Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng kích thích bé ăn ngon miệng. Tuy nhiên, tác dụng của thực phẩm chức năng thì chưa hoàn toàn được kiểm chứng, cũng như sự đảm bảo của các bác sĩ.
Trong khi đó, men tiêu hóa luôn được các bác sĩ chú trọng kê đơn đối với những trường hợp trẻ biếng ăn, còi cọc, đặc biệt là những bé bị tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, khó tiêu. Theo đó, cũng có rất nhiều loại men tiêu hóa khác nhau, với những công dụng khác nhau. Có loại chỉ dùng cho bé tiêu chảy, có loại chỉ dùng khi bị táo bón hoặc đầy hơi khó tiêu. Những loại này thường khó phân biệt và đôi khi bị đánh đồng, làm giảm hiệu quả khi dùng thuốc và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Hiện nay, viện công nghệ sinh học đã sản xuất ra loại men vi sinh (men sống) có tác dụng rất tốt đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, sử dụng cho tất cả các trường hợp trẻ có vấn đề về đường ruột và tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, khó tiêu. Ngoài ra, loại men này còn có tác dụng như một thực phẩm giúp tăng cường hệ tiêu hóa, kích thích tiêu hóa, làm trẻ ăn ngon miệng và thèm ăn hơn.
Trên thực tế đã có rất nhiều giáo sư, bác sĩ Nhi khoa (GS Khánh: Viện Nhi trung ương) sử dụng loại men này trong đơn thuốc của mình và hiệu quả thực sự đã được kiểm chứng. Hầu hết các bậc phụ huynh cho con em mình sử dụng đều cảm thấy hài lòng với tác dụng của nó.
Hiện nay, tại các phòng khám, bệnh viện, loại thuốc này đang được bán với giá khá cao 70k/ 10 lọ. Vậy để giúp các gia đình hài lòng hơn với giá cả của loại men này và dễ dàng tiếp cận với nó, em xin cung cấp dịch vụ đặt hàng và giao hàng tại nhà cho các gia đình trên địa bàn nội thành HÀ Nội.
Em ở gần nơi sản xuất nên lấy được giá gốc, vì vậy với mục tiêu chủ yếu là giúp đỡ các gia đình chăm sóc bé một cách tốt nhất, giá em đưa ra sẽ là giá tốt nhất cho mọi người. Chỉ với 45k/10 lọ, các mẹ đã có thể chăm sóc hệ tiêu hóa của con mình một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa, các mẹ hãy gọi điện ngay cho em theo số 0988 780 192 (Ms. Quý)hoặc đặt hàng online qua email: ngothikimquyktdt90@gmail.com để đặt hàng và nhận dịch vụ giao hàng tận nhà với giá ưu đãi nhất.
Phí ship như sau: Dưới 100 lọ: 10k/lần
Trên 100 lọ: free

Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.
Chúc các bé khỏe mạnh, ăn mau chóng lớn.