Mùa này các bé rất hay bị viêm họng, viêm amidan do nằm điều hòa nên việc bị sốt là không thể tránh khỏi. Mình đã su dụng qua rất nhiều miếng dán hạ sốt của Nhật nhung thấy loại này là tốt nhất các mẹ ạ.
Mình đảm bảo hàng xách tay 100% từ Nhật nên các mẹ yên tâm không lohangf nhái nhé.

* Công dụng:
Hỗ trợ hạ sốt nhanh chóng ngăn ngừa co giật, tránh được tác dụng phụ của thuốc, an toàn đối với trẻ nhỏ, không gây kích ứng da, độ dính chặt, dễ bóc, dễ sử dụng.
* Đặc điểm:
- Thành phần cơ bản là Hydro gel. Cooling sheet cấu tạo gồm 3 lớp: lớp hấp thụ nhiệt, lớp tuyền nhiệt và lớp khuyếch tán nhiệt. Hạ sốt và giảm đau nhờ cơ chế hấp thụ và khuyếch tán nhiệt nhanh chóng của miếng dán.
- Hiệu quả làm lạnh và mát dịu liên tục trong 8 giờ liền. - Giảm cảm giác bốc hỏa ở mắt, giảm nhức đầu , đau trán, không đau khi gỡ bỏ.
* Cách sử dụng:
Lấy một miếng cooling sheet ra, gấp chặt hai lần miếng nhôm để bảo quản miếng chưa sử dụng. Gỡ lớp Nylon ra, dán lên vùng da sạch khô ( trán, nách, bẹn...) ,không dán lên vùng da tổn thương và vết thương hở.
(Chú ý: - Có thể cắt nhỏ để sử dụng theo kích cỡ cần thiết. - Loại dùng cho trẻ em không có bạc hà- không gây kích ứng da. - Để nâng cao hiệu quả làm mát, có thể để nguyên gói vào tủ lạnh trước khi dùng.Không để vào ngăn đá. - Bảo quản ở khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Mỗi miếng chỉ sự dụng một lần, có tác dụng liên tục trong 8 giờ. Sau 8 giờ , bóc miếng cũ ra thay bằng miếng khác cho đến khi hết sốt.
Trong trường hợp sốt cao >= 39oC cần sử dụng kèm thuốc hạ sốt để hạ nhiệt nhanh chóng, đề phòng co giật.Tiếp tục sử dụng cooling sheet để hỗ trợ hạ sốt trong và sau khi dùng thuốc hạ sốt sẽ giảm được liều dùng thuốc, tránh được tác dụng phụ của thuốc.
Miếng dán Cooling Sheet không có thuốc, được chế tạo với công nghệ cao tại NHẬT BẢN.
* Đóng gói: 1 hộp 16 miếng ( 2 miếng X 8 gói)