Dư dùng cần thanh lý Máy hút sữa Forte Unimom UM880038
còn mới nguyên trong box
còn phiếu bảo hành của dotreem.com

Giá: 2tr
LH: 0908677327 gặp HằngGiới thiệu sản phẩm Máy hút sữa Forte Unimom UM880038 (Trắng phối hồng)

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bạn hãy tìm mọi cách để duy trì việc cho con uống sữa mẹ. Có thể bé nhà bạn thích bú bình từ lúc mới sinh, không lo vì bạn có thể vắt sữa cho vào bình để bé được hưởng những dưỡng chất tự nhiên đầy đủ dinh dưỡng hơn bất kỳ loại sữa bột nào. Bạn phải đi làm trong khi bé vẫn còn trong giai đoạn cần bổ sung sữa, không lo vì bạn có thể vắt sữa trữ trong tủ lạnh, chỉ cần hâm nóng lại bé vẫn có được nguồn sữa mẹ thơm ngon. Tất cả những gì bạn cần chỉ là có chiếc máy hút sữa điện đôi Unimom UM880038. Một phát minh từ những chuyên gia chăm sóc bà mẹ và trẻ em hàng đầu tại Hàn Quốc, được làm từ vật liệu an toàn cho cả mẹ và bé, với thiết kế tự động và theo cơ chế bú mẹ của bé nên chiếc máy hút sữa điện đôi Unimom UM880038 được xem là một sáng chế thông minh và độc đáo nhất. Chiếc máy hút sữa điện đôi Unimom UM880038 sẽ giúp cho bạn yên tâm khi bé luôn được chăm sóc từ nguồn sữa mẹ đầy dinh dưỡng và tình yêu thương của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Nâng niu, nhẹ nhàng với bầu ngực của mẹ
Sữa mẹ được tiết ra theo 2 giai đoạn, khi được động tác mút của bé kích thích đẩy sữa theo các các tuyến sữa ra đầu núm vú gian đoạn này được gọi là giai đoạn kích thích. Sau đó, khi sữa bắt đầu chảy thì trẻ mút từ từ, giai đoạn này được gọi là giai đoạn ra sữa. Máy hút sữa điện đôi Unimom UM880038 được áp dụng công nghệ tiên tiến hút 2 giai đoạn. Máy sẽ nâng niu và nhẹ nhàng kích thích tuyến sữa mà không hề làm đau đầu vú của mẹ, khi sữa đã tiết ra thì máy sẽ vận hành êm ái đều, có thể điều chỉnh được lực hút theo yêu cầu để bạn có cảm giác thoải mái cho đến khi sữa được vắt hết vào bình. Đặc biệt, bạn có thể dùng máy hút sữa điện đôi Unimom UM880038 hút hai bên ngực cùng một lúc, giúp kích thích nguồn sữa của mẹ.
Chất liệu an toàn
Máy hút sữa điện đôi Unimom UM880038 có đến hai bình chứa sữa có núm ty để bạn có thể cho bé bú ngay, hai phễu và hai dây hút sữa, tất cả đều làm bằng chất liệu nhựa PP an toàn không có chất Bisphenol A (BPA), sữa được hút ra một cách an toàn và đảm bảo vệ sinh, bạn có thể cho bé bú ngay hoặc đóng nắp bình và cho vào ngăn trữ.

Tiện dụng
Máy hút sữa điện đôi Unimom UM880038 có mô tơ máy chạy rất êm ái, nhẹ nhàng, tốc độ hút nhanh cùng lúc có thể hút hai bên ngực sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đồng thời máy rất dễ vệ sinh sạch sau khi sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Chất liệu: nhựa PP không chứa BPA
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Trọng lượng : 1kg
- Màu: trắng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Lực hút: 0 - 350 mmHg.
- Tốc độ hút : khoảng 46 vòng/phút
- Loại: máy hút sữa đôi, Nguồn điện: 230V/50/60Hz
- Kích cỡ đóng gói: Dài X Rộng X Cao = 31cm X 13,5cm X 19cm