Mình cung cấp men BioLactovin của Viện Công nghệ sinh học. Giá là 50.000/1 hộp gồm 10 hộp penxilin nhé! Mình thấy con mình đi khám bs Khánh ở Hàng Hòm (trưởng khoa tiêu hóa, bệnh viện nhi trung ương) do con bị rối loạn tiêu hóa, bác cũng kê đơn này mà lấy đắt lắm. Chất lượng và tính năng các mẹ có thể hoàn toàn google để biết rất nhiều người tin dùng. Mình thấy trên diễn đàn cũng có mấy topic được lập ra thảo luận về men BioLactovin rồi mà ý kiến đều rât tích cực nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lương.
Do đang chờ thủ tục hành chính của Bộ Y tế để cấp phép lưu hành ở các cửa hàng dược (đã được kiểm chứng lâm san) nên chưa được bán rộng rãi trong các cửa hàng thuốc, nhưng mẹ nào mà có con bị vấn đề tiêu hóa chắc đều biết vì được bán ở các nhà thuốc trong bệnh viện nhi nhé! Hàng đảm bảo, nếu mẹ nào cần kiểm chứng có thể đến Viện công nghệ sinh học để lấy hàng nhé!
Các mẹ có thể liên hệ với mình theo số điện thoại 091 731 9898, khuyến khích các mẹ message nhé vì con mình nhỏ mà phải trông con nên mình rất khó nghe điện thoại. Với tiêu chí giới thiệu sản phẩm Việt Nam chất lương cao, ko cần phải dùng các sản phẩm nhập khẩu như men vi sinh của Pháp nhé, mình chỉ lấy công làm lãi nên ko ship nếu mẹ nào lấy ít. Mình có 1 vài địa điểm có thể lấy hàng.
1. Pháo Đài Láng
2. Trung Hòa Nhân Chính
3. Viện Công nghệ sinh học ở Hoàng Quốc Việt
4. Gia Lâm