khác ( Nhiều Hơn Để Được Ưu Đãi)

Hình Thức Thanh Toán

  • Chuyển Khoản Qua Ngân Hàng ( Free Ship Khu Vực Nội Thành TP.HCM)
  • Giao Hàng Tận Nơi Thanh Toán Tại Gia (Có Áp Dụng Phí Ship Hàng - Từ 10 - 70K Tùy Theo Khu Vực)
  • Hướng Dẫn Mua Trực Tiếp Từ Công Ty Bên Mỹ (Yêu Cầu Phải Có Thẻ Visa)TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG


1. NGÂN HÀNG ACB, CHI NHÁNH KHÁNH HỘI, QUẬN 4
CHỦ TK: VÕ THẾ HƯNG
SỐ TK: 198054169
Hãy là người mang lại nhiều lợi ích cho mọi người, cùng trải nghiệm và trở thành đối tác tin cậy của chúng tôi. Cùng phân phối sản phẩm Powerstrips giúp cho người thân và bạn bè của mình thoát khỏi cơn đau dai dẳng...Hãy liên hệ Hotline 0901.35.36.48 để được tư vấn miễn phí.


Thêm cơ hội nghề nghiệp
Thêm tình yêu thương từ PowerStripsNguồn : Miếng dán năng lượng - PowerStrips