Mật ong từ các loại hoa tự nhiên trên rừng vùng Cẩm Thủy Thanh Hóa tốt cho sức khỏe gia đình đặc biệt là em bé

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Gửi các ba mẹ, mẹ Nasum có bán mật ong rừng vùng núi Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Do anh trai mẹ Nasum làm việc tại vùng rừng này nên tranh thủ nuôi ong để tăng thêm thu nhập.
  Ong được lùa vào rừng và cứ 2 tuần 1 lần, anh mình sẽ thu hoạch. Mỗi lần thu hoạch không được nhiều, chỉ được vài chai. Quy trình thu hoạch được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
  Khác với mật ong Daklak được nuôi bằng hoa cà phê, cao su hay chàm... ong được nhà mình nuôi ở trong rừng vùng Cẩm Thủy lại hút mật từ các loại hoa khác nhau tự nhiên trên rừng, kể cả hoa của những loại cây có tuổi đời hàng chục thậm chí hàng trăm năm nên mật rất đặc trưng, ngọt thanh, nhẹ, thơm.

  Mùa xuân, từ tết đến tháng 3 là khoảng thời gian hoa rừng nở rộ, ong hút được nhiều mật và mật ngon nhất. Nhưng cứ đến tháng 6 - tháng 8, những tháng đinh điểm của mùa hè, cây đã tàn hết bông thì mật ong trở nên hiếm dần, thậm chí có những tháng không có.

  Theo đánh giá của bạn bè mẹ Nasum thì đây là loại mật ngon đặc trưng tự nhiên và rất tốt. Qua webtretho, mẹ Nasum cũng muốn chia sẻ cho những người có nhu cầu cần mật ong tự nhiên để trị bệnh hoặc dùng cho các bé rất tốt cho hệ tiêu hóa.

  Nếu mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ với mẹ Nasum nhé, dùng thử 1 lần, chắc chắn các mẹ sẽ trở thành khách hàng thân thiết hàng năm của nhà mình (vì như mình đã nói, mật chỉ có từ tháng 3 đến tháng 6)
  Giá: 350.000d/chai ~700ml

  Mọi chi tiết xin liên hệ: 0915027909 (Huệ)
  Fb: https://www.facebook.com/tran.hue.7311

  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm  Chỉnh sửa lần cuối bởi nasum; 08/09/2016 vào lúc 11:36 AM. Lý do: update from mobile app
  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho các mẹ tham khảo ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO