Meiji Gold 4 - 900g


Giá bán: 350.000 đ
Mã sản phẩm: MEIGO4900
Xuất xứ: Nhật (nhập khẩu)
Trọng lượng:900g
Quy cách đóng gói: lon thiếc
Độ tuổi: 3 - 7 tuổi


Từ 3 tới 7 tuổi là giai đoạn bé phát triển mạnh mẽ nhất về tư duy logic. Vào độ tuổi này, các bé đã hoàn thiện về hệ tiêu hóa, đã biết nói khá sõi và bắt đầu tới trường mầm non. Cũng như các giai đoạn khác, việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể lúc này là hết sức cần thiết. Meiji gold 4 chính là một giải pháp tối ưu mà nhiều người mẹ tin dùng.


Công thức sữa Meiji gold 4 được bổ sung nhiều vitamin D, canxi, magie cho hệ xương phát triển chắc khỏe. Lúc này, các lớp mầm răng đã hình thành và từ 7 tuổi trở đi các bé bắt đầu thay răng vĩnh cửu. Vậy nên cần có sự chuẩn bị kĩ càng để đón chào những chiếc răng xinh xắn của bé. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng lượng canxi bổ sung và vitamin D 3 cho bé hấp thụ canxi tốt hơn. Việc làm cần thiết này sẽ giúp bé có một lớp men răng vững chắc sau này.


Meiji gold 4 là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng. Công thức sữa được bổ sung thêm Phospholipid, góp phần hỗ trợ phát triển trí não, giúp bé nhớ lâu, tư duy logic tốt. " Bé lên ba, bé đi mẫu giáo", bé tiếp thu được rất nhiều bài học hay từ trường lớp, bạn bè. Cha mẹ sẽ rất ngạc nhiên vì trí nhớ của bé: bé có thể thuộc rất nhiều và rất nhanh các bài hát thiếu nhi, các bài thơ ngắn hay thậm chí nhắc đi nhắc lại những lời hứa chưa thực hiện của cha mẹ.... Vì thế bổ sung dưỡng chất để phát triển não bộ cho bé là hết sức quan trọng và .


Hơn nữa, vào giai đoạn này, các bé phải phát triển kĩ năng giao tiếp rất nhanh, giao tiếp với bạn bè, với cô giáo... Việc quan tâm chăm sóc dinh dưỡng cho con chính là cách tốt đi đôi với việc giáo dục con cái.


Để có sức khỏe tốt tiếp thu các bài học từ môi trường xã hội thì các bé cần phải có hệ miễn dịch tốt. Hiểu được điều đó nên Meiji gold 4 đã bổ sung thêm hàm lượng Taurin và FOS. Các chất này có tác dụng kháng khuẩn, là "chiếc khiên" chống lại các tác nhân có hại xâm nhập vào cơ thể các bé.

Thông tin liên hệ: 0974 533 054

Xem chi tiết sản phẩm:

Sữa bột Meiji gold 4 - 900g nhập khẩu